tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 491
Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (trong giờ): từ 7 giờ 00 đến 12 giờ, 13 giờ đến 16 giờ 00; (ngoài giờ): từ 16 giờ 00 đến 19 giờ 00. Thứ bảy, CN: từ 7 giờ đến 11 giờ 30 và từ 16 giờ đến 19 giờ 00. Ngày lễ: từ 7 giờ đến 11 giờ 30
ĐC: Số 01, Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đánh giá Bệnh viện Nhân dân Gia Định có tốt không? Hạng mục điều trị?

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là cơ sở khám chữa hạng nhất được nhiều người biết đến trong khu vực TPHCM. Bệnh viện tại đây có tiểu sử hình thành & phát triển lâu đời nên được coi như là lựa chọn khám hàng đầu tại miền Nam. Bài review dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cụ thể cũng như cần thiết khi bạn đi khám bệnh tại đây.

Thông tin tổng quan về bệnh viện Nhân dân Gia Định

Vào thời gian đầu của thế kỷ 20, thực dân Pháp cho xây dựng BV Hospital de Gia Dinh, chính là tiền thân của bệnh viện Nhân dân Gia Định ngày nay. Sau năm 1945, BV Hospital de Gia Dinh chính thức được đổi tên thành bệnh viện Nguyễn Văn Học.

Vào năm 1968,  bệnh viện nâng cấp mở rộng cơ sở hạ tầng thành mô hình 4 tầng, với tên gọi là Trung tâm thực tập Y khoa. Từ năm 1975 cho đến nay, trung tâm y tế tại đây chính thức đổi tên lại thành Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Nhằm nâng cao việc chẩn đoán, chăm sóc và điều trị sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân, bệnh viện đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô lớn hơn 1.500 giường. Mỗi ngày Bệnh viện Nhân dân Gia Định phục vụ khoảng 1.500 người bệnh nội trú. Ngoài ra, cơ sở y tế tại đây khám bệnh cho hơn 4.000 lượt người đến, hơn 300 lượt các ca cấp cứu.

Hạng mục khám điều trị Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Khám chữa bệnh tổng quát: khám & điều trị tất cả các bệnh liên quan về ngoại tổng quát, kiểm tra sức khỏe định kỳ...

Điều trị chuyên khoa nội: thận, tim, nội tiết, sốt xuất huyết, huyết học, hệ tiêu hóa, đường hô hấp, trung ương thần kinh, y học cổ truyền, da liễu…

Điều trị chuyên khoa ngoại: khám ngoại khoa tổng quát, chỉnh hình, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, vòm miệng.

khám vật lý trị liệu - hồi phục chức năng: điều trị các vấn đề ngoại trú áp dụng vật lý trị liệu.

Khám chữa bệnh theo yêu cầu

Công tác khám chữa trị, bệnh viện Nhân dân Gia Định còn là cơ sở chịu trọng trách công tác đào tạo cho y bác sĩ tương lai. Hiện tại, trung tâm y tế tại đây là cơ sở thực hành và rèn luyện của trường Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa PNT. Bình quân mỗi năm, bệnh viện trung bình tiếp nhận khoảng hơn 1500 học viên điều đến thực tập trực thuộc hệ đại học và sau đại học.

Quy trình khám chữa tại bệnh viện Nhân dân Gia Định

► Khám thường:

Khi đó bệnh nhân sẽ phải thực hiện qua các bước như sau trong quy trình điều trị theo hình thức khám thường:

Đầu tiên người bệnh cần tới quầy tiếp tân để lấy phiếu thứ tự vào phòng khám bệnh , chú ý ghi thông tin cá nhân đầy đủ.

Sau đó các bạn mang phiếu khám bệnh điền đủ thông tin đến bàn thu ngân để đăng ký vào trong thăm khám, có thể mọi người cần đóng 17.000 tiền viện phí rồi mới được khám bệnh.

Tiếp sau đó, bệnh nhân sẽ được phiếu in số thứ tự khám cũng như các thông tin liên quan về tình hình sức khoẻ hiện tại.

Người bệnh sau đó đem nộp sổ khám bệnh trước cửa phòng làm việc của bác sĩ và chờ đến lúc gọi tên vào thăm khám.

► Khám ngoài giờ

Khám ngoài giờ là hình thức khám và điều trị cho bệnh nhân sau khung giờ hành chính tại trung tâm y tế. Khi chọn dịch vụ khám ngoài giờ tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định, mọi người cần thực hiện theo các bước trong quy trình điều trị sau:

Đem hồ sơ thủ tục đã hoàn thành đưa quầy tiếp tân ở tầng 1, nhận phiếu in số thụ tự khám bệnh và di chuyển đến khu vực đợi.

Mang phiếu in số thứ tự trên tới khu vực thu viện phí để đóng 80.000 vnđ tiền khám điều trị bệnh và mua sổ theo dõi sức khoẻ.

Sau khi đóng tiền, bệnh nhân nhận lấy phiếu in số thứ tự.

Đem nộp sổ sức khoẻ ở trước phòng làm việc và chờ nhân viên hỗ trợ gọi tên vào khám

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về đi khám tại bệnh viện Nhân dân Gia Định có tốt không? Giá thăm khám thực tế? Hạng mục điều trị? Hy vọng sau khi đọc bài, mọi người có thể hiểu chi tiết mà thông tin chúng tôi cung cấp. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi vào khung chat cho chuyên gia chúng tôi trả lời nhanh nhất.