tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 443

Thời gian làm việc: 24/7 - Thứ Hai đến Chủ nhật: Từ 7g30 - 17g00
 Số 88, Đường 8, KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh

Review khám bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không?

Vấn đề lựa chọn đúng cho mình một địa chỉ y tế khám chữa bệnh uy tín an toàn là một trong những thông tin quan trọng cho sức khỏe bản thân. Vậy thực tế chất lượng bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không mời mọi người tham khảo.

goài việc bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, Bệnh viện Đa Khoa Nam Sài Gòn còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên khoa. Bên cạnh đó, phía địa chỉ y tế cũng đầu tư hạ tầng cơ sở, trang bị hiện đại.

Tổng quan về Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

Để đánh giá Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không, các bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ thông tin chi tiết. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin tổng quan về cơ sở y tế tại đây cho các bạn tham khảo

Tên cơ sở hiện hành: Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Giấy phép kinh doanh số: 230/ BYT - GPHĐ

Địa chỉ của bệnh viện:  Số nhà 88, nằm trên đường số 8, thuộc khu dân cư Trung Sơn, X. BH, H. BC

Đặc biệt phòng khám còn là đơn vị đầu tiên trong khu vực phía Nam sỡ hữu Máy O-arm đời mới hỗ trợ phẫu thuật cột sống. Dưới đây là tổng hợp của trung tâm chúng tôi về review bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không của khách hàng

Khoa khám chữa của Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn đã triển khai và phát triển nhiều loại hình điều trị y khoa kỹ thuật chuyên sâu. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị cho người dân cũng như bảo đảm quy trình khám chữa đạt hiệu quả cao nhất.

Khám liên chuyên khoa (Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt – Khám Mắt)

Khoa cấp cứu

Khoa nhi ( khám sức khoẻ định kỳ, khám nhập học, lưu bệnh ngắn ngày, hô hấp và tiêu hoá )

Khoa khám hồi sức tích cực

Khoa khám ngoại ung bướu

Khoa khám nội tổng hợp

Khoa khám ngoại tổng hợp

Khoa thần kinh

phẫu thuật gây mê hồi sức

Khoa phẫu thuật chấn thương chỉnh hình

Khoa kiểm tra xét nghiệm - chẩn đoán hình ảnh

Khoa khám thăm dò chức năng

Khoa phục hồi chức năng - vật lý trị liệu

Hệ thống cơ sở vật chất Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không một phần là nhờ hệ thống trang thiết bị đầu tư trên phòng khám. Qua tổng hợp, cơ sở y tế nhận rất nhiều lời khen ngợi từ bệnh nhân về việc cơ sở vật tư hiện đại sạch đẹp, vô trùng.

Hệ thống thiết bị O –arm tối tân có xuất xứ từ Mỹ chuyên theo dõi và hỗ trợ điều trị phẫu thuật cột sống

Hệ thống phẫu thuật Navigation Stealth Station S8 định vị được cấp phép sử dụng năm 2017, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có công dụng giả lập và phân tích tiểu phẫu một cách chính xác, chi tiết và rõ nét nhất cho bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, ca phẫu thuật giảm thiểu tối đa xuất hiện tai biến nguy cơ cũng như hạn chế rủi ro có thể xảy ra

Hệ thống kính vi phẫu Pentaro 800 & Vario S88

Máy phẫu thuật cột sống Richard Wolf, nội soi cơ khớp Karl Storz

Máy kỹ thuật C-arm chuyên dụng số thế hệ mới hỗ trợ nắn kín với đường mổ nhỏ chi tiết; có công dụng bảo vệ bệnh nhân, nhân viên phòng mổ và bác sĩ ít chịu ảnh hưởng tia X.

Ngoài ra, cơ sở y tế tại còn đầu tư các hệ thống thiết bị hỗ trợ chẩn đoán mới hiện đại như: Hệ thống Cộng hưởng từ 1.5 Tesla, Thiết bị MSCT 64, , hệ thống máy chụp mạch máu số hóa (DSA) xóa nền, các công cụ siêu âm 3D, 4D màu  và máy chụp X quang kỹ thuật số…

Bài viết cung cấp đầy đủ chi tiết Dịch vụ khám điều trị bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không? Chuyên khoa chữa trị? Hy vọng mọi người sau khi đọc bài review này đã có đủ thông tin liên quan bản thân cần. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía bạn đọc. Xin cảm ơn.