tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 443
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6: 07:30 - 16:00
 468 Nguyễn Trãi,Phường 8,Quận 5 , Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một cơ sở y tế lớn, mỗi ngày đều tiếp đón lượt người bệnh đến thăm khám rất khủng. Thế nên rất nhiều người thắc mắc khám ở bệnh Viện Nguyễn Tri Phương có tốt không? Dịch vụ y tế thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về bệnh viện công này như sau

Đánh giá bệnh Viện Nguyễn Tri Phương có tốt không? Quy trình điều trị?

Để giảm thiểu tình trạng chờ đợi lâu, chen lấn xô đẩy thì bệnh viện cố gắng đổi tác phong làm việc cũng như rút gọn các thủ tục (nếu cần). Đây cũng là một trong những yếu tố chính tác động đến chất lượng thăm khám tại Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương có tốt không.

Thông tin liên quan về Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là trung tâm y Đa khoa thuộc tuyến hạng I được đưa vào hoạt động vào năm 1903. Với đội ngũ bác sỹ nhân viên hỗ trợ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện đầu tiên sỡ hữu Khoa Nội tiết tại khu vực TPHCM chuyên phụ trách hoạt động phòng chống Đái tháo đường.

Ngoài ra, Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương có tốt không tại điều trị các vấn đề chuyên khoa Nội thần kinh, như đau cột sống, tai biến mạch máu não, , thoát vị đĩa đệm, cột sống tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, rối loạn thần kinh chức năng, Parkinson, động kinh, viêm não tuỷ, viêm đa dây thần kinh,  thoái hoá hệ thần kinh, nhược cơ, xơ cột bên teo cơ, xơ não tuỷ rải rác...

► Một số trang thiết bị y tế đầu tư tại Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương:

Siêu âm-Doppler tim,

siêu âm màu mạch máu,

siêu âm qua đường thực quản,

siêu âm gắng sức tim

siêu âm cản âm tim

Holter huyết áp

Holter 24 giờ điện tim.

Tầm soát điện sinh lý tim chẩn rối loạn nhịp dẫn truyền

triệt phá rối loạn nhịp tim qua sóng RF…

Quy trình khám tại Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương có tốt không phụ thuộc bởi nhiều yếu tố quyết định như quy trình điều trị, nhân viên hỗ trợ… Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về quy trình khám chữa bệnh tại đây

► Đối với cá nhân có BHYT:

Bước 1: Bệnh nhân đến quầy lấy giấy in số thứ tự qua cách quét mã vạch của mình trên máy đếm, sau đó các bạn ngồi chờ đến lượt tại khu vực tiếp nhận người bệnh khám thẻ BHYT.

Bước 2: Bệnh nhân khi được gọi số thứ tự của mình vào ô cửa nào sẽ đến đấy nộp thẻ BHYT cùng với CMND tại phòng. Lúc đó mọi người cần nhập thông tin cá nhân đầy đủ để được nhân viên xác nhận chỉ định phòng khám.

Bước 3: Di chuyển đến phòng khám, bệnh nhân ngồi chờ bên ngoài cho đến khi được y tá gọi đến lượt theo số thứ tự.

Bước 4: Tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kê đơn thuốc phù hợp hoặc đưa ra quyết định nhập viện cho bệnh nhân.

Bước 5: Bệnh nhân nhanh chóng di chuyển ra ngoài quầy để mua thuốc mang về theo đơn sau đó trở về nơi lưu trú hoặc có thể buộc nhập viện nếu như có sự chỉ định của bác sĩ.

► Đối với cá nhân không có BHYT

Đăng ký thăm khám và nhận số thứ tự.

Sau khi chờ đến lượt, mọi người đến phòng làm việc của bác sĩ khám & chẩn đoán.

Thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có) và đem về kết quả trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ xem và chẩn đoán sâu hơn.

Sau khi kê toa thuốc, bệnh nhân di chuyển đến quầy thuốc của Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương để mua theo đơn rồi ra về.

Hy vọng các bạn đã được giải đáp cụ thể thắc mắc đánh giá bệnh Viện Nguyễn Tri Phương có tốt không? Quy trình điều trị? Mọi câu hỏi liên quan về vấn đề trên đã được chúng tôi đề cập đến trên bài viết. Các bạn sau khi đọc có thể hiểu chính xác những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ. Trung tâm chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ các bạn