tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 597
Thời gian làm việc: 24/7
ĐC: Số 05 , Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 Dịch vụ y tế tại bệnh viện Gia An 115 khám có tốt không? Chất lượng khám thế nào? Thông tin chung về cơ sở y trên. Hiện nhu cầu thăm khám của người dân trên toàn thành phố HCM là vô cùng lớn. Thế nên nhiều người đặc biệt thắc mắc chất lượng chữa trị tại bệnh viện Gia An.  Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông liên quan về bệnh viện tại đây

Review chất lượng bệnh viện Gia An 115 có tốt không?

Bệnh viện Gia An 115 được thành lập & đầu tư bởi tập đoàn Hoa Lâm với mục tiêu cung cấp thêm lựa chọn đáng tin cho người dân.  Việc khám điều trị bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho người dân trên toàn TP. HCM cũng như tỉnh lân cận.

Thông tin tổng hợp về Bệnh viện Gia An 115

Dịch vụ khám bệnh viện Gia An 115 có tốt không nhờ nhiều yếu tố khác như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất. Ngoài ra, khoa khám bệnh tại đây đầu tư trang bị máy móc y tế, thiết kế nội thất cao cấp, thoáng mát tiện nghi

Như thế quy mô khám chữa trị Bệnh viện Gia An 115 có thể tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Bệnh viện còn có tuyến đường giao thông thuận tiện cho người đến khám.

Quy trình điều trị Bệnh viện Gia An 115 có tốt không

Đầu tiên bệnh nhân sẽ tiến hành thăm khám và xét nghiệm để xác định nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn giấc ngủ cụ thể như sử dụng thuốc, rối loạn nội tiết, stress căng thẳng hoặc do các bệnh lý nền (tim mạch, tiểu đường, huyết áp, bệnh tiêu hóa…).

+ Tùy vào nguyên nhân cụ thể, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa tương ứng tiến hành thăm khám hỗ trợ kỹ lưỡng.

+ Ngoài ra, Bệnh viện Gia An 115 còn có dịch vụ chăm sóc giấc ngủ, tăng cường sức khoẻ bằng các liệu pháp không sử dụng thuốc như tập kỹ thuật thư giãn, tập thở ,từ trường trị liệu.

+ Hiệu quả khám điều trị được ghi nhận theo chỉ số đo lượng giấc ngủ thực tế, ghi nhận rõ ràng nhật ký giấc ngủ. Bên cạnh đó, người bệnh còn hướng dẫn vệ sinh giấc ngủ, chăm sóc tinh thần và nâng cao sức khoẻ toàn diện hiệu quả điều trị, đem lại một giấc ngủ ngon và cuộc sống chất lượng.

Khoa khám cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán, xét nghiệm cũng như điều trị bệnh ngoại trú với từng bệnh nhân cụ thể. các gói khám và dịch vụ Bệnh viện Gia An đa dạng, đủ khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng ( trường hợp có BHYT hoặc không có BHYT).

Có nên đi khám bệnh viện Gia An 115? Có uy tín không?

Tại bệnh viện Gia An 115 còn trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại như: máy siêu âm màu, máy X-Quang kỹ thuật số, máy thở, hệ thống chuyển mẫu xét nghiệm tự động, máy monitor đa chức năng, máy chụp CT scanner 128 lát cắt… được nhập khẩu từ các nước châu Âu.

Khi thành lập, bệnh viện Gia An được đầu tư với số vốn lên đến 1.500 tỉ đồng với hệ thống vật chất hiện đại. Ngoài ra Bệnh viện Gia An 115 có tốt không còn nhờ tay nghề đội ngũ các bác sĩ chuyên môn đào tạo ở trong & ngoài nước.

Cơ sở vật chất bệnh viện Gia An 115 có thực sự tốt?

Đặc biệt, bệnh viện tại đây có đội ngũ hỗ trợ từ BV Nhân dân 115 tới trực tiếp thăm khám và điều trị. Cơ sở y tế hiện có 1.750 giường bệnh, 14 khoa chuyên sâu. Trong đó, bệnh viện còn có đến 10 phòng mổ, gồm 4 phòng hồi sức, 11 giường hậu phẫu và 1 phòng cách ly.

Tại bệnh viện Gia An 115 có đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện uy tín như BV Nhân dân 115, BV Đại học Y Dược. Một số các bác sĩ từng hoặc hiện vẫn đang công tác chuyên khoa của bệnh viện khác uy tín

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về bệnh viện Gia An 115 khám có tốt không? Chất lượng khám thế nào? Thông tin chung. Mọi thắc mắc cần được giải đáp chi tiết xin hãy gửi cho chúng tôi bằng cách gọi qua số hotline trên bài. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía ngưởi đọc.