tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 584
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 24/24
 34 Ngõ 53 Tân Ấp,Phường Phúc Xá,Ba Đình , Hà Nội

Chất lượng bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai có tốt không? Hạng mục điều trị? Dịch vụ khám uy tín không? Đây là thắc mắc liên quan về bệnh viện Hoè Nhai mà nhiều bạn đọc gửi cho chúng tôi trong thời gian này. Để giúp các bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cụ thể liên quan về trung tâm y tế trên.

Review dịch vụ bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai có tốt không?

Bệnh viện Hòe Nhai là trung tâm y đa khoa hạng nhì tuyến tại thành phố thủ đô với quy mô 116 giường bệnh. Cơ sở y tế tại đây có đội ngũ cán bộ sỡ hữu trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, dày dặn kinh nghiêm, chuyên tâm tận tụy và hết mình với bệnh nhân.

Hệ thống bệnh viện trang bị máy móc hiện đại và đồng bộ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu chuyên môn y khoa và nhiệm vụ khám điều trị. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai đào tạo bài bảnđầy đủ chuyên môn trong và ngoài nước.

Hạng mục điều trị tại bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai

Khoa nội tổng hợp

Khoa ngoại tổng hợp

Khoa chạy thận nhân tạo

Khoa phẫu thuật tổng hợp –tạo hình thẩm mĩ

Khoa Đông y - phục hồi chức năng

Khoa hồi sức gây mê

Khoa cấp cứu hồi sức

Khoa khám bệnh lâm sàng

Khoa hồi sức tích cực

Khoa tư vấn dinh dưỡng tiết chế

Dịch vụ y tế tại bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai

Nhân viên hỗ trợ có thái độ phục vụ hoà nhã, thân thiện, chu đáo... kéo thêm số người bệnh đến khám & điều trị ngày càng tăng.

Đây là bệnh viện đa khoa quan trọng bậc nhất trong thành phố với 13 chuyên khoa trang bị hệ thống cơ sở vật chất - kỹ thuật hiện đại.

Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai có tốt không nhờ đội ngũ bác sĩ cán bộ có trình độ chuyên môn vững chãi, tay nghề cao, có kinh nghiêm thực tiễn, tận tụy và tâm huyết với nghề.

Hồ sơ bệnh nhân chuẩn bị sẵn được in bằng thiết bị đánh theo số thứ tự bao gồm địa chỉ tên tuổi rành mạch hạn chế lầm lẫn

Thiết bị máy móc xét nghiệm cận lâm sàng hiện đại như siêu âm mầu 4 chiều, XQ kỹ thuật số siêu âm tim, xét nghiệm thăm dò chức năng chuẩn xác

► Địa chỉ của bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai

Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai hoạt động với 2 cơ sở chuyên khám chữa trị khác nhau nên mọi người có thể đến đây khi có nhu cầu:

Địa chỉ cơ sở 1: Nằm tại số 17 & 34  trên đường Hoè Nhai, F.  Nguyễn Trung Trực, Q . Ba Đình, TP HN.

Địa chỉ cơ sở 2: Nằm tại Số 34 trên ngõ 53 phố Tân Ấp, F . Phúc Xá, Q . Ba Đình, TP HN.

► Cơ sở vật chất bệnh viện đa khoa hòe nhai

Kĩ thuật lọc máu online-HDF

Hệ thống pha dịch & bột dịch của Mĩ

Thiết bị nội soi

Dụng cụ siêu âm

Hệ thống máy lọc máu

Thiết bị Nikkiso DDB-27 (Nhật Bản) thận nhân tạo

Thiết bị (online HDF) Nikkiso DB-07 (Nhật Bản) siêu lọc

Thiết bị RO xử lý nước

Công cụ trộn dịch A, B Rockwell (Mỹ)

Máy tái sử dụng màng tự động

Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai có tốt không nhờ có hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ y tế toàn diện kết hợp năng lực chuyên môn các y bác sĩ. Bệnh viện Hòe Nhai được khách hàng review tốt nhờ có sự nỗ lực tận tâm của các y bác sĩ nữ.

Với hệ thống thiết bị đồng bộ, chính xác dưới bàn tay của đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ cử nhân ngành y tay nghề cao, tận tình chu đáo. Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đủ khả năng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của các khách hàng.

Bài viết cung cấp một số thông tin cần thiết chất lượng khám dịch vyh Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai có tốt không? Chất lượng dịch vụ y tế? Hy vọng mọi người sau khi đọc qua bài viết đã hiểu thêm thông tin liên quan về cơ sở y tế trên. Mọi câu hỏi liên quan về bệnh viện Hoè Nhai xin hãy gửi vào đường dẫn trong bài viết