tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 438
Thời gian làm việc: 24/24
 23-23A-25A1 , Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện đa khoa Gaya Việt Hàn là một trong những trung tâm y tế được nhiều người lựa chọn nhất hiên nay. Đi khám bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không? Điều trị sản phụ khoa uy tín không? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em có nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay. Thế nên chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho phái nữ về cơ sở điều trị trên.

Đánh giá bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không? Thời gian làm việc

Khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người phụ nữ hiện nay. Ngoài ra khi đến đây khám, bệnh nhân sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình các thủ tục khám chữa bệnh.

Thông tin bệnh viện Gaya Việt Hàn

Bệnh viện GAYA Việt Hàn là địa chỉ y tế theo hình thức tư nhân khám và điều trị Phụ Khoa- Sản khoa – Nhi sơ sinh được đánh giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động, bệnh viện hiện tại ngày càng được người dân tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ cơ sở nằm đến 3 số 23 – 23A – 25A1 trên đường Trương Công Định, F.  14, Q . TB,  TP HCM

Chất lượng bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không phụ thuộc đội ngũ y tá, tay nghề bác sĩ chuyên khoa.

Thời gian làm việc bệnh viện Gaya Việt Hàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám & điều trị, bệnh viện Gaya Việt Hàn mở cửa làm việc các ngày trong tuần với khung giờ cụ thể như sau:

Thứ Hai đến Chủ Nhật từ 8:00 tới 20:00

Cấp cứu hồi sức: 24/7

Vào các ngày thứ 7 & chủ nhật, bệnh viện Gaya Việt Hàn sẽ đông người đến khám hơn các ngày trong tuần. Do đó, mọi người đến bệnh viện này trong 2 ngày trên thì chú ý đến khám sớm ít nhất 30 phút. Có như vậy, mọi người có thể lấy được những số thứ tự đầu để tránh khỏi vấn đề phải mất thời gian công sức chờ khám.

Chuyên khoa khám bệnh viện Gaya Việt Hàn tớt không? Quy trình điều trị

Chất lượng bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không nhờ công tác khám điều trị đủ các loại hình chuyên khoa. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những hạng mục điều trị cho bệnh nhân:

Siêu âm tổng quát

Siêu âm độ mờ da gáy

Khám phụ khoa lâm sàng

Phẫu thuật cổ tử cung

Đặt vòng tránh thai

Tách u xơ tử cung

Khám sản khoa lâm sàng

Siêu âm nội soi đầu dò

Soi cổ tử cung

Phẫu thuật lấy thai

Khám nhi khoa

Tiêm ngừa

Đỡ sinh nở

Tách u nang buồng trứng

Xét nghiệm kiểm tra

Đo điện tim

....

Chất lượng bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không nhờ sự đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhờ sự đổi mới về công nghệ, loại hình kiểm tra hiện đại hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán đạt mức độ chính xác tuyệt đối.

Do đó, các bác sĩ có thể nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị cũng như phương pháp hiệu quả nhất. Ngoài sự hiệu quả chữa trị, bệnh nhân cũng có thể bảo đảm tiêu chí an toàn, tiết kiệm thời gian tiền bạc.

Quy trình khám chữa bệnh viện Gaya Việt Hàn

Bước 1: Nếu chưa gọi đặt hẹn khám trước thì mọi người hãy di chuyển đến quầy đăng kí nằm dưới tầng hầm để thực hiện thủ tục.

Bước 2: Sau đó bệnh nhân đến quầy thu ngân để thanh toán chi phí trước cần cho dịch vụ khám hoặc chẩn đoán của mình

Bước 3: Người bệnh nhanh chóng đến phòng làm việc của bác sĩ, ngồi đợi ở khu vực chờ gọi tên theo đúng số thứ tự. Nếu khám Nhi khoa, phụ huynh và trẻ khám luôn tại khu tầng hầm, còn khám sản phụ khoa thì cần di chuyển lên tầng 1.

Bước 4: Thực hiện khám lâm sàng tại bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không cùng với bác sĩ chuyên khoa khi đến lượt theo đúng trình tự

Bước 5: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng thì người bệnh ra ngoài sảnh nhận toa và giấy hẹn tái khám (nếu có từ bác sĩ)

Lưu ý nhận thuốc tại khu dược theo hướng dẫn của nhân viên y tế

Bài viết cho mọi người có nhu cầu cần được biết về Đánh giá bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không? Thời gian làm việc? Quy trình khám? Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng các bạn đã có những kiến thức cần có cho bản thân đi khám. Mọi câu hỏi xin hãy gửi cho chúng tôi qua ô chat cùng các chuyên viên giữa bài viết.