tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-05-2023 Lượt xem : 159

Trĩ nội luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người bệnh hiện nay bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe bệnh nhân. Do đó, tiến hành điều trị trĩ sớm và kịp thời là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, một trong những lý do khiến người bệnh chần chừ trong việc chữa trị là do vẫn còn băn khoăn về vấn đề chi phí điều trị trĩ nội có đắt không. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây đã tổng hợp giá chữa trị nội cụ thể nhất, cùng theo dõi nhé.

Cập nhật chi phí điều trị trĩ nội có giá bao nhiêu tiền ?  Con số cụ thể

Đầu tiên, để xác định chi phí điều trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền, người bệnh phải tiến hành thăm khám sơ bộ để bác sĩ nắm rõ tình trạng bệnh của mình. Như vậy, mới có thể đưa ra hướng chữa trị thích hợp cũng như mức chi phí tương ứng với từng ca bệnh. Do đó, rất khó để có câu trả lời chính xác cho vấn đề chi phí điều trị trĩ nội mắc không, nếu bệnh nhân chưa thực hiện thăm khám.

Tuy nhiên, người bệnh có thể tham khảo một số yếu tố ảnh hướng đến mức giá điều trị trĩ nội đắt không như sau:

Cơ sở thực hiện

Đây là một trong những nhân tố tác động trực tiếp tới mức giá điều trị trĩ nội rẻ không. Bởi các địa chỉ chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, sở hữu trang thiết hiện đại. Thì chắc chắn mức phí sẽ cao hơn so với những cơ sở phòng khám kém chất lượng, nhưng đổi lại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế những biến chứng sau khi thực hiện cắt trĩ.

Phương pháp chữa trị

Biện pháp cắt trĩ nội được xem là yếu tố quyết định tới chi phí điều trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền. Nếu bệnh nhân lựa chọn các kỹ thuật ngoại khoa tân tiến, không đau thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống dễ gặp rủi ro. Tại một số địa chỉ phóng khám thủ thuật cắt mổ trĩ nội đang có giá như sau:

  • Chi phí điều trị trĩ nội bằng biện pháp truyền thống giao động từ 2.500.000 vnđ trở lên
  • Chi phí thắt búi trĩ có giá khoảng 2.500.000- 3.500.000 vnđ/ 1 lần thắt
  • Giá cắt trĩ bằng kỹ thuật PPH- HCPT chỉ từ 3.700.000 – 4.500.000 vnđ
  • Thủ thuật đông máu IRC bằng tia hồng ngoại sẽ dao động từ 3.000.000- 5.500.000 vnđ
  • Mổ trĩ nội Laser có giá khoảng 3.500.000 - 4.300.000 vnđ trở lên.

Mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào từng cơ sở chữa trị, do đó bệnh nhân vẫn nên trực tiếp tới các địa chỉ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn về từng mục chi phí.

Chi phí phát sinh thêm

Trong quá trình điều trị sẽ có các khoản phát sinh thêm mà người bệnh cần phải thanh toán như nhu cầu sử dụng các loại thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thời gian nằm bệnh. Chưa kể đến, nếu bệnh nhân mắc trĩ mức độ nặng cần nhiều thời gian và công sức điều trị hơn. Vậy mức chi phí chữa trị sẽ có giá cao hơn nhiều so với mức giá ban đầu.

Vì vậy, để biết rõ chi phí điều trị trĩ nội rẻ không đối với trường hợp của bản thân. Bạn nên trực tiếp tới cơ sở chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám sớm cũng như có câu trả lời chính xác về tổng chi phí cần phải chi trả khi thực hiện cắt mổ trĩ nội.

Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được cơ sở cắt mổ trĩ nội an toàn, có chi phí phải chăng có thể tới phòng khám Văn Kiệt. Trung tâm y tế hỗ trợ điều trị trĩ nội với mức giá vô cùng hợp lý, cùng không gian khám bệnh rộng rãi, tiện nghi, thoáng mát.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng sở hữu nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài. Với sự giám sát của các chuyên gia bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao. Bạn có thể liên hệ khung chat bên cạnh để được tư vấn kỹ hơn cũng như được hỗ trợ đặt lịch thăm khám sớm nhất.