tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 906

Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6: 07:00 - 21:00
 32/2 Thống Nhất,Phường 10,Quận Gò Vấp , Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có tốt không? Chất lượng khám thế nào?

Mọi người mau tham khảo thông tin sau nếu vẫn đang băn khoăn dịch vụ khám tại bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có tốt không. Đây được coi một trong những cơ sở y tế chuyên thăm khám và chữa trị bệnh trong Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay.

Sau nhiều năm hoạt động, đa khoa hồng đức 3 đã trở thành trung tâm y tế uy tín như của cơ sở đầu ngành như Bệnh Viện Ung Bướu, Bệnh Viện Nhi Đồng 2. Ngoài ra, cơ sở tại đây cũng phát triển nhanh chóng trở thành một trong top bệnh viện đứng đầu về chất lượng dịch vụ của Thành Phố HCM.

Vì sao nên lựa chọn khám Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3?

Bệnh viện được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang cũng như dàn y bác sĩ giỏi lành nghề, chuyên môn sâu rộng và dày dạn kinh nghiệm. Đi khám tại bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có tốt không là nhờ dịch vụ chất lượng cao.

Ngoài ra, hệ thống máy móc trang thiết bị sử dụng trong công tác khám chữa của bệnh viện đều là những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến trên thế giới được đầu tư với tổng số vốn hơn 2000 tỷ đồng.

Dịch vụ nội trú VIP bệnh viện Hồng Đức 3 được đầu tư giường điều khiển tự động chạy bằng điện cho phép người nằm chọn tư thế thoải mái; Tivi màn hình cong truyền hình cáp; Máy lạnh nhiệt độ riêng; Tủ lạnh và dụng pha trà, cà phê; Mạng wifi internet tốc độ cao ADSL free; Chuông bấm gọi điều dưỡng….

Lịch trình làm việc tại Bệnh viện Hồng Đức 3

Bệnh viện Hồng Đức 3 phục vụ nhiều chuyên khoa nhưng đều có khung thời gian làm việc giống như nhau. Vậy nên bạn có thể lựa chọn khám Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 với những mốc thời gian như sau:

Từ thứ hai đến Thứ sáu

vào buổi sáng lúc 7 h00 – 11h 30;

vào buổi chiều lúc 13h00 – 16h30.

Khám ngoài giờ theo yêu cầu lúc 16h30 đến 20h00.

Thứ bảy: vào lúc 7 h00 – 11h 30; 13h00 – 16h30.

Chủ nhật và ngày lễ thì toàn hệ thống Bệnh viện Hồng Đức 3không làm việc.

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có tốt không phải kể đến công sức của các nhân viên và y tá đang làm việc. Dù lượt bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày rất lớn nhưng các nhân viên y tế luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân một cách tốt nhất

Các hình thức dịch khám bệnh viện Hồng Đức 3? Bảng giá dịch vụ?

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức 3 hiện phục vụ người dân trên địa bàn theo các hình thức chủ yếu dưới đây:

Khám thường

Khám bảo hiểm

Khám dịch vụ

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có tốt không còn tuỳ thuộc vào loại hình dịch vụ mà khác hàng yêu cầu. Một số loại phục vụ có mức chi phí khám chênh lệch phần nào so với mức thu nhập của khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu khám điều trị, tình trạng bệnh và biện pháp điều trị thì mọi người nên cân nhắc sao cho phù hợp. Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể liên hệ với đa khoa hồng đức 3 qua website để được tư vấn trước chi phí khám và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

khám lâm sàng sức khoẻ 80.000 VNĐ

Khám cấp cứu: 210.000 VNĐ

Khám khoa tim mạch: 90.000 VNĐ

Khám khoa Đông y: 70.000 VNĐ

Khám với bác sĩ chuyên khoa II: 500.000 VNĐ

Khám khoa hậu môn trực tràng: 90.000 VNĐ

Khám mắt: 90.000 VNĐ

Khám răng hàm mặt: 210.000 VNĐ

Chụp X – quang nhiều loại: 410.000 VNĐ

Nếu có nhu cầu thăm khám tại đây, các bạn có thể tham khảo review bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có tốt không. Hiện cơ sở y tế đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia và bệnh nhân đến khám. Một số ý kiến trái chiều khác thì bệnh nhân nên tìm hiểu rõ thông tin khác để có được cái nhìn khác quan nhất.

Bài review về chất lượng tại bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có tốt không? Lịch khám và bảng giá hầu như đã tổng hợp đầy đủ. Hy vọng mọi người sau khi đọc đã tự rút ra được những thông tin mà bản thân cần có. Mọi chi tiết cần được chuyên gia trao đổi kỹ càng hơn xin hãy gửi vào khung liên hệ trên bài viết này. Cảm ơn mọi người.