tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 576
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 7h00-16h00 ; Thứ 7: 7h00-12h00; Cấp cứu: 24/7
 Số 871 , Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Đi khám ở bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có tốt không? Hạng mục điều trị? Cơ sở vật chất? Một trong những trung tâm y đa khoa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về Bệnh viện Tân Hưng cho các bạn tham khảo. Từ đó, mọi người có thể tiết kiệm chi phí khám, thời gian rảnh trong điều trị bệnh

Review bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có tốt không? Chất lượng dịch vụ?

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng là một trong những trung tâm y tế sỡ hữu quy mô lớn trong khu vực Q . 7 được nhiều người biết đến. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin tổng quan để giải đáp thắc mắc bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có tốt không

Thông tin tổng quan về Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện được thi công xây dựng trên tổng diện tích đất nền là 1046,38 mét vuông chia thành các hạng mục chi tiết như tòa nhà cao 12 tầng, khuôn viên cây xanh nhằm phục vụ cho các hoạt động phòng ban và chuyên khoa

Địa chỉ bệnh viện : Cơ sở được đặt vị trí thuận lợi số 871 trên đường Trần Xuân Soạn, F . Tân Hưng, Q . 7, thành phố HCM

Tên đăng ký kinh doanh: Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng - Chi nhánh thuộc công ty Trách nhiệm HH Thực phẩm Tam Hợp.

Người đại diện về mặt pháp lý: Phan Văn Thảo

Ngày đi vào hoạt động chính thức: 4/2/2015

Bệnh viện Tân Hưng không ngừng đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, cập nhật các công nghệ hiện đại như hệ thống bộ thông khí AHU, bàn mổ Trumpf, CT Scan 256 lát cắt, máy phẫu thuật nội soi 3D,  … vào trong khám và điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Hiện tại bệnh viện Đa khoa Tân Hưng sỡ hữu 46 giường bệnh, mỗi cái đều được cài đặt thiết bị gọi y tá hỗ trợ giúp ngay trên đầu. Không gian phòng mổ sạch sẽ, khử khuẩn hoàn toàn và lắp đặt hệ thống AHU thông khí.

Thiết bị MRI 3.0 của hãng Tesla

Công cụ CT Scan 256 cắt lát

Công cụ gây mê Aisys CS2 : Có 6 máy

Thiết bị thở CARESCAPE R860: 4 cái

Hệ thống máy Monitor B850 – B450: khoảng 14 máy

Thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng

Công cụ chuyên dụng Sysmex CA-600 trong phân tích đông máu

Thiết bị Sts mex 1000i xét nghiệm huyết học

Hệ thống nội soi 3D

Kỹ thuật công nghệ Holmium tán sỏi

Máy đo điện tim 12 cần…

Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đa khoa Tân Hưng luôn luôn đáp ứng kịp thời trong bất cứ tình huống khẩn cấp nào. Hiện nay bệnh viện Tân Hưng HCM sỡ hữu 15 chuyên khoa khám bệnh, trong đó bao gồm cả khám lâm sàng và cận lâm sàng.

Quy trình đặt hẹn tại bệnh viện đa khoa Tân Hưng có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có tốt không còn nhờ ở hệ thống đăng ký khám & chữa trực tuyến có thể đặt qua 2 cách như sau:

Cách 1: Người bệnh gọi trực tiếp đặt hẹn đến số hotline của bệnh viện ( luôn có nhân viên túc trực 24/7) nhằm được tư vấn hướng dẫn đặt lịch khám bệnh.

Cách 2: Người bệnh tiến hành đăng ký theo hướng dẫn đặt lịch hẹn trên website trực tuyến của bệnh viện. Trên website chính, các bạn cần điền thông tin cá nhân đầy đủ như họ và tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giới tính, khoa thăm khám, bác sĩ, ngày và thời gian đặt hẹn khám.

Sau khi đặt hẹn, nhân viên bệnh viện Tân Hưng tiếp nhận thông tin, gọi điện thoại nhằm xác nhận cũng như hướng dẫn từng bước quy trình khám tại bệnh viện.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề về tại bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có tốt không thì bạn có thể tham khảo một số phản hồi đánh giá. Bệnh viện luôn nhận được nhiều phản hồi review tốt từ các người đến chữa khám.

Bài viết cung cấp một số thông tin phản hồi về chất lượng khám dịch vụ tại bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có tốt không. Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp xin hãy gửi vào ô chat tư vấn cùng chuyên gia. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía mọi người. Xin cảm ơn rất nhiều.