tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 436
Thời gian làm việc: Sáng từ 7g00 đến 11g30; Chiều từ 13g00 đến 16g30 từ Thứ hai đến Thứ sáu.
 Số 338, Đường Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đi khám dịch vụ ở bệnh viện quận 1 có tốt không? Chuyên khoa điều trị chính? Quận I được coi là quận thành trung tâm của thành phố nên khu vực tập trung lượng dân cư đông bậc nhất. Vì tình trạng đông đúc mà tại đây, các phòng khám bệnh viện trung ương trong khu vực luôn trong tình trạng quá tải. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về bệnh viện này bên dưới đây

Review bệnh viện Quận 1 khám có tốt không? Chất lượng điều trị uy tín?

Quận I được coi là quận thành trung tâm của thành phố nên khu vực tập trung lượng dân cư đông bậc nhất. Vì tình trạng đông đúc mà tại đây, các phòng khám bệnh viện trung ương trong khu vực luôn trong tình trạng quá tải.

Với tình trạng nói trên đó cũng chính là nguyên nhân chủ yếu của các bệnh viện theo cấp quận ra đời, trong đó gồm cả bệnh viện Quận 1. Đi khám dịch vụ ở bệnh viện quận 1 có tốt không? Thời gian làm việc? quy trình điều trị? bảng giá khám?

Giới thiệu sơ lược về bệnh viện quận 1

Bệnh viện quận 1 được quyết định thành lập vào năm 2007 dựa trên lệnh ban hành của Ủy ban nhân dân thành phố HCM. Sứ mệnh tiên quyết và chức năng chính của trung tâm y tế này chính là khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực.

Hạng mục điều trị tại bệnh viện quận 1 bao gồm các chuyên khoa chính như Khám bệnh lâm sàng, cấp cứu - hồi sức chống độc, Nội tiết, khoa nội nhi, sản khoa, tiểu phẫu ngoại khoa, phẫu thuật Thẩm mỹ,Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Da liễu, Vật lý trị liệu, Tiêm chủng Chích ngừa, Nội soi tổng hợp, Chuẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm - siêu âm…

Bệnh viện quận 1 có khám ngoài giờ không?

Ngoài chất lượng khám bệnh viện quận 1 có tốt không thì nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến lịch điều trị. Hiện tại bệnh viện điều trị làm việc từ thứ 2 cho đến thứ 7 với khung giờ mở cửa khám cụ thể như sau:

Sáng làm việc từ 7 giờ 00 đến 11 giờ 30

Chiều mở cửa khám từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Riêng thứ 7 chỉ khám mỗi buổi sáng ( dịch vụ khám ngoài giờ)

Thế nên mọi người có thể căn cứ vào khung giờ làm việc mà chúng tôi chia sẻ trên để chọn thời điểm đến khám thích hợp. Bên cạnh đó, các bạn có thể tiết kiệm công sức khi đến đây khám nếu như đặt trước lịch hẹn.

Bảng giá bệnh viện quận 1 có đắt không? Chi phí cụ thể

 Khám lâm sàng từng chuyên khoa: 40.000 vnđ

Khám sức khoẻ có cấp giấy chứng nhận giám định y khoa: 85.000 vnđ

Tiến hành Siêu âm màu: 50.000 vnđ

Nội soi mũi: 70.000 vnđ

Nội soi tai - mũi - họng: 180.000 vnđ

Áp xe quanh Amidan: 111.000 vnđ

Phẫu thuật đường rò luân nhĩ: 1.200.000 vnđ

Chụp X - quang ngực, vùng đầu cột sống, các chi: 50.000 vnđ

Chụp X - quang ổ bụng: 90.000 vnđ

Đo định lượng Creatinin/ Glucose/ Urê: 25.000 vnđ

Kiểm tra mức Cholesterol / Định lượng HDL-C (High density lipoprotein Cholesterol): 29.000 vnđ

Đo định mức HbA1c: 90.000 vnđ

Các lưu ý khi khám bệnh viện quận 1

bệnh viện quận 1 có thực hiện chế độ khám sức khỏe thẻ xanh ( đây là loại hình do Bộ Y tế quy định ) dành cho người làm trong môi trường chế biến thực phẩm, doanh nghiệp hay cần cấp visa. Ngoài ra, bệnh viện còn có các chế độ khám ưu đãi BHYT cho một số hạng mục điều trị.

Do yêu cầu công việc, bác sĩ tại bệnh viện quận 1 có thể đi công tác đột xuất  ( tương đối thường xuyên). Vậy nên mọi người nên gọi vào số tổng đài để được hướng dẫn các bước đặt trước lịch hẹn khám. Nếu có giấy chuyển viện từ tuyến dưới, bạn phải mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế và chứng minh nhân dân.

Bài viết cung cấp một số thông tin về bệnh viện Quận 1 khám có tốt không? Chất lượng điều trị uy tín? Bảng giá khám? Trên đây là những thông tin liên quan về bệnh viện chuyên khám chữa trị trung ương quận 1. Mọi thắc mắc cần được giải đáp chính xác cụ thể xin hãy gửi vào khung chat cùng chuyên gia để được trả lời