tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 484
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: từ 6 giờ 00 đến 17 giờ 00; Thứ 7 từ 7 giờ 00 đến 16 giờ 30; Chủ nhật: từ 7 giờ 00 đến 12 giờ 00
 Số 63, Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Khám Bệnh viện Quận 4 có tốt không ? Thời gian làm việc cụ thể? Có nên đến đây khám chữa trị? Bệnh viện tại quận 4 là cơ sở khám chữa trị quen thuộc đối với nhiều người sinh sống và làm việc tại TPHCM. Thế nên chúng tôi sẽ cung cấp vài thông tin cần thiết cho mọi người trước khi tìm đến Bệnh viện Quận 4 có khám.

Review chất lượng điều trị bệnh viện Quận 4 có tốt không? Có khám ngoài giờ không?

Chất lượng điều trị bệnh viện Quận 4 có tốt không là thắc mắc rất được quan tâm hiện nay với người dân. Tuy nhiên để đánh giá chất lượng bệnh viện thì cần phụ thuộc nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, thái độ phục vụ…

Bệnh viện Quận 4 là một trong những địa chỉ chuyên khám & chữa bệnh đáng tin cậy được nhiều người dân lựa chọn. Bệnh viện hiện tại sỡ hữu 100 giường nội trú cùng khu vực khám ngoại trú đầu tư mới thiết bị hiện đại.

Trung tâm y tế tại đây chịu hướng dẫn chỉ đạo, kỹ thuật chuyên môn của Sở y tế thành phố và Ủy ban nhân dân ở Quận 4. Hệ thống Bệnh viện Quận 4 ngoại trú với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện Quận 4

Hiện bệnh viện quận 4 có quy mô 130 giường chuyên điều trị nội trú, gồm có 14 chuyên khoa gồm: xét nghiệm, Dược, kiểm soát nhiễm khuẩn. Khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực – Chống độc, Khoa khám bệnh tổng quát, răng – hàm – mặt, mắt…

Mỗi ngày, bệnh viện quận 4 hoàn toàn có khả năng tiếp nhận 1.300 đến 1.400 lượt bệnh nhân khách hàng đến khám & chữa trị.

Ngoài ra, bệnh viện tại đây còn triển khai gói khám có BYHT và không BHYT hỗ trợ sức khoẻ cho người dân. Do đó, mọi người nên nắm rõ những thông tin cần thiết về chế độ khám BHYT tại bệnh viện quận 4. Việc tìm hiểu và nắm rõ thông tin khám giúp cho quá trình thăm điều trị diễn ra nhanh chóng an toàn hơn.

Bệnh viện Quận 4 có khám ngoài giờ không?

Bên cạnh bệnh viện Quận 4 có tốt không thì nhiều khách hàng còn băn khoăn tại đây có làm việc ngoài giờ.

Bệnh nhân đến khám ngoài giờ và ngày nghỉ sẽ được hưởng quyền lợi và mức hưởng BHYT như khám ngày thường. Tuy nhiên, người bệnh sẽ phải chi trả phần chênh lệch công khám ngoài phần BHYT đã chi.

Cụ thể, thời gian khám tại bệnh viện Quận 4  như sau:

Thứ 2 đến thứ 6: Ngoài khung thời gian khám hành chính còn thực hiện mở cửa làm việc ngoài giờ từ 16h30 tới 18h00.

Thứ 7: Sáng khám lúc từ 7h00 tới 11h30; chiều làm việc từ 13h30 tới 16h00.

Người bệnh đến khám khung ngoài giờ hoặc ngày nghỉ vẫn sẽ được hưởng quyền lợi cũng như mức hưởng BHYT bình thường. Tuy nhiên, điều này bắt buộc người bệnh phải mức chi phí phần chênh lệch công nhân viên y tế hỗ trợ khám (ngoài phần khám BHYT đã chi).

Có nên đến khám bệnh viện Quận 4? Có thực sự uy tín?

Để điều chỉnh khám thông minh hoạt động tốt nhất, bệnh viện Quận 4 còn phát triển hệ thống công nghệ thông tin. Theo đó, màn hình công nghệ trên hệ thống sẽ hiện những thông số cần thiết cho người bệnh tiện theo dõi ( gồm số thứ tự khám, quy trình điều trị, chi phí phải đóng, số thứ tự lấy thuốc…)

Với việc triển khai công nghệ khám thông minh hỗ trợ cho quá trình điều trị của bệnh diễn ra nhanh gọn hơn ( đặc biệt là với những bệnh nhân lần đầu đến ). Ngoài ra, nó còn giúp bệnh viện quản lý trơn tru hoạt động khám chữa trị từng cá thể tốt hơn (Tránh tình huống chen lấn, xô đẩy khu vực thu chi, lấy thuốc).

Như đã chia sẻ ở trên, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 1.000 lượt bệnh nhân tìm đến đây thăm khám. Bệnh viện hiện có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị y tế hiện đại. Với những yếu tố trên, người khám hoàn toàn yên tâm chất lượng điều trị bệnh viện Quận 4 có tốt không.

Bài viết cung cấp những thông tin cụ thể liên quan về khám Bệnh viện Quận 4 có tốt không ? Thời gian làm việc? Mọi người cần biết thêm những thông tin liên quan về bệnh viện Quận 4 xin hãy gửi câu hỏi vào ô tư vấn. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía độc giả