tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 403
Thời gian làm việc: Giờ làm việc hành chánh: SÁNG: 7h - 11h, CHIỀU: 12h - 16h00, Giờ làm việc ngoài giờ: SÁNG: 6h - 7h, TRƯA: 11h - 12h, CHIỀU: 16h - 18h30, Thứ bảy SÁNG: 7h30 - 11h, CHIỀU: 13h - 18h30, Chủ nhật SÁNG: 7h30 - 11h, CHIỀU: 13h - 15h
 Số 2, Đường Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Khám điều trị bệnh viện Da liễu có tốt không? Chuyên khoa khám gồm những gì? Khung giờ làm việc? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân gửi đến trung tâm chúng tôi trong thời gian gần đây. Mọi thông tin liên quan về dịch vụ khám chữa tại bệnh viện Da liễu sẽ được chúng tôi đề cập qua bài viết dưới đây

Review chất lượng khám bệnh viện Da liễu có tốt không

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị đa khoa tuyến I trực thuộc Sở Y tế thành phố. Cơ sở y tế trên chính là tuyến quan trọng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam về các bệnh da, bệnh phong và nhiễm khuẩn lây qua tình dục.

Thông tin tổng quan về bệnh viện Da liễu

Được Bộ Y tế giao nhiệm vụ, Bệnh viện Da liễu TP.HCM có trọng trách giúp cơ sở y tế Trung ương chỉ đạo chuyên khoa Da liễu khắp 21 tỉnh thành phía Nam.

Các kỹ thuật điều trị được áp dụng tại bệnh viện Da liễu đều là những kỹ thuật mới, được phổ cập bởi đội ngũ chuyên gia y bác sĩ có tay nghề cao.

Dịch vụ đa dạng: Chữa mụn (điện di, chiếu ánh sáng, peel da, lấy nhân mụn...), hồi phục da sau mụn (trẻ hóa, phục hồi, làm hồng sáng da...),điều trị sẹo (Laser CO2 Fractional, PRP,  cross TCA, tế bào gốc, tiêm vi điểm bóc tách đáy sẹo,)

Địa chỉ toạ lạc: Trung tâm y tế nằm tại ố 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP HCM.

Thời gian khám bệnh:

Mở cửa làm việc từ thứ 2 đến Thứ 6 lúc 6h00 tới 18h30 (khám cả thời gian nghỉ trưa)

Mở cửa làm việc thứ 7 vào khung giờ sáng từ 7h30 - 11h, chiều từ 13h - 18h30

Chủ nhật làm việc sáng từ 7h30 - 11h, chiều từ 13h - 15h

Khám điều trị tại Bệnh viện Da liễu có tốt không nhờ triển khai đặt lịch hẹn khám trước cho người đến thông qua số hotline hoặc qua ứng dụng. Nếu các bạn đọc có thể đặt hẹn khám tại đây các vấn đề liên quan về bệnh da liễu cho trẻ em và người lớn ( đặt trước để được ưu tiên hẹn khám)

Dịch vụ y tế bệnh viện Da liễu có tốt không?

Hiện bệnh viện Da liễu điều trị chuyên sâu khám chữa trị bệnh lý và da liễu thẩm mỹ (mụn, sẹo, thâm, viêm, đỏ, không đều màu, sần sùi,  chàm, vảy, mụn cóc,...).

Bệnh nhân có thể đặt lịch trước qua bệnh viện Da liễu để không mất nhiều thời gian làm thủ tục ưu tiên khi đi khám.

Cơ sở y tế có thế mạnh trong chuyên môn về thẩm mỹ và chăm sóc làn da sau quá trình chữa trị sẹo, thâm da, mụn trứng cá,...

Dịch vụ bệnh viện Da liễu theo tiêu chuẩn quốc tế nên người đi khám không mất nhiều thời gian chờ đợi quá lâu ( từng khâu đều có nhân viên hướng dẫn nhiệt tình )

Có nên khám tại bệnh viện Da liễu? Thực sự uy tín?

Đội ngũ y bác sĩ tham gia khám điều trị là các Phó giáo sư, Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu,… có kinh nghiệm nhiều năm trong y khoa cũng như áp dụng kỹ thuật tân tiến trong lĩnh vực chăm sóc da.

Nhìn chung các dịch vụ của bệnh viện Da liễu có tốt không thì luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh đến khám ( bao gồm cả kể cả về dịch vụ khách hàng) . Vì vậy, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi khám tại trung tâm da liễu này.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại bệnh viện Da liễu đầu tư phục vụ cho quá trình khám điều trị bệnh: Máy chiếu ánh sáng sinh học, Máy Laser CO2 Fractional,  Máy ánh sáng xung mạnh IPL, Máy ánh sáng đa tầng, Máy điện di, Công nghệ tế bào gốc,…

Bài viết cung cấp một số thông tin cần thiết khám điều trị bệnh viện Da liễu có tốt không? Chuyên khoa khám gồm những gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp gần đây cho các bạn có thể hiểu thêm khi đến đây khám. Mọi câu hỏi cần được giải đáp cụ thể xin hãy gửi vào khung yêu cầu với chúng tôi trong bài viết. Xin cảm ơn.