tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 462
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - Cấp cứu 24/24/7
 Số 642A, Đường Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện tại quận 5 là một trong những địa chỉ y tế được nhiều người dân sinh sống quan tâm nhất hiện nay. Khám dịch vụ bệnh viện Quận 5 có tốt không? Hạng mục y tế? Review đánh giá thế nào? Vậy nên chúng tôi sẽ gửi một số thông tin cần thiết để giúp mọi người hiểu thêm về cơ sở khám chữa bệnh tại đây

Đánh giá chất lượng bệnh viện Quận 5 có tốt không? Có thực sự uy tín?

Đây là một bệnh viện chuyên khoa khám chữa trị khu vực thuộc sự quản lý cũng như nhận chỉ đạo trực tiếp từ Ủy ban nhân dân Quận 5 trong TP. HCM. Vậy nên hiện nay rất nhiều khách hàng băn khoăn chất lượng bệnh viện Quận 5 có tốt không.

Tổng quan về Bệnh viện Quận 5

Bệnh viện chính là địa điểm khám điều trị & chăm sóc sức khoẻ quen thuộc đối với người dân trên địa bàn Quận cũng như khu vực lân cận. Mặc dụ là trung tâm y tế thuộc tuyến quận nhưng tại đây cung cấp các loại hình dịch vụ khám, điều trị bệnh cả khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Đến điều trị tại đây, người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ sỡ hữu trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm thực chiến nghề y trực tiếp khám. Ngoài ra, Bệnh viện Quận 5 còn là nơi quy tụ của rất nhiều các bác sĩ giỏi khác. Đội ngũ y tá, điều dưỡng ở đây cũng được trải qua đào tạo bài bản với tay nghề vững vàng.

Dịch vụ khám chữa trị tại bệnh viện Quận 5

Ngoài băn khoăn chất lượng bệnh viện Quận 5 có tốt không thì nhiều người còn thắc mắc tại đây cung ứng dịch vụ khám điều trị nào cho người dân. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số dịch vụ khám được cơ sở y tế hiện đang phục vụ:

Các gói khám sức khỏe người lái xe

Khám sức khỏe đối với vận động viên

Gói khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe cho đối tượng đi xuất khẩu lao động

Dịch vụ tiếp nhận cấp cứu hồi sức 24/24

Đo điện tâm đồ, điện tim

Hội chẩn hình ảnh để xác định những ca bệnh khó

Chụp X-quang các chi, cột sống, đốt sống cổ…

Một số dịch vụ siêu âm phổ biến: siêu âm màu 3D – 4D, siêu âm Doppler, siêu âm đầu dò âm đạo, siêu âm mắt, siêu âm thai, siêu âm hậu môn trực tràng…

Các gói dịch vụ nội soi: nội soi mũi xoang, nội soi trực tràng, nội soi tai, nội soi dạ dày thực quản – ruột tá tràng…

Chuyên tư vấn dịch vụ y tế và các dịch vụ điều trị chuyên sâu

Khám & tầm soát ung thư, bệnh lý lây nhiễm

Khám chữa bệnh theo như yêu cầu

Khám và chữa trị bệnh theo các chuyên khoa

Bên cạnh đó, Bệnh viện Quận 5 có tốt không nhờ công tác giới thiệu hình thức khám sức khỏe tổng quát phù hợp. Tùy theo độ tuổi, giới tính, hoàn cảnh kinh tế cũng như các yếu tố nguy cơ khác ( về gia đình, thể chất, môi trường làm việc, nghề nghiệp…) được tư vấn chế độ điều trị phù hợp.

Cơ sở vật chất của Bệnh viện Quận 5 thế nào? Review đánh giá?

Để đảm bảo quy trình đạt hiệu quả, bệnh viện quận 5 đầu tư trang bị các loại máy móc thiết bị cần trong khám điều trị. Chất lượng điều trị bệnh viện Quận 5 có tốt không nhờ ở độ chính xác và hiệu quả hệ thống thiết bị y tế.

Một số thiết bị được ứng dụng tại bệnh viện Quận 5 nhiều nhất trong điều trị chuyên khoa: Máy đo loãng xương; Thiết bị cộng hưởng từ MRI; Công cụ đo điện tim; Máy CT Scanner; Hệ thống máy móc nội soi kết nối màn hình; Hệ thống siêu âm các loại; Công cụ nong niệu đạo; Thiết bị Monitor; Kính hiển vi trong phẫu thuật; Hệ thống máy điện tim gắng sức; Máy kĩ thuật Nesbit; Thiết bị Laser; Hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số; Hệ thống thiết bị xét nghiệm huyết tương - hóa sinh – phân tích máu…; Công cụ tiêm tự động; Thiết bị máy siêu âm đầu dò….

Bài review bên trên giới thiệu sơ lược một số thông tin liên quan về khám dịch vụ bệnh viện Quận 5 có tốt không? Hạng mục y tế? Các bạn sau khi đọc qua bài viết có thể hiểu thêm về dịch vụ y tế tại bệnh viện bên dưới đây. Mọi thông tin chi tiết xin hãy gửi đến cho chúng tôi qua khung yêu cầu tại dưới bài viết đánh giá này. Xin cảm ơn.