tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 541

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - 6: Sáng từ 7h30 - 12h, Chiều từ 1h - 4h30. Thứ 7 , Chủ nhật: Sáng từ 7h30 - 12h
 Số 101 , Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Quận 7 là khu đô thị mới phát triển cũng như là khu chế xuất công nghiệp  quan trọng bậc nhất trong thành phố HCM. Khám chữa bệnh viện Quận 7 có tốt không? Địa chỉ và giờ làm việc? Hạng mục y tế? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc gửi đến trung tâm chúng tôi. Vậy mời mọi người hãy cùng điểm qua những thông tin giới thiệu về Bệnh viện Quận 7 có ngay dưới đây.

Đánh giá khám bệnh viện Quận 7 có tốt không? Hạng mục y tế?

Bệnh viện Quận 7 được Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng thuộc cơ sở y tế khám chữa hạng III. Cơ sở y tế hiện chịu trách nhiệm khám điều trị, tiêm chủng ngừa, cấp cứu hồi sức cho người dân sống trên khu vực cũng như vùng lân cận.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, bệnh viện Quận 7 đã đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của các công nhân tại khu chế xuất, người dân sinh sống trong quận và địa điểm lân cận. Bệnh viện Quận 7 là một trong những cơ sở y tế có quy mô khám gồm 150 giường bệnh cùng với 14 khoa phòng.

Giờ làm việc và địa chỉ Bệnh viện Quận 7

Bệnh viện hiện có cơ sở tọa lạc tại số 101 trên đường Nguyễn Thị Thập, F.  Tân Phú, Q . 7 trong thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là vị trí trung tâm toàn quận hỗ trợ cho người bệnh dễ dàng di chuyển và thuận tiện đường đi.

Thời gian làm việc của Bệnh viện Quận 7 theo khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 được quy định như sau:

Bệnh viện mở cửa khám các ngày trong tuần Thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng lúc 7 giờ 30 – 12 giờ; Chiều lúc 13 giờ – 16 giờ 30

Thứ Bảy chỉ làm việc vào buổi sáng lúc 7 giờ 30 đến 12 giờ

Lưu ý: Mọi người trước khi đi khám Bệnh viện khu vực Quận 7 cần chuẩn bị trước ảnh thẻ 4×6, 3 x 4 cùng các giấy tờ tùy thân như thẻ BHYT, chứng minh thư. Một số bản kết quả kiểm tra xét nghiệm hoặc giấy khám điều trị trước đó.

Chủ nhật và ngày lễ: Bệnh viện không làm việc

Ngoài ra, Bệnh viện Quận 7 còn tổ chức tiếp dân về việc khiếu nại hay thắc mắc trong quá trình khám chữa bệnh từ 8 – 11 giờ sáng thứ Ba hàng tuần. Do đó, nếu có vấn đề cần giải quyết, bạn nên đến bệnh viện vào khung giờ này để được giải quyết.

Dịch vụ y tế tại bệnh viện Quận 7 gồm những khoa gì? Có uy tín không?

Khoa khám bệnh: khám sức khoẻ lâm sàng, điều trị bệnh ngoại trú

Khoa Liên chuyên khoa: Khám & điều trị các vấn đề về răng hàm mặt, mắt và tai mũi họng

Khoa Sản: Khám & theo dõi quá trình mang thai, đo tim thai, phẫu thuật lấy con, chăm sóc sức khoẻ sản phụ sau sinh

Phẫu thuật tầng sinh môn

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình…

Khoa Nội: Chẩn đoán và điều trị các vấn đề bên trong cơ thể như bệnh lý tiêu hóa,  đường hô hấp, tim mạch, bệnh thận, xương khớp

Khoa Ngoại: Chuyên thực hiện phẫu thuật ngoại khoa bằng các kỹ thuật chuyên sâu

Khoa Nhi: Tiêm chủng, chăm sóc sức khoẻ, chẩn đoán triệu chứng, chữa trị xá vabh cho trẻ sơ sinh đến 16 tuổi

Khoa Cận lâm sàng: Thực hiện các kiểm tra máu, xét nghiệm sinh hóa, chẩn đoán hình ảnh… Ứng dụng cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

Khoa Dược: Chuyên cung cấp & phát thuốc cho bệnh nhân và tham mưu cho ban giám đốc về công tác dược.

Khoa Dinh dưỡng: Khám tư vấn chữa tình trạng suy dinh dưỡng với chế độ ăn uống khoa học thích hợp cho từng đối tượng.

Bệnh viện quận 7 có tốt không thì tại đây hiện hội tụ đội ngũ y bác sỹ giàu kiến thức kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Do đó, bệnh viện hiện tại là địa chỉ khám chữa đáng tin cậy của nhiều người sinh sống khu vực quận 7 và vùng khác lân cận. Với những yếu tố trên, bệnh viện khu vực quận 7 chính là mọ trong các lựa chọn phù hợp khám và điều trị.

Bài viết cung cấp những thông tin về khám chữa bệnh viện Quận 7 có tốt không? Địa chỉ và giờ làm việc? Chuyên khoa gồm những gì? Hy vọng với những gì chúng tôi cung cấp thì mọi người sẽ có trải nghiệm hữu ích khi đi khám tại bệnh viện. Mọi câu hỏi cần được trả lời trực tiếp xin hãy gửi qua khung chat để chuyên gia giải đáp.