tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 423

Thời gian làm việc: Từ 06 giờ đến 17 giờ
ĐC: 201B, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Khám dịch vụ tại bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Review thông tin khám

Muốn biết khám tại bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không thì các bạn trước hết phải tìm hiểu rõ thông tin về cơ sở y tế cụ thể. Đơn vị y tế này được thành lập trong năm 1900 với tên tiếng Pháp là “Hôpital Municipal de Cholon” chính thức (tạm gọi là bệnh viện thị xã Chợ Lớn) nằm tại Sài Gòn.

Cơ sở y tế này được thi công xây dựng trên khuôn viên to lớn có tổng diện tích rộng hơn 50.000 mét vuông. Tuy nhiên người dân xung quanh vẫn quen gọi đây là bệnh viện Chợ Rẫy và tên gọi này được sử dụng chính thức cho đến ngày hôm nay.

Tổng quan thông tin về Bệnh viện Chợ Rẫy

Nhằm nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa và chất lượng phục vụ, Bệnh viện Chợ Rẫy hiện đã đưa vào hoạt động khu vực khám chuyên gia đặt tại lầu 1 trong năm 2015. khu Khám bệnh đặc biệt này do các chuyên gia y học đầu ngành của bệnh viện Chợ Rẫy đảm nhận phụ trách.

Thế mạnh của bệnh viện chính là chuyên điều trị tình trạng bệnh nặng như xơ gan, thận, tim giai đoạn cuối… mà các bệnh viện tuyến tỉnh không khả năng xử lý được. Khám dịch vụ bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không hoàn toàn khẳng định nhờ kỹ thuật điều trị tân tiến, máy móc thiết bị hiện đại.

Địa điểm và thời gian làm việc Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ làm việc: Cơ sở nằm trên số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, F. 12,  Q. 5 (Đi vào bên trong cổng đường Thuận Kiều)

► Lịch khám tại Bệnh viện Chợ rẫy:

Từ Thứ Hai đến thứ sáu mở cửa hoạt động vào lúc 7 giờ sáng cho đến 4 giờ chiều (liên tục hoạt động không nghỉ trưa)

Sáng thứ bảy hoạt động vào khung giờ lúc 7 giờ sáng đến 11 giờ trưa

► Giấy tờ cần thiết khi vào khám:

Giấy tờ tuỳ thân bản chính và 1 bản photo.

Tất cả các hồ sơ sức khỏe khám trước đó (nếu có) như giấy cho phép ra viện, giấy cam kết phẫu thuật, đơn kê thuốc, sổ chích ngừa định kỳ…

Danh sách các khoa khám tại bệnh viện Chợ Rẫy:

Khoa khám chữa bệnh: Bao gồm 4 chuyên khoa nhỏ

Khoa Nội: Chuyên tiếp nhận khám điều trị các bệnh liên quan về thận, phổi, thần kinh, tiêu hóa,  cơ xương khớp và nội tổng quát.

Khoa Cấp cứu hồi sức

Khoa chạy thận nhân tạo

Khoa đơn vị nhịp học & tim mạch can thiệp

Khoa phẫu thuật chấn thương chỉnh hình

Khoa Ngoại

Khoa Mắt

Khoa tạo hình phỏng

Khoa Tai - Mũi - Họng

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở khám chữa trị trực thuộc Bộ Y tế tuyến đầu, cùng với BV Đại học Y dược và BV Nhân dân 115. Năng lực khám điều trị tại cơ sở y khoa thuộc top đầu tại phía Nam, chuyên chữa cho người dân trung tâm thành lẫn tỉnh lân cận. Vậy nên mọi người không cần lo lắng chất lượng khám tại bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không.

Nếu có nhu cầu tới khám bệnh, mọi người có thể vào bên trong cơ sở tại đây bằng cổng 1 hoặc 2 của bệnh viện. Đầu tiên các bạn đi vào trong cổng 1, sau đó rẽ phải tầm 50 mét để đến khu vực khám chữa bệnh (cổng 2 là đường tiến vào khoa Cấp cứu).

Chi phí khám tại bệnh viện Chợ Rẫy có đắt không?

Khám thường

Khám bhyt nhưng đi trái tuyến: 14.000 vnđ/ lượt

Khám không có bhyt 40.000 vnđ/ lượt

Có bh được chuyển từ bệnh viện tuyến dưới: 0 vnđ

Không có bhyt, viện tuyến dưới chuyển lên: 20.000 vnđ/ lượt.

Khám dịch vụ

Phí khám lâm sàng: 125.000 vnđ/ lượt

Phí khám sức khỏe định kỳ: 150.000 vnđ/ người.

Giá khám dịch vụ dựa yêu cầu bác sĩ:  500.000 vnđ/ lượt

Giá khám toàn diện từ 1.000.000 đến 4.500.000 vnđ tùy gói khám.

Đối với người hiện đang sinh sống tại thành phố HCM thì có lẽ bệnh viện Chợ Rẫy là một địa chỉ y tế khám khá quen thuộc. Tuy nhiên nếu mọi người đang sống tại khu vực hoặc các tỉnh lân cận khác tìm hiểu thông tin cụ thể của bệnh viện kỹ lưỡng để thuận tiện thăm khám.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về vấn đề đi khám bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Hạng mục điều trị? Hy vọng mọi người sau khi đọc qua những thông tin trên mau chóng gửi vào khung dẫn tư vấn. Mọi câu hỏi cần được giải đáp cụ thể sẽ được chúng tôi trả lời nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi.