tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 443

Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ 6 (trong giờ: từ 7 giờ 00 đến 16 giờ 30; (ngoài giờ): 16 giờ 30 đến 20 giờ 00. Thứ 7 từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30. Trực cấp cứu: 24/24 7 ngày trong tuần.
 Số 2D, Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Quận 6 là một trong những khu vực có mật độ dân cư đông đúc nhất hiện nay nên nhu cầu khám chữa bệnh. Khám điều trị bệnh viện Quận 6 có tốt không? Chất lượng dịch vụ y tế? Thông tin cần biết khi đến khám? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần lưu ý khi mọi người đến bệnh viện tại quận 6 khám

Chất lượng khám tại bệnh viện Quận 6 có tốt không? Dịch vụ y tế?

Điều trị bệnh viện Quận 6 có tốt không? Chất lượng khám có thực sự uy tín? Chuyên khoa khám? Từ năm 2003, cơ sở khám chính thức hoạt động đã đạt được những thành tựu y học đáng kể cũng như ngày càng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người dân.

Tổng quan thông tin tại bệnh viện Quận 6

Bệnh viện Quận 6 là một cơ sở y tế khám chữa đầy đủ chuyên khoa hạng II, chịu sự quản lý của Uỷ ban Nhân Dân. Ngoài ra trung tâm khám chữa bệnh còn công tác hoạt động dưới chỉ đạo chuyên môn từ Sở Y tế thành phố HCM.

Bệnh viện Quận 6 sỡ hữu quy mô khám chữa bệnh với tổng khuôn viên là 5005 mét vuông, trong đó diện tích xây dựng là 7716,68 mét vuông. Hiện nay trung tâm y tế được đầu tư 150 giường điều trị, trong đó khoảng 130 giường dành cho nội trú, 20 giường ngoại trú cùng với 4 phòng chức năng

Chuyên khoa khám tại bệnh viện Quận 6

Bệnh viện đa khoa quận 6 hiện là một trong những trung tâm y tế được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những chuyên khoa khám hiện nay tại cơ sở y tế hiện phục vụ người dân sinh sống trong khu vực

► Gồm có 7 khoa lâm sàng:

Khoa cấp cứu hồi sức và chống độc

Khoa nội tổng quát

Khoa ngoại tổng hợp

Khoa sản

Khoa khám tổng quát

Khoa nhi

Khoa y học cổ truyền

Ngoài ra, bệnh viện Quận 6 có tốt không nhờ công tác khám chữa trị thêm 4 khoa cận lâm sàng khác như:

Khoa dược

Khoa xét nghiệm chuyên sâu

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa tư vấn dinh dưỡng

Quy trình điều trị tại bệnh viện Quận 6 khám thế nào? Review chi tiết

Bên cạnh bệnh viện Quận 6 có tốt không, nhiều người còn thắc mắc các bước trong quy trình khám điều trị dành cho đối tượng có thẻ BHYT.

+ Bước 1:

Người bệnh cầm thẻ BHYT di chuyển đến quầy đăng kí khám để hoàn thành thủ rnhận số thứ tự khám. Nếu không thẻ được nhận ( quét mã) thì mọi người hãy đến phòng chăm sóc khách hàng để được nhận hỗ trợ.

Sau đó mọi người cần phải nộp thẻ BHYT, chứng minh thư, sổ khám sức khoẻ và phiếu in số thứ tự khám tại quầy tiếp tân. Sau khi xử lý xong thông tin, nhân viên sẽ gửi lại khách hàng chứng minh thư, sổ khám và nhận phiếu số thứ tự.

+ Bước 2:

Bệnh nhân di chuyển đến phòng khám chuyên khoa được đăng ký theo thông tin ghi trên phiếu in số thứ tự, sau đó ngồi chờ đến lượt thì vào khám. Người bệnh sau khi khám thì nhận đơn thuốc kê bởi bác sĩ, sau đó trở về nhà

Hoặc một số trường hợp bắt buộc thực hiện chỉ định kiểm tra cận lâm sàng (nếu có).

+ Bước 3:

Nếu như người bệnh được chỉ định thực hiện kiểm tra thì cần di chuyển đến khu Xét nghiệm cận lâm sàng (nếu được chỉ định). Bệnh nhân vào khu vực xét nghiệm thực hiện các kiểm tra siêu âm, chụp x -quang, nội soi, đo điện tim ….

Sau đó các bạn chờ để lấy bản kết quả xét nghiệm, tiếp đến trở lại phòng khám ban đầu của bác sĩ để đưa kết quả chẩn đoán bệnh và đưa ra hướng xử lý. Bệnh viện Quận 6 có tốt không nhờ quy trình khám chữa nhanh chóng hiệu quả

+ Bước 4:

Tiếp theo mọi người di chuyển ra khu vực thu phí số 3 để đóng các khoản tiền phát sinh trong quy trình điều trị (nếu có). Sau đó, các bạn tiếp tục đi đến quầy số 8, nộp lại đơn thuốc, nhận bảng kê (theo mẫu 1) và ký tên xác nhận. Cuối cùng mọi người đi đến quầy số 7 nhận lại thẻ BHYT sau khi hoàn tất các thủ tục trên.

+ Bước 5:

Sau khi nhận kết quả và đóng tiền, mọi người sau đó đi đến khu vực phát thuốc BHYT chờ nhận theo toa bác sĩ đã kê. Trong trường bác sĩ yêu cầu nhập viện hoặc làm các tiểu phẫu sẽ được nhân viên tại bệnh viện hướng dẫn.

Bài viết review lại những thông tin cần biết về Khám điều trị bệnh viện Quận 6 có tốt không? Chất lượng dịch vụ y tế? Hy vọng các bạn sau khi xem qua những thông tin trên có thể nắm được các bước trên quy trình khám tại đây. Phòng khám chúng tôi rất vui nếu nhận được bất kì phản hồi nào từ phía người đọc. Xin cảm ơn mọi người.