tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 468
Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai-Sáng Chủ nhật. Thời gian khám bệnh: 05g00-20g00, sáng Chủ nhật: 05g00-11g30. Khám sức khỏe: Sáng từ 7g00-11g00, Chiều từ 13g30-16g00
 Số 571, Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Quận 10 là một trong những quận thành lớn tập trung số lượng lớn dân cư sinh sống của trong khu vực TPHCM. Thế cho nên nhu cầu khám khu vực quận này thường xuyên quá tải dẫn đến tình trạng một số bệnh viện suy giảm chất lượng điều trị. Vậy khám dịch vụ bệnh viện Quận 10 có tốt không? Chất lượng điều trị thực sự uy tín?

Review chất lượng khám tại bệnh viện Quận 10 có tốt không?

Bài viết sau đây sẽ bật mí những thông tin thú vị về bệnh viện quận 10 giúp cho mọi người thuận tiện hơn trong quá trình khám tại đây.

Địa chỉ Bệnh viện Quận 10 nằm tọa lạc tại số 571 trên đường Sư Vạn Hạnh, F . 13, Q . 10 trong thành phố HCM

Bệnh viện Quận 10 phân thành nhiều phòng ban khác nhau theo từng chuyên khoa và chức năng, gồm: Phòng khám bệnh và điều trị, phòng hồi sức – cấp cứu, phòng phẫu thuật, phòng chụp X-quang, phòng siêu âm tai mũi họng, phòng siêu âm dạ dày – thực quản, phòng siêu âm đầu dò, phòng nội soi…

Lịch làm việc tại bệnh viện quận 10

Bên cạnh bệnh viện Quận 10 có tốt không, rất nhiều người quan tâm đến thời gian mở cửa khám tại đây. Nhất là những người lần đầu đến với khám . Sau đây sẽ là lịch làm việc cụ thể tại bệnh viện quận 10.

Từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày thường trong tuần sẽ bắt đầu từ 7h – 11h30

Chiều từ chiều từ 13h30 – 17h.

Riêng sáng thứ 7,bệnh viện Quận 10 chỉ mở cửa làm việc trong khung thời gian từ 7h – 11h.

Ngoài việc nắm rõ về khung giờ làm việc, người bệnh cũng cần biết quy trình khám bệnh tại BV Quận 10 như thế nào? để khi đi thăm khám tại đây không khỏi bị bỡ ngỡ. Điều này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Quy trình khám bệnh viện quận 10 có tốt không?

Bước 1: Khách hàng tìm khám đến tại quầy tiếp đón Bệnh viện Quận 10 đăng ký chữa bệnh phòng khám làm việc của bác sĩ

Bước 2: Người bệnh đến xuất trình sổ bảo hiểm y tế, CMND và các loại giấy tờ tùy thân (đối với những trường hợp cấp cứu, bệnh nhân chuyển tuyến). Đối với khám bệnh cho trẻ thì bậc phụ huynh phải xuất trình các loại giấy khai sinh, hộ khẩu (nếu được yêu cầu) để nhân viên hỗ trợ có thể thực hiện thủ tục khám chữa bệnh

Lưu ý: Các giấy tờ cần dán ảnh chụp đã công chứng xác thực

Bước 3: Bệnh nhân đến khu vực chuyên khoa tại bệnh viện quận 1 lấy số thứ tự chờ khám, sau đó quay lại khu ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự

Bước 4: Đến lượt thì trở vào phòng làm việc để thực hiện khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa trước đó đã chọn

(Theo quy định của Bộ y tế, trường hợp khám thẻ xanh sẽ được áp dụng cho các trường hợp sau đây tại bệnh viện quận 10: khám tổng quát: Mắt, da, Răng hàm mặt, Tai – Mũi – Họng hiệu tiết niệu. tim mạch, hô hấp. …; Chụp X – quang phổi tim; Anti – HAV; Cấy phân.... Chi phí khám thẻ xanh thường chỉ dao động khoảng 100,000 vnđ nhưng BHYT không trả phí cho dịch vụ trên)

Bước 5: Nếu không có chỉ định thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên môn thì bệnh nhân nhận toa đã kê, nhận số thứ tự để lãnh thuốc & lịch tái khám từ bác sĩ (nếu có). Người bệnh sau khi Nhận thuốc tại quầy dược theo quy trình khám bảo hiểm y tế ( chú ý nên tuân theo hướng dẫn sử dụng thuốc của điều dưỡng).

Bước 6: Người bệnh nhân đến quầy thu phí để nhập thiết bị phiếu cấp thuốc, sau đó đóng chi phí khám cụ thể (nếu có)

Bước 7: Nếu có chỉ định chuyển viện hoặc nhập viện từ bác sĩ thì bệnh nhân bắt buộc đến quầy tiếp đón làm thủ tục cần thiết. Người bệnh và thân nhân nên liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn cụ thể.

Khi hẹn khám thông qua số điện thoại, khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng lên lịch giờ hẹn xem bệnh. Đến ngày khám, bệnh nhân chỉ việc trực tiếp đến bệnh viện, không mất nhiều thời gian làm thủ tục, ưu tiên vào khám trước.

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về review chất lượng bệnh viện Quận 10 có tốt không? Dịch vụ khám có thực sự uy tín? Hy vọng những thông tin liên quan mà chúng tôi chia sẻ bên dưới có thể giúp ích cho các bạn khi đến khám tại đây. Mọi câu hỏi xin hãy gửi về khung dẫn bài review bên dưới đây. Xin cảm ơn rất nhiều