tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 360

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - 7 từ: 07:00 - 16:30. CN từ 07:00 - 11:30
 15-16, Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điều trị bệnh viện Đa khoa Anh Minh có tốt không? Review khám dịch vụ thế nào? Hạng mục thăm khám? Hiện bệnh viện Anh Minh là một trong những trung tâm y tế trên được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để giải đáp những thông tin trên, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan về trung tâm y tế trên.

Đi khám bệnh viện Đa khoa Anh Minh có tốt không? Thời gian mở cửa?

Bệnh viện Anh Minh có tiền thân trước đây là BV Quốc tế Vũ Anh đạt chuẩn quốc tế được thành lập năm 2002. Sau đó, bệnh viện tại đây đổi lại thành BV Đa khoa Anh Minh vào năm 2018 theo sự điều hành của công ty thành lập.

Thời gian làm việc bệnh viện Đa khoa Anh Minh

Thời gian mở cửa thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Anh Minh cụ thể như sau:

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần: từ thứ hai đến chủ nhật (nghỉ ngày lễ, ngày tết)

+ Buổi sáng mở cửa lúc 7 giờ 00 đến 12 giờ 00

+ Buổi chiều khám lúc 13 giờ 00 đến 19 giờ 00

Còn riêng công tác cấp cứu hồi sức của bệnh viện Đa khoa Anh Minh luôn hoạt động liên tục 24/7 cần khi xảy ra tình huống khẩn cấp.

Khung giờ hoạt động Bệnh viện Anh Minh bắt đầu từ 7h00 đến 12h00 vào buổi sáng; chiều là 13h00 đến 19h00. Tuy nhiên, không ít người hiện vẫn băn khoăn dịch vụ khám chữa bệnh viện Đa khoa Anh Minh có tốt không.

Thông tin tổng hợp về Bệnh viện Anh Minh

Bệnh viện đa khoa Minh Anh có trụ sở chính tại số 36 trên đường 1B, F .  Bình Trị Đông B, Q . Bình Tân, thành phố HCM. Trung tâm khám chữa bệnh tọa lạc nằm tại ngay cửa ngõ phía tây trong thành phố, sát với khu y tế kỹ thuật cao.

Cũng qua chiến lược trên, người dân sống tại thành phố cũng như các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Trung tâm y tế hiện nay sở hữu quy mô hơn 10.000 mét vuông, đầu tư đến hơn 200 giường dành cho bệnh nhân nội trú

Chuyên khoa khám bệnh viện Đa khoa Anh Minh có uy tín không?

Khám chữa bệnh viện Đa khoa Anh Minh có tốt không nhờ công tác điều trị nhiều lĩnh vực chuyên khoa. Trung tâm y tế Anh Minh có thế mạnh khám chữa trong lĩnh vực Sản khoa, nhi khoa, khoa nội và Ngoại khoa.

Về nội tổng hợp: Không chỉ điều trị các vấn đề nội tổng quát gồm tiêu hoá, hô hấp, gan mật, tiết niệu – thận, tuyến giáp huyết học… Bệnh viện hiện còn chuyên điều trị về khoa nội tim mạch với các ngành mũi nhọn trong các bệnh tăng huyết áp, mạch vành, thiếu máu suy tim, nhồi máu cơ tim, tim mạch kết hợp tiểu đường...

Ngoại khoa: Thực hiện phẫu thuật chuyên khoa về tiết niệu, gan mật, chấn thương chỉnh hình và lồng ngực tim mạch.

Khoa sản: bệnh viện Đa khoa Anh Minh có tốt không khẳng định nhờ công tác thực hiện hàng ngàn ca sản an toàn cho thai phụ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó chuyên gia tư vấn sức khoẻ dinh dưỡng cho người đang mang thai.

khoa nhi: Những trẻ em hiện được chăm sóc tại bệnh viện Anh Minh đều được đảm bảo về mặt thể chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, phụ huynh trẻ nhỏ sẽ được nhắc nhở về lịch khám chữa & tiêm chủng ngừa bệnh chính xác nhờ vào hệ thống thông tin lưu trữ hồ sơ tại đây. Ngoài ra còn được theo dõi sinh hoạt của con nhỏ thông qua hệ thống camera quan sát.

Các bạn có thể tham khảo một số mức giá khám bệnh viện Đa khoa Anh Minh như sau: Khám cấp cứu với giá 350.000 vnđ, khám theo chuyên khoa có giá 200.000 vnđ, khám bệnh nhi chỉ với 100.000 vnđ. Nếu mọi người có nhu cầu khám cùng với tiến sĩ hoặc giáo sư thì phải trả mức phí với giá khoảng 350.000 vnđ.

Bài viết cung cấp những thông tin điều trị bệnh viện Đa khoa Anh Minh có tốt không? Review khám dịch vụ thế nào? Hy vọng mọi người có thể cung cấp những lưu ý cần biết về cơ sở y tế khám tại đây. Mọi câu hỏi cần được các chuyên gia giải đáp xin hãy gửi đến cho chúng tôi thông qua ô chat. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được tin nhắn từ phía các bạn