tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 446

Thời gian làm việc: 8h sáng - 8h tối
ĐC: 171/3, Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không? Chuyên khoa khám?

Bệnh viện Tâm Trí SG là cơ sở y đa khoa sỡ hữu quy mô hơn 150 giường đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị tân tiến. Vậy thực hư dịch vụ tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không thì mọi người mau chóng theo dõi bài review dưới đây. Từ đó mọi người có thể tự mình quyết định có nên đến đây thăm khám hay không

Hạng mục khám điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Bên cạnh đó bệnh viện là nơi tập trung đội ngũ chuyên gia, đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Đội ngũ cán bộ y tá, nhân viên hỗ trợ điều dưỡng đầy tâm huyết, có trách nhiệm hết mình vì sức khoẻ bệnh nhân.

Ngoài ra phòng khám còn sỡ hữu dịch vụ y tế đa dạng chuyên cung ứng trong ngành gồm các khoa: Ung bướu, nội, ngoại, nhi, sản, tai – mũi –họng, răng hàm mặt, lọc Thận, mắt, da liễu… Với nhiều chuyên khoa phục vụ như trên, nhiều người nảy sinh lo lắng liệu khám tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không.

Thời gian làm việc tại Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn mở cửa làm việc tất cả ngày trong tuần ( bao gồm cả CN và ngày lễ) với khung thời gian như sau:

Từ thứ hai đến thứ bảy, cơ sở y tế mở cửa làm việc từ lúc 5h30 đến 19h tối

Đối với ngày chủ nhật, phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn chỉ làm việc từ 5h30 đến 12h trưa ( mở cửa nửa ngày)

Ngoài ra, bệnh viện tại đây còn có khung thời gian cho thân nhân vào thăm bệnh từ lúc 7h sáng đến 20h tối mỗi ngày.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không không chỉ được đánh giá qua dịch vụ mà còn nhờ giờ khám thuận tiện.

Hướng dẫn đặt hẹn khám bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Nhằm chủ động thời gian khám, bệnh nhân có thể đặt hẹn khám trước qua số hotline hoặc hẹn online qua website của viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Hiện tại, bệnh viện cũng không thu các khoản phí dịch vụ đặt hẹn khám theo yêu cầu. Ngoài ra, cơ sở y tế tại đây hiện áp dụng cho các bệnh nhân thuộc trường hợp khám sức khoẻ bảo hiểm (giảm phí BHYT).

1.    Gọi vào số tiếp tân của cơ sở phòng khám để ghi nhận thủ tục cần hoàn tất và trao đổi trước thông tin đầy đủ về chuyên khoa, bác sĩ và đặt lịch hẹn khám.

2.    Tìm đến website chính của bệnh viện tham khảo hoặc bạn có thể gửi câu hỏi đến khung chat chúng tôi để trao đổi. Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần phải chuẩn bị trước để có thể nhanh chóng vào khám:

Nhập thông tin phiếu hẹn

Nhập thông tin bệnh nhân cá nhân ( họ tên, tuổi, số điện thoại, gmail, địa chỉ nhà)

Kiểm tra dữ liệu vừa nhập và gửi vào khung yêu cầu hẹn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Tâm Trí Sài Gòn sẽ gọi điện để xác nhận cuộc hẹn.

Đi khám bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không phụ thuộc một phần ở động tác đặt trước lịch hẹn. Để thuận tiện cho người đến, bệnh viện còn phân rõ ràng nhiều khoa khác nhau với phòng làm việc rộng rãi thoáng đãng, trang bị hệ thống điều hòa.

Ngoài ra, phòng nghỉ còn sỡ hữu màn hình Tivi nối mạng tăng độ chuyên nghiệp, mang về cảm giác thoải mái đến người bệnh. Hơn hết, bệnh viện đầu tư hệ thống thiết bị máy móc mới nhất hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia lớn trên thế giới. Từ đó, người bệnh được nhận hỗ trợ thăm khám hiệu quả tốt nhất từ khâu chẩn đoán bệnh. Điều này đồng thời cũng hỗ trợ bệnh nhân có kết quả điều trị an toàn, kết quả vượt ngoài mong đợi.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về Khám chữa trị tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không? Chất lượng dịch vụ y tế tại đây thế nào? Hy vọng các bạn sau khi đọc qua vài thông tin review đã hiểu chính xác hơn. Từ đó mọi người hoàn toàn không còn đắn đo và quyết định có nên đi khám tại đây không. Cám ơn mọi người đã đọc qua.