tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 501

Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN HH 07:30 - 16:30
 15/11 Quốc Lộ 13,Phường Hiệp Bình Chánh, Việt Khang Thủ Đức , Hồ Chí Minh

Đi khám tại Bệnh Viện Bình Triệu có tốt không?

Bệnh viện Bình Triệu là một cơ sở y tế có nhiều hạng mục khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến. Tại đây được các chuyên gia đánh giá cao bởi các dịch vụ y tế chất lượng và cách xử lý công việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn. Dù vậy nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn chất lượng khám Bệnh Viện Bình Triệu có tốt không.

Thông tin chung về bệnh viện Bình Triệu

Bệnh viện Bình Triệu là một trong những cơ sở y tế lâu đời tại TPHCM và đã điều trị thành công cho rất nhiều người. Không gian khám điều trị tại đây vô cùng rộng rãi, sạch sẽ. Thái độ làm việc của nhân viên rất nhanh chóng và hòa nhã nên người bệnh đến đây đều có tâm lý rất thoải mái.

Vấn đề khám điều trị tại Bệnh Viện Bình Triệu có tốt không thì điều này chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định. Cơ sở y tế sở hữu một đội ngũ bác sĩ trình độ y khoa cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiến, đã từng công tác tại khu vực trong và ngoài nước. Từ đó, người bệnh hoàn toàn đảm bảo sức khoẻ, chuẩn đoán bệnh chính xác và chọn điều trị bằng phương án hiện đại phù hợp nhất.

Khi đến khám Bệnh viện Bình Triệu vui lòng mang đủ giấy tờ sau:

- Chứng minh thư, căn cước công dân hay các loại giấy tờ tùy thân có ảnh. (Trường hợp với khách hàng người nước ngoài cần phải có hộ chiếu)

- Thẻ BHYT (nếu có).

- Hồ sơ thăm khám và toa thuốc đã kê trước đó ở bệnh viện khác (nếu có).

- Giấy hẹn khám từ lần đến trước (nếu có).

Thời gian làm việc của bệnh viện:

Bệnh viện Bình Triệu mở cửa khám tất cả các ngày trong tuần lễ từ thứ hai đến chủ nhật trong thời gian hành chính. Nếu có nhu cầu điều trị, các khách hàng có thể đến khám tại Bệnh viện này trong khoảng thời gian sau:

Buổi sáng từ 7h30 đến 12h00;

Buổi chiều từ 13h00 đến 16h30.

Chất lượng khám bệnh Viện Bình Triệu có tốt không?

Vậy nên Bệnh Viện Bình Triệu là một trong các cơ sở y tế đón tiếp lượt khách hàng đến khám từ vùng lân cận thành phố ( thuận lợi về mặt địa lý). Mặt khác, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp tối tân với vị trí thuận lợi, người dân từ các tỉnh thành khác cũng dễ dàng di chuyển hơn để đến cơ sở y tế này.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Bình Triệu

Đội ngũ bác sĩ làm việc của Bệnh viện Bình tại đây tất cả đều được đào tạo từ các trường đại học lớn trong thành phố như ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y dược TPHCM… Ngoài ra, các bác sĩ của Bệnh viện Bình Triệu đều sỡ hữu trình độ y học chuyên môn cao cùng đạo đức nghề nghiệp với sự chu đáo nhiệt tình cũng như hết lòng vì người bệnh.

Cơ sở vật chất bệnh viện Bình Triệu

Khám điều trị tại Bệnh Viện Bình Triệu có tốt không một phần là nhờ hệ thống vật chất, cơ sở thiết bị hiện đại. Đây chính là cơ sở y tế trọng điểm, luôn đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc đầy đủ.

Hệ thống trang thiết bị luôn được cải tiến cần thiết đối với mỗi chuyên khoa điều trị thăm khám. Dụng cụ chuyên môn, thiết bị máy móc y tế tại đây đều đạt chất lượng cao, trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, mang tính công nghệ cao. Chúng được ví như người phụ tá phục vụ đắc lực cho bác sĩ của từng chuyên khoa khác nhau.

Một số thiết bị tại cơ sở:

Thiết bị chụp X-quang (chụp CT scanner dạng xoắn ốc)

Hệ thống siêu âm 3D,4D màu tổng quát ( thường được ứng dụng khám ổ bụng, mắt, tim mạch, mạch máu Doppler )

Công cụ đo điện tim 3 cần

Điện tâm đồ

Tại sao lại khẳng định dịch vụ tại bệnh Viện Bình Triệu có tốt không là hoàn toàn đảm bảo với người khám. Trong đó, đội ngũ phụ tá dược sĩ, điều dưỡng y tá của Bệnh viện tại đây đều là những cán bộ y tế được đào tạo bài bản. Bản thân họ làm việc luôn chuyên nghiệp, tận tâm hết mình trong công việc, đặt việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.

Bài viết cung cấp một số đi khám tại Bệnh Viện Bình Triệu có tốt không? Bảng giá chi phí điều trị? Hy vọng sau khi xem bài review trên, mọi người đã có quyết định bản thân trong vấn đề lựa chọn địa điểm khám. Mọi câu hỏi liên quan về bài viết hãy gửi ngay cho chúng tôi qua khung tư vấn để được chuyên gia trao đổi lập tức.