tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 521
Thời gian làm việc: Giờ hành chính
ĐC: 55 Yên Ninh,Phường Trúc

Bạch,Ba Đình , Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc có tốt không? Dịch vụ khám chữa?

Bệnh viện y đa khoa Hồng Ngọc là một trong những cơ sở tư nhân uy tín được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy chất lượng Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc có tốt không? Chi phí khám có đắt không? Dưới đây là tổng hợp thông tin về cơ sở trên để bệnh nhân có thể hiểu đúng, chi tiết hơn về chất lượng dịch vụ chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện Hồng Ngọc không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà còn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ  của khách hàng. Loại hình bệnh viện đi cùng khách sạn là yếu tố tạo nên sự nổi trội giữa Hồng Ngọc với bệnh viện khác trong thành phố.

Cơ sở vật chất của bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Dịch vụ khám tại bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc có tốt không là nhờ hệ thống cơ sở vật chất đầu tư mới hiện đại. Hoạt động quy mô và năng lực vận hành của Bệnh viện Hồng Ngọc tại cơ sở Mỹ Đình giai đoạn đầu tới 250 giường phục vụ nhu cầu khám điều trị nội trú và nhận chữa hơn 2000 lượt người bệnh mỗi ngày.

Phòng phẫu thuật vô trùng

Máy Dater Ohmeda/Ge hỗ trợ gây mê và thở

Thiết bị tán sỏi Laser YAG

Công cụ chụp X-quang tăng sáng

Thiết bị Surdial – Nipro lọc máu

Công nghệ Fresenius Online 5008S lọc máu

Thiết bị SPO2 đo nồng độ bão hòa oxy trong máu

Thiết bị chụp cắt lớp vi tính

Công cụ chụp huỳnh quang võng mạc

Máy sóng ngắn, xung giao thoa, đo khúc xạ…

Máy nội soi tai mũi họng

Thiết bị đo nhãn áp kế…

Thời gian làm việc tại bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Nếu như đã đăng ký khám trước, mọi người sẽ được hướng dẫn tới phòng làm việc chuyên khoa gặp bác sĩ. Ngoài ra bệnh viện Hồng Ngọc mở cửa làm việc khám cho mọi người các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ và CN cụ thể như sau:

Khám chữa cho bệnh nhân từ 7g00 sáng đến 17g00 chiều

Trực khoa cấp cứu: 24/7

Tuy nhiên trước hết bạn cần tới sảnh bệnh viện trước giờ hẹn khoảng 15 phút để hoàn tất thủ tục vào thăm khám. Bên cạnh khám chuyên khoa cùng bác sĩ điều trị, mọi người có thể thực hiện một số chỉ định xét nghiệm theo phương án điều trị định sẵn.

Khám sản phụ ở Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc có tốt không?

Nhiều chị em cũng tò mò chất lượng khám bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc có tốt không trong chuyên sản phụ khoa. Đối với khoa phụ sản, bệnh viện luôn nỗ lực cải tiến cũng như đầu tư hệ thống thiết bị tối tân chuyên dụng cho nhu cầu khám chữa sản phụ khoa.

Một số máy móc y tế được bệnh viện Hồng Ngọc đầu tư như thiết bị soi cổ tử cung, máy đốt lazer,  máy đốt tia hồng ngoại, công cụ siêu âm 4D, thiết bị theo dõi tim thai (monitoring), công nghệ Dopple (nghe tim thai), công nghệ truyền dịch, thiết bị hút trung tâm…

Trọng tâm hoạt động của bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc là khám chữa trị và việc chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn cao. Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong các cơ sở y tế thuộc top đầu tại Việt Nam, chuyên môn tầm vóc quốc tế.

Với App thông minh điện thoại di động, nhân viên y tế tại đây hoàn toàn có thể quản lý chặt chẽ đầy đủ thông tin cá nhân của người bệnh. Bên cạnh đó, người đến khám có khả năng sắp xếp thời gian thăm, khám, chữa bệnh một cách khoa học. Ngoài ra người bệnh còn tự mình đặt lịch, hẹn khám bác sĩ, tìm hiểu tình trạng bệnh lý học một cách chính xác.

Bài viết trên cung cấp những thông tin liên quan về review Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc có tốt không? Chất lượng dịch vụ thăm khám? Hy vọng mọi người sau khi đọc bài viết trên của chúng tôi có thể hiểu chính xác. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi vào khung chat cùng chuyên gia trung tâm chúng tôi.