tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 440
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6: 06:30 - 19:00
 128 Hồng Bàng,Phường 12,Quận 5 , Hồ Chí Minh

Bệnh Viện sản phụ khoa Hùng Vương là một trong những cơ sở y tế được nhiều người biết đến và tin cậy nhất. Khám sản phụ khoa tại bệnh Viện Hùng Vương có tốt không? Review đánh giá thế nào? Thông tin cần biết? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý cần nhớ khi các bạn đến bệnh viện sản phụ Hùng Vương.

Khám dịch vụ tại Bệnh Viện Hùng Vương có tốt không? Thông tin chi tiết

Đến khám dịch vụ bệnh Viện Hùng Vương có tốt không là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc hiện nay, nhất là người có mong muốn làm mẹ. Tuy nhiên nếu có ý định đi khám thai tại Bệnh viện Hùng Vương thì mọi người cần chú ý một số thông tin sau đây.

Khám dịch vụ theo mô hình đổi mới là bước cải tiến trong công tác khám điều trị của Bệnh viện tại đây. Sử dụng khám dịch vụ giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian không phải chờ đợi khi hoàn tất các loại thủ tục liên quan.

Thông tin tổng quan về bệnh Viện Hùng Vương

Đầu tiên các bạn nên tìm hiểu trước Khám dịch vụ Bệnh Viện tại đây để không mất nhiều thời gian di chuyển hay thăm hỏi về thủ tục điều trị tại đây. Chất lượng bệnh Viện Hùng Vương có tốt không đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động.

Hiện tại, Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở y tế hàng đầu về lĩnh vực Sản Phụ khoa trong khu vực thành phố HCM. Bệnh viện chuyên thực hiện khám và điều trị các vấn đề liên quan về sản phụ khoa, hộ sinh, vô sinh hiếm muộn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Quy trình xét nghiệm bệnh Viện Hùng Vương

Bên cạnh chất lượng khám bệnh Viện Hùng Vương có tốt không, nhiều khách hàng còn mong muốn tìm hiểu chính xác mức giá khám hiện nay đắt không. Người bệnh di chuyển đến quầy hướng dẫn lấy giấy in số thứ tự để tiến hành thực hiện siêu âm xét nghiệm. Sau đó, bệnh nhân đến cổng thu ngân đóng tiền xét nghiệm siêu âm để được sắp xếp đến lượt khám.

(Lưu ý: Nếu như có BHYT, mỗi người chỉ cần đóng tiền cho các loại kiểm tra không nằm trong danh mục ưu đãi bảo hiểm Y tế )

Nếu thực hiện xét nghiệm siêu âm hay kiểm tra nhiễm sắc thể, bệnh nhân tiến hành theo từng bước cụ thể trong chỉ định bác sĩ ( Nếu làm xét nghiệm thì rẽ vào phòng số 8)

Đầu tiên bệnh nhân cần nộp phiếu kiểm tra xét nghiệm (hoặc giấy hẹn để nhận lại kết quả vào rổ)

Lấy que kiểm tra huyết trắng đặt lên giá (nếu cần)

Để lọ chuyên dụng đã lấy nước tiểu để vào trong mâm (nếu cần)

Sau đó ra ngoài ngồi chờ gọi tên trả kết quả.

Tiến hành siêu âm: Đầu tiên bệnh nhân ngồi chờ siêu âm tại phòng số 12 & 13 cho đến khi bảng điện tử trước cửa phòng kiểm tra hiển thị chính xác số thứ tự rồi đẩy cửa bước vào phòng thực hiện.

Kiểm tra non stress test: Đây là dịch vụ kiểm tra đo nhịp tim & phản ứng của thai nhi dành cho sản phụ. Bước đầu người bệnh di chuyển vào phòng số 11 để nộp sổ sức khoẻ, sau đó ra ngoài khu ngồi chờ gọi tên.

Chi phí khám bệnh Viện Hùng Vương đắt không? Review đánh giá?

Ngoài chất lượng khám bệnh Viện Hùng Vương có tốt không thì nhiều người còn thắc mắc đến mức giá điều trị.

Khám phụ khoa lâm sàng 120.000 đồng

Khám thai nhi tổng quát 120.000 đồng

Khám nhũ  khoa 120.000 đồng

Tư vấn chế độ dinh dưỡng & sức khỏe sinh sản 100.000 đồng

Sinh bằng phương pháp thường 370.000 vnđ đến 1.300.000 vnđ

Sinh bằng phương pháp hút giá 450.000 vnđ đến 2.000.000 vnđ

Sinh hỗ trợ bằng kềm forceps: 450.000 vnđ đến 2.000.000 vnđ

Khách hàng đánh giá bệnh Viện Hùng Vương thế nào?

Ngoài việc chăm sóc sức khoẻ chị em, Bệnh Viện Hùng Vương có tốt không nhờ công tác khám & tầm soát ung thư vú. Trung tâm y tế nơi đây hỗ trợ chăm sóc toàn diện sức khoẻ sinh sản của chị em phái nữ từ các bệnh lý phụ khoa đến sàng lọc và điều trị ung thư.

Trong những năm gần đây, bệnh Viện Hùng Vương thành lập thêm nhiều chuyên khoa mũi nhọn như Di truyền y học, khoa Nhũ, tiền mãn kinh- mãn kinh…. Nhờ đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng mới hiện đại, khoa Nhũ của bệnh viện tại đây tự hào là khoa chuyên ngành Sản phụ khoa trong phạm vi khắp nơi trên cả nước.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về khám dịch vụ tại Bệnh Viện Hùng Vương có tốt không? Chi phí đắt không? Hy vọng mọi người sau khi đã đọc qua bài viết đã hiểu cụ thể chi tiết những gì chúng tôi muốn chia sẻ. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi vào khung dẫn trong bài viết trên đây. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía các bạn