tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 443

Thời gian làm việc:
 49 Thái Thịnh,Phường Thịnh Quang,Đống Đa , Hà Nội

Review bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương có tốt không?

Với sự xây dụng và phát triển không ngừng, Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương có tốt không đã chứng thực qua nỗ lực nhiều năm của toàn thể nhân viên. Dưới đây là một vài thông tin mật thiết về bệnh viện được chúng tôi tổng hợp

Thông tin Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương

Hoạt động từ năm 1982, Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương vốn có tên gọi biết đến ban đầu là viện châm cứu. Đến nay Bệnh viện này đã trở thành trung tâm y tế hạng nhất sỡ hữu chuyên môn về châm cứu cổ truyền. Hiện cơ sở này trực thuộc và chịu điều hành bởi Bộ Y tế.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã vươn lên trở thành cơ sở điều trị khám đầu ngành của Việt Nam về y học cổ truyền. Với các phương pháp hồi phục chức năng bằng xoa bóp, châm cứu, bấm nguyệt, dưỡng sinh,… Theo cơ sở lý luận y học cổ truyền dân tộc.

Các hạng mục thăm khám của Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương:

Khoa trị bệnh đa khoa,

Khám chữa bệnh lâm sàng.

Điều trị nội trú ngày.

Khoa Hợp tác & phát triển kỹ thuật châm cứu Quốc tế.

Điều trị và chăm sóc trẻ bại não hoặc tự kỷ.

Chữa trị liệt và hồi phục vận động ngôn ngữ cho trẻ.

Khám điều trị cột sống ít xâm lấn.

Hồi phục đột quỵ chức năng.

Điều trị toàn diện

Dưỡng sinh, bấm huyệt, xoa bóp.

Chữa vấn đề ngũ quan ở người (gồm Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt).

Nội, Lão khoa, Nhi, Nam học.

Hồi sức cấp cứu, Ngoại châm tê

Lịch khám Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Thời gian mở cửa điều trị bệnh đều giống nhau cả khoa khám thường và khám chuyên gia

Mở cửa các ngày trong tuần thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ

Sáng từ 8h00 đến 11h30

Chiều từ 13h30 đến 17h00

Do đảm bảo hiệu suất khám, bệnh viện Châm cứu Trung ương chưa có lịch khám vào các ngày cuối tuần và lễ ( ngoại trừ các trường hợp cấp cứu)

Cơ sở vật chất của bệnh viện Châm Cứu Trung Ương

Nhiều người vẫn chưa hoàn toàn tin chất lượng dịch vụ khám Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương có tốt không. Bệnh viện không chỉ quan tâm phát triển về kỹ thuật chuyên môn mà còn chú trọng đầu tư mạnh cơ sở vật chất. Hiện cơ sở y tế này đã được trang bị hệ thống thiết bị y tế tân tiến hàng đầu thế giới. Từ đó quá trình điều trị cho người bệnh nâng cao năng suất, tăng hiệu quả khám chữa trị bệnh

Một số thiết bị ở cơ sở y tế:

Thiết bị chuyên dụng xoa bóp bấm huyệt.

Máy tiếp nhận mổ thực hiện tiểu phẫu bằng châm tê (easy demonstration speech ideas)– Đây là một thủ thuật độc đáo từ phương Đông để giảm thời gian sử dụng thuốc gây mê ( Đây là loại độc hại đối với cơ thể).

Máy móc chuyên dụng kéo giãn cột sống.

Thiết bị đo điện não đồ,

Máy siêu âm sóng ngắn chuyên dụng điều trị

Lưu ý khi đến khám Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương

Bệnh nhân nên đi vào từ cổng Khoa Khám bệnh (cách khoảng 30m so với cổng chính) vì đât là nơi gửi xe máy  cho bệnh nhân và người nhà. Dịch vụ khám Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương có tốt không ảnh hưởng phần nào bởi sự chú ý sẵn có của người đến.

Quầy tiếp tân tại Khoa khá hẹp, nằm ở vị trí bên tay trái của cổng vào, là nơi hoàn toàn thủ tục cần thiết cho cả người bệnh đến khám thường và dịch vụ ( khám chuyên gia).

Dù điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền (châm cứu, bấm huyệt) nhưng các bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng biện pháp y hiện đại. Điều này nhằm đảm bảo độ chuẩn xác chẩn đoán bệnh được tuyệt đối.

Ngoài ra, người bệnh khi đi khám nên cầm theo giấy báo kết quả chụp chiếu hoặc phiếu xét nghiệm trong đợt khám gần nhất (ít nhất tầm 6 tháng để bác sĩ có thể xem lúc trường hợp cần thiết)

Bài review trên cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan về bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương có tốt không? Lịch khám và giờ làm việc. Hy vọng mọi người sau khi đọc bài đã hiểu chi tiết về thông tin cụ thể cần biết khi đi khám tại đây. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin hãy gửi ngay cho chúng tôi qua đường dẫn tư vấn. Xin cảm ơn!