tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 502
Thời gian làm việc: Khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 6: từ 07h00 đến 19h30; Thứ bảy: từ 07h00 đến 11h30; Nội trú/Cấp cứu: 24/24
 Số 221B, Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Bệnh viện ĐH Y Dược được coi là một trong những cơ sở y tế chuyên khám điều trị nhận được sự uy tín tuyệt đối trong địa bàn HCM. Khám chữa trị bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không? Chuyên khoa điều trị? Thời gian làm việc? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cần biết về bệnh viện khám chữa tại đây.

Review khám bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không

Đi khám bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không? Hạng mục chuyên khám điều trị tại đây uy tín không? Bệnh viện ĐH Y dược Thành phố HCM thuộc cơ sở 1 nằm tọa lạc địa chỉ số 215 trên đường Hồng Bàng tại quận 5 trong TP. Hồ Chí Minh. Cơ sở y tế là trụ sở chính của bệnh viện khám & điều trị đáng tin cậy, đặc biệt là với người dân sinh sống trong khu vực.

Tổng quan Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Cơ sở y tế tại đây thành lập vào năm 1994, tiếp nhận cũng như điều trị cho hơn chục hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm. Khám điều trị bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không đã được khẳng định bởi hoạt động khám điều tri hiệu quả, uy tín với người dân.

Tại khoa Khám, các khu vực chuyên khoa tại Bệnh viện ĐH Y Dược HCM được đánh số thứ tự từ 1 đến 70 rõ ràng. Từ phòng số 1 đến 45 được xếp trệt nằm tại lầu 1 khu A ,còn lại đánh số thứ tự từ 46 đến 70 cùng tầng phía khu B.

Thời gian khám chữa tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bên cạnh khám bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không thì khung giờ mở cửa từng chuyên khoa tương đối quan trọng.

Thứ 2 đến thứ 6 lúc 6h30 tới 16h30

Sáng thứ 7 từ 6h30 tới 12h00, Chủ nhật không làm việc

Khách đi khám có thể xếp hàng và lấy số thứ tự đăng kí trước với nhân viên hỗ trợ Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM từ 4h sáng. Nếu bệnh nhân chỉ thực hiện dịch vụ cận lâm sàng (các xét nghiệm, chụp ảnh,…) thì có thể được kiểm tra bắt dầu từ 5h30 sáng.

Khám tổng quát bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không?

Theo kinh nghiệm nên đăng ký khám phòng Tổng quát Bệnh viện ĐH Y dược để bác sĩ chuyên môn tầm soát sức khỏe.

Bộ kiểm tra sức khỏe Tổng quát thường tuỳ theo độ tuổi & giới tính, bao gồm: siêu âm bụng, đo điện tim, chụp X-Quang phổi, Xét nghiệm máu (Glucose, Creatinin, Ure,  Acid Uric, Viêm gan B, Viêm gan C, Công thức máu,  men gan, Mỡ máu…), nước tiểu,

Chi phí khám tổng quát bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM theo độ tuổi của người thường dao động từ 1.200.000 đến 1.500.000 vnđ. Tùy tình hình sức khỏe cũng như yêu cầu của người đến khám mà bác sĩ chuyên khoa chỉ định gói xét nghiệm nào.

Đăng ký hẹn khám Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Ngoài bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không, nhiều khách hàng còn quan tâm về hệ thống đặt lịch hẹn khám. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách thức đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện ĐH Y Dược HCM.

Đầu tiên người bệnh đến đăng kí khám trực tiếp trong ngày qua công tác cung cấp thông tin đầy đủ vào phiếu đăng kí lấy ở quầy tiếp tân (tầng trệt khu A). Sau đó mọi người di chuyển đến quầy đăng kí khám theo sự hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ.

Mọi người có thể gọi hẹn qua số điện thoại tổng đài Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để đặt lịch khám trước ( thời hạn tối đa khám trước 30 ngày ). Thời gian mọi người đặt khám trong khung giờ 7h00 đến 11h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7.

Một cách khác các bạn có thể hẹn lịch khám chính là đăng kí trực tiếp qua website chính hoặc apps trên điện thoại của bệnh viện. Người bệnh hoàn toàn đặt khám bất kì khung thời gian nào trong ngày 24/7 thông cách thức trên ( ít nhất hẹn trước 1 ngày).

Bài review cung cấp những thông tin liên quan về khám bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không? Cách đăng ký hẹn khám? Hy vọng sau khi đọc qua bài viết trên thì mọi người ở đây có thể tích hợp được những thông tin mà bản thân hiện đang cần. Mọi câu hỏi xin hãy gửi đến ô chat trực tuyến theo đường dẫn trên website