tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 394

Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 24/24
 42-44 Nghĩa Dũng,Phường Phúc Xá,Ba Đình , Hà Nội

Dịch vụ khám tại bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC có tốt không

Chất lượng dịch vụ Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC có tốt không là vấn đề rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trung tâm y tế là một trong những cơ sở uy tín phục vụ khắp nơi trên cả nước và được nhiều khách hàng biết đến.

Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC góp một phần lớn trong ngành dịch vụ y tế chuyên chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phòng khám Medlatec để biết thêm về cơ sở này nhé.

Tổng quan về Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC

Bệnh Viện MEDLATEC có xuất thân đầu tiên là một cơ sở xét nghiệm tổng hợp lâm sàng thành lập vào năm, lúc đó chỉ có 3 nhân lực, chỉ làm bằng tay và thiết bị bán tự động. Đến năm 2002,trung tâm thành lập cơ sở xét nghiệm dưới quyền quản lý của Công ty CP công nghệ Xét nghiệm Y học (Tên tiếng anh là Medical Laboratory And Technology Company, hay còn gọi tắt MEDLATEC).

Bệnh Viện Medlatec sở hữu không gian khám vô trùng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra trung tâm y tế tại đây còn không ngừng cải tiến cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ. Chất lượng khám tại Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC có tốt không dựa vào dịch vụ y học hiện đại tân tiến.

Với tiêu chí không ngừng cải tiến dịch vụ, bệnh viện đa khoa MEDLATEC luôn cam kết đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu. Bệnh viện Medlatec cho đến nay đã mở rộng địa bàn hoạt động với nhiều cơ sở trên 2 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Dịch vụ y tế tại Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC có tốt không?

Khám và điều trị các chuyên khoa: Hô hấp, Tiêu hóa, Ung bướu, Cơ xương khớp, thần kinh, Nhi,

Khám chữa trị các chuyên khoa khác: Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt…

Phẫu thuật can thiệp ngoại khoa: Phẫu thuật Ung bướu, tiểu phẫu Tiết niệu, xử lý các vấn đề sinh dục nam, chấn thương chỉnh hình.

► Một số dịch vụ khác:

Xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế ISO

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm đến tận nơi

Khám sức khỏe toàn diện tổng quát

Siêu âm chẩn đoán bệnh quá màn hình

Tiêm chủng phòng ngừa các bệnh lý truyền nhiễm.

Cơ sở vật chất tại Bệnh Viện MEDLATEC

máy laser Sysmex XN-1000 xuất sứ từ Nhật kiểm tra tế bào máu ngoại vi

Test nhóm máu Orthor vision tự động

Hệ thống đông máu STA R MAX đến từ Pháp tự động

Thiết bị miễn dịch Lumipulse G1200 từ Nhật Bản tự động

Máy hoàn toàn Cobas 8100 tự động

Máy phân Abbott Alinity M tự động

Máy tinh trùng SQA-VGOLD tự động

Trên toàn hệ thống của Bệnh Viện MEDLATEC khắp quốc gia hiện sỡ hữu lượng nhân viên y tế trên 1600. Đội ngũ y bác sĩ này đều là các chuyên gia, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ giàu kinh nghiệm luôn luôn tâm huyết với người bệnh. Chất lượng Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC có tốt không được chắc chắn nhờ tay nghề của các bác sĩ tại đây.

Thời gian khám chữa phòng khám Đa khoa Medlatec

Phòng khám Medlatec mở cửa khám điều trị trong khung giờ tất cả các ngày trong tuần ( bao gồm cả CN và ngày lễ), thời gian làm việc cụ thể:

Phòng khám mở cửa hoạt động từ thứ 2 đến CN

Khung giờ làm việc buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 12 giờ

Khung giờ làm việc buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ

Đặc biệt, tại Bệnh viện MEDLATEC được đánh giá cao bởi công tác trực 24/24 giờ với các khoa , chẩn đoán bệnh qua hình ảnh, cấp cứu điều trị Xét nghiệm,… Chất lượng Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC có tốt không đã được khẳng định qua từng ngày hoạt động.

Bệnh viện MEDLATEC hiện đang hoạt động trong ngành mũi nhọn về vấn đề chăm sóc sức người Việt. Qua từng năm, dịch vụ khám điều trị của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn không ngừng nâng cao chất lượng điều trị. Hiện cơ sở y tế tại đây nhận được sự tin tưởng lớn và hợp tác với trăm ngàn tập đoàn trong cả nước.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC có tốt không? Hạng mục khám? Thời gian làm việc. Hy vọng sau khi đọc bài, các bạn đã có được những thông tin cần thiết hiện đang tìm kiếm. Mọi câu hỏi cần được chuyên gia trao đổi xin hãy gửi vào khung dẫn tư vấn bên dưới bài viết. Xin cảm ơn mọi người.