tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 523
Thời gian làm việc: 24/24
 Số 50, Đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao trong xã hội hiện đại, đặc biệt là tại khu dân cư đông đúc như thành phố HCM. Khám tại bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông thế nào? Cơ sở vật chất? Chất lượng điều trị thực sự uy tín? Khám chữa bệnh viện quân dân miền đông được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy nên mọi người có thể dựa vào các thông tin liên quan về bệnh viện y tế dưới đây

Review chất lượng bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông có tốt không?

Chất lượng bệnh viện Quân dân y miền Đông có tốt không phụ thuộc rất nhiều cơ chế hoạt động, đội ngũ y bác sĩ. Nếu mọi người đang muốn khám & chữa trị tại bệnh viện trên thì đừng nên bỏ qua những thông tin trong bài review dưới đây.

Thông tin tổng hợp về Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

bệnh viện Quân dân y miền Đông có xuất thân từ BV K50 thuộc Cục bộ Hậu Cần được. Trải qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện là một trong những cơ sở y tế uy tín nhất được hình thành & phát triển lâu năm.

Bệnh viện Quân dân Y miền Đông là trung tâm đa khoa hạng II với quy mô hơn 500 giường bệnh điều trị nội trú. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin trong bài review sau đây sẽ giúp mọi người nắm được thông tin tổng quan, quy trình khám chữa, chi phí dịch vụ y tế tại về bệnh viện này.

Hạng mục điều trị bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Các khoa lâm sàng:  Nội tổng hợp ( thực hiện chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan như tim mạch, khớp,  thận, nội tiết, hô hấp,  thần kinh, truyền nhiễm, hô hấp, da liễu…); Chaỵ thận nhân tạo; Nội Nhi; Phục hồi chức năng & y học cổ truyền; Chữa các bệnh về Hô Hấp – tiêu hóa – Truyền nhiễm; KT & Bỏng - Chấn thương chỉnh hình; Ngoại tổng quát; Ngoại chuyên khoa; Gây mê hồi sức – phẫu thuật ngoại khoa; Sản phụ; Mắt; Răng hàm mặt.

Các khoa cận lâm sàng: Khoa khám lâm sàng; Giải phẫu – xét nghiệm ( C4 - xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm huyết thanh chẩn đoán, huyết học, Pap’smear, miễn dịch và vi trùng…); Cấp cứu tổng hợp; Kiểm soát nhiễm khuẩn; Chẩn đoán hình ảnh; Tư vấn dinh dưỡng; Dược – dụng cụ trang bị…

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Quân Dân Miền Đông

Vấn đề chất lượng bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông có tốt không thì cơ sở y tế tại không chỉ nhận được sự tin cậy mà còn tự khẳng định bằng cơ sở dịch vụ.

Thiết bị sinh hoá (bán tự động): OLYMPUS AU 400, Screen master 3000

Công cụ đo huyết học CEEL DYN 3200, huyết học BC 3000.

Hệ thống đông máu tự động: BE (Beknk Elektronik) compact.

Công cụ xét nghiệm đo ứng dụng sinh học phân tử

Kiểm tra tầm soát gây ung thư: PCR, Marker real – time PCR…

Mục tiêu của bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông là không ngừng phát triển nâng cao chất lượng, phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất và tin cậy nhất với người bệnh.

Chi phí tại bệnh viện Quân dân Y miền Đông có đắt không?

Tại bệnh viện Quân dân miền Đông thì chi phí khám chữa cũng như thuốc men, dụng cụ y tế được công khai niêm yết theo quy định của cơ quan tế.

Bạn có thể tham khảo một số hạng mục khám và điều trị tại Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông dưới đây:

Giá khám lâm sàng chỉ 25.000 vnđ 1 lần

Khám lần đầu cần thực hiện thẻ thêm với 25.000 vnđ

Đặt lịch khám hẹn trước qua mạng 50.000 vnđ

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang bị hệ thống thiết bị y học hiện đại và cơ sở nằm tại vị trí thuận lợi, bệnh viện Quân dân miền Đông đang trở thành địa chỉ khám điều trị tin cậy. Chất lượng bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông có tốt không đã dần khẳng định lòng tin nhiều người dân trong thành phố cũng như các tỉnh ngoại thành lân cận

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về dịch vụ bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông có tốt không? Hạng mục điều trị? Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi nào từ phía các bạn độc giả gửi đến cho trung tâm. Mọi người xin hãy gửi cho khung chat để tư vấn các chuyên gia và gọi vào số hotline để được giải đáp