tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 494

Thời gian làm việc: sáng: 7h-12h; chiều: 13h-16h
ĐC: Số 64, khu phố 1, Đường Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Việt Khang Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Khám tại bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức có tốt không?

Tại địa bàn, đa khoa Việt Khang Thủ Đức được đánh giá là cơ sở bệnh viện y tế uy tín được sự tín nhiệm của người dân trong quận. Vậy dịch vụ khám điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức có tốt không? Chuyên khoa khám? Vậy nên để có thể giải đáp được vấn đề trên, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cần biết về bệnh viện như sau.

Thông tin tổng quan về Bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức thuộc địa chỉ y tế khu vực quận, được trang bị nâng cấp thành cơ sở y đa khoa. Bên cạnh đó, bệnh viện nằm khu vực quận chịu điều hành và trực thuộc Sở y tế trong thành phố. Vậy nên mọi người không cần phải lo lắng vấn đề chất lượng khám bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức có tốt không.

Nhiệm vụ chính của địa chỉ y tế tại đây là tiếp nhận tất cả bệnh nhân trong toàn khu vực và các vùng lân cận (khám khoa nội – ngoại trú, cấp cứu ). Việc nắm rõ địa chỉ & khung giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Việt Khang Thủ Đức sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong quy trình khám và điều trị.

Cơ sở y tế tại đây nằm số 64 trên Lê Văn Chí, vị trí trên khoảng 1/3 đoạn tính từ ngã tư góc Lê Văn Chí - Linh Trung và ngay khúc giao với đường 16. Vì vậy khi người bệnh di chuyển từ tuyến đường khác trên khu vực Phường Linh Trung cần nhớ thêm ghi chú trên.

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức

Chất lượng khám bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức có tốt không phần lớn nhờ vào hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại mới nhất. Hiện cơ sở y tế sỡ hữu hơn 700 giường bệnh, gồm có 28 chuyên khoa, 33 dịch vụ khám chữa trị và là địa chỉ làm việc của 676 cán bộ y tế.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Đa khoa Việt Khang Thủ Đức từ lúc hình thành trải qua quá trình phát triển như sau:

Mở cửa hoạt động khu vực ngoại chẩn vào năm 2003 trên lầu 1 trệt và 2 lầu đảm bảo phục vụ công tác hồi sức cấp cứu, khám chữa bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán.

Thành lập khoa hồi sức tích cực, khu chống độc trong 2004 được quyết định đưa vào sử dụng.

Sau đó bệnh viện tiếp tục điều chỉnh cơ cấu và bắt đầu tiến hành đổi mới sửa chữa, mở rộng nhà thuốc và nâng cấp khu vực viện phí, phòng thực hiện phẫu thuật và cho thành lập khoa dinh dưỡng. Đồng thời bệnh viện trang bị hệ thống lấy và cho gọi theo số tự động trên bảng thông tin điện tử đời mới hiện đại.

Bệnh viện dời chuyên khoa y học cổ truyền đến khu vực thuận lợi hơn trong năm 2008, tạo điều kiện cho khám chữa bệnh của người dân.

Mở rộng chuyên khoa đơn vị sơ sinh, chạy lọc thận trong năm 2009.

Bảng giá bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức? Chi phí đắt không?

Khám sức khoẻ lâm sàng với 12.000

Hồi phục cấp cứu với 60.000

Khám sức khoẻ dịch vụ (có BHYT) với 48.000

Khám sức khoẻ dịch vụ (không có BHYT) với 60.000

Chẩn đoán xác định ca bệnh khó với 170.000

Khám sức khỏe lái xe, lao động xin việc, kiểm tra sức khỏe định kỳ với 85.000

Khám sức khỏe với đối tượng xuất khẩu lao động với 255.000

Siêu âm Doppler màu tim -  hệ thống mạch máu qua thực quản với 578.000

Siêu âm rõ nét tim qua thực quản với 675.000

Siêu âm đầu dò âm đạo - trực tràng với 675.000

Chụp X-quang cổ tay, bàn tay, cánh tay, khớp vai với 42.000

Chụp X-quang vòm mũi họng với 36.000

Chụp kiểm tra họng - thanh quản với 36.000

Chụp ảnh tử cung - vòi trứng với 225.000

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về review khám tại bệnh viện Đa khoa khu vực Việt Khang Thủ Đức có tốt không? Hy vọng những thông tin vừa rồi mà chúng tôi tổng hợp có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình khám. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể