tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 476
Thời gian làm việc: CN: 07:30 - 15:00
ĐC: 2 Nguyễn Thông,Phường 6,Quận 3 , Hồ Chí Minh

Đánh giá Bệnh Viện Da Liễu TPHCM có tốt không

Bệnh Viện Da Liễu TPHCM là một trong những địa chỉ khám tốt đươc nhiều người biết đến nhất hiện nay. Bệnh viện hiện tại đang thuộc sự quản lý Sở Y tế thành phố chịu trách nhiệm điều trị cho người dân đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Khám tại Bệnh Viện Da Liễu TPHCM có tốt không là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân đặc biệt quan tâm nhất thời điểm này. Các kỹ thuật áp dụng chữa trị tại Khoa da liễu được cập nhật bởi đội ngũ chuyên gia y bác sĩ sỡ hữu tay nghề cao và chuyên môn sâu rộng.

Thời gian làm việc của Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TPHCM là cơ sở khám điều trị Chuyên khoa hạng 1, trực thuộc và điều hành bởi Sở Y tế thành phố. Bệnh viện có vai trò hỗ trợ trung tâm da liễu Trung ương trong vấn đề khám & điều trị chuyên khoa toàn bộ khu vực phía Nam.

Địa chỉ cơ sở : Nằm tại số 2 đường Nguyễn Thông, F. 6, Q . 3

Thời gian làm việc:

Mở cửa hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 6h00 đến 18h30 (khám cả giờ nghỉ trưa)

Thứ 7 sáng mở cửa từ 7h30 đến 11h00, chiều từ 13h00 đến 18h30

CN sáng mở cửa từ 7h30 đến 11h00, chiều chỉ khám từ 13h đến 15h00

Bệnh viện Da liễu TP HCM là một trong những trung tâm y tế được nhiều người tin cậy hàng đầu tại khu vực phía Nam. khi có nhu cầu khám bệnh ngoài da, các bạn mau chóng đến bệnh viện chuyên khoa tại đây điều trị. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm khám để mọi người đánh giá Bệnh Viện Da Liễu TPHCM có tốt không.

Ưu điểm khi khám tại Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

Bệnh Viện Da Liễu TPHCM Là trung tâm điều trị các bệnh lý ngoài da top đầu ngành trong khu vực phía Nam.

Bệnh viện tại đây khám và điều trị chuyên sâu rộng về các nhóm bệnh ngoài da khác nhau bởi các kĩ thuật chữa y học tiên tiến phức tạp. Mặt khác, trung tâm y tế đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng là yếu tố phát triển Khoa Da liễu tại đây. Cơ sở y tế là một trong các địa chỉ tin cậy điều trị bệnh lý về da liễu chuyên sâu cho mọi người.

Một số thiết bị được ứng dụng hiện tại như:

Máy picosecond laser

Thiết bị Fractional laser

Công cụ HIFU Siêu âm hội tụ

Máy móc đưa dưỡng chất vào da….

Là nơi làm việc của nhiều chuyên gia ngành da liễu, sỡ hữu nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Đa phần người công tác tại đây đều là giảng viên y khoa môn Da liễu của các trường đại học tại TP HCM.

Bệnh viện thực hiện tất cả các xét nghiệm, chụp chiếu liên quan đến chẩn đoán và điều trị bệnh Da liễu.

Bệnh viện Da liễu TPHCM có tốt không nhờ triển khai hẹn trước lịch khám cho người bệnh thông qua hotline hoặc qua ứng dụng đặt.

Trung tâm y Da liễu tại TPHCM có thăm khám ngoài giờ hành chính thích hợp với những đối tượng bận rộn không thể đến khám vào giờ hành chính.

Nhược điểm của Bệnh Viện Da Liễu

Tình trạng “cò” bắt khách xuất hiện nhiều tại cổng Bệnh viện Da liễu TPHCM, thậm chí là ngay trước phòng khám chuyên khoa của bác sĩ. Người đi đến đây khám cần nên cẩn thận để không bị cò lôi kéo, dụ dỗ, lừa đảo tiền.

Bệnh viện Da Liễu TPHCM nằm bên trong trung tâm thành phố nên thường xảy ra tình trạng kẹt xe do lượng người đi khám quá đông.

Bệnh viện có diện tích tương đối nhỏ thế nên khách hàng đến gặp bất tiện trong khu vực gửi xe máy, xe ô tô.

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về khám tại Bệnh Viện Da Liễu TPHCM có tốt không? Thời gian khám chữa bệnh? Hy vọng những thông tin về cơ sở y tế tại đây do chúng tôi cung cấp bên dưới có thể giúp ích được cho các bạn. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được câu hỏi từ các bạn độc giả. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.