tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 428
Thời gian làm việc: 24/24 giờ
 0, Khu phố Miễu Ba, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh

Huyện Cần Giờ là một trong những khu vực đông dân cư có nhu cầu khám chữa bệnh cao nhất trung tâm thành phố. Khám điều trị tại Bệnh viện Huyện Cần Giờ có tốt không? Dịch vụ y tế có thực sự chất lượng? Giờ làm việc thế nào? Bài review dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về bệnh viện này dưới đây

Review chất lượng bệnh viện Huyện Cần Giờ có tốt không

Khám dịch vụ tại bệnh viện Huyện Cần Giờ có tốt không là thắc mắc được rất nhiều người mong muốn được biết. Tổng mức đầu tư Bệnh viện tại đây là 345 tỷ đồng, quy mô diện tích xây dựng đến hơn 17.000 mét vuông trên phần đất rộng rãi.

Bệnh viện tại đây có đến hơn 3 phòng mổ tiêu chuẩn mực mà nhiều cơ sở y tế khác trong trung tâm TPHCM cũng chưa “xịn” bằng. Hệ thống thiết bị cấp cứu trang bị máy thở, máy siêu âm, công cụ monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn…

Các bác sĩ tại bệnh viện Huyện Cần Giờ tiến hành khám cũng như có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm hoặc siêu âm,… ( trong trường hợp cần thiết) nhằm xác định tình trạng bệnh chính xác hơn. Ngoài ra, các nhân viên hỗ trợ tại trung tâm y tế đào tạo rất bài bản, thái độ hoà nhã, vui vẻ ân cần, chu đáo tận tâm đối với bệnh nhân

Tổng hợp liên quan về Bệnh viện Huyện Cần Giờ

Trong đó, Bệnh viện Đa khoa Cần Giờ có 4 phòng khám chuyên khoa: da liễu, mắt, răng hàm mặt, tai – mũi - họng do sở y tế tại TPHCM phụ trách trực tiếp. Chất lượng khám bệnh viện Huyện Cần Giờ có tốt không nhờ công tác điều trị chuyên khoa chính.

Bệnh viện huyện Cần giờ có tốt không một phần là hoạt động khám chữa trị của các bác sĩ công tác tại đây. Tuy nằm ở khu vực ngoại thành nhưng đây là địa chỉ làm việc của nhiều bác sĩ kinh nghiệm dày dạn thâm niên trong nghề.

Thời gian khám bệnh của Bệnh viện Huyện Cần Giờ

Bên cạnh bệnh viện huyện Cần giờ có tốt không thì nhiều người còn thắc mắc về thời gian làm việc tại đây. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp khung giờ làm việc tại

Khung giờ hoạt động bệnh viện đa khoa Cần giờ từ thứ hai đến thứ sáu lúc 6g00 đến 18g30 (khám giờ nghỉ trưa).

Khung giờ thứ bảy lúc buổi sáng lúc 7g30 đến 11g00; buổi chiều lúc 13g00 đến 18g30 ( nghỉ trưa 2 giờ)

Chủ Nhật chỉ mở cửa làm việc vào buổi sáng từ 7g30 đến 11g00; buổi chiều từ 13g00 đến 15g00

Nghỉ ngày Lễ, Tết

Bệnh viện Huyện Cần Giờ mang ý nghĩa to lớn nhằm thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu khám của người dâm trong địa bàn huyện. Từ đó, cơ sở y tế tại đây góp phần giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải trên các bệnh viện thuộc tuyến trung tâm thành phố. Bệnh viện y tế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Huyện Cần Giờ

Sau 2 năm xây dựng, Bệnh viện đa khoa Cần Giờ đã hoàn thiện với tổng mức kinh phí đầu tư khủng 345 tỷ vnđ. Trong đó chi phí xây dựng bệnh viện có số vốn hơn 196 tỷ vnđ, đầu tư trang thiết bị khoảng 95 tỷ vnđ.

Công trình Bệnh viện Cần Giờ hiện sỡ hữu quy mô 200 gường nằm và khối phụ trợ cơ sở y tế có 3 tầng ( gồm 1 trệt, có 2 lầu & 1 tầng mái che) Bệnh viện Huyện Cần Giờ có tốt không nhờ sự đầu tư hệ thống thiết bị, máy móc y tế mới hiện đại nhất.

Riêng khoa nội trú, Bệnh viện huyện Cần Giờ hiện tập trung chuyên môn vào 4 khoa nội trú: nhi khoa, ngoại tổng hợp, phụ sản, hồi sức cấp cứu tích cực chống độc. Những chuyên khoa này được trực tiếp chỉ đạo bởi 3 bệnh viện khác: BV Nhi đồng 2 HCM, BV Hùng Vương, BV Nguyễn Tri Phương.

Bài viết cung cấp một số thông tin cần thiết về review chất lượng bệnh viện Huyện Cần Giờ có tốt không? Hạng mục chữa trị. Hy vọng mọi người khi đã đọc qua bài viết trên đã có đầy đủ thông tin cần thiết cho bản thân. Mọi chi tiết xin cần được trao đổi cụ thể xin hãy gửi cho chúng tôi thông qua đường dẫn bên dưới bài review.