tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 512
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 7h00 đến 11h30, Chiều từ 13h30 đến 16h30; Thứ 7 làm dịch vụ ngoài giờ; Cấp cứu làm việc 24/7
 Số 641, Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Khám dịch vụ tại bệnh viện Quận Gò Vấp có tốt không? Hạng mục điều trị? Cơ sở vật chất uy tín không? Bệnh viện Quận Gò Vấp là trung tâm y tế quan trọng hàng đầu và đón lượng khách đông đúc nhất trong khu vực. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về bệnh viện khám chữa tại quận Gò Vấp như sau

Review khám bệnh viện Quận Gò Vấp có tốt không? Gồm mấy cơ sở?

Chất lượng dịch vụ bệnh viện Quận Gò Vấp có tốt không? Chuyên khoa khám? Gồm có mấy cơ sở chính? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dân hiện đang sinh sống trong khu vực quận. Để giúp mọi người, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cung cấp cần thiết về quy trình thăm khám

Bệnh viện Quận Gò Vấp gồm mấy cơ sở?

Do cơ sở y tế cũ bắt đầu xuống cấp, Bệnh viện Gò Vấp cho xây dựng tái cơ cấu khang trang hiện đại hơn nâng cao chất lượng phục vụ. Tuy nhiên, cơ sở 1 khám vẫn được duy trì hoạt động chuyên khoa Y học cổ truyền.

Cơ sở 1 có địa chỉ số 212 toạ lạc trên đường Lê Đức Thọ, F . 15, Q . GV

Cơ sở 2 hiện nằm tại số 304 trên con đường Quang Trung, F . 11, Q . GV

Hạng mục khám Bệnh viện quận Gò Vấp

Ngoại tổng hợp: Thực hiện tiểu phẫu vượt tuyến 1 hoặc 2

Gây mê hồi sức: hiện bệnh viện đầu tư đã có 6 phòng mổ khang trang, sạch sẽ hiện đại.

Khoa Nhi: Trung tâm y tế mở rộng thêm phân nhánh dịch vụ như Vật lý trị liệu hô hấp, tuỳ chọn bác sĩ chuyên môn…

Phụ sản: bổ sung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, y tá hỗ trợ.

Hồi sức cấp cứu: Bệnh viện hiện tại đã triển khai cấp cứu vệ tinh 115 thuộc Trung tâm hồi sức cấp cứu 115 thành phố HCM.

Y học cổ truyền: Bệnh viện đã và đang tiếp nhận mở rộng chữa trị, với sức chứa hơn 3000 lượt khám mỗi năm.

Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình: cơ sở y tế được nhiều kỹ thuật ngoại khoa vượt tuyến, phẫu thuật kết hợp xương, xử lý các chấn thương phức tạp, phẫu thuật Hội chứng ống cổ tay,…

Mắt: Phẫu thuật đục thủy tinh thể với phương pháp Phaco; triển khai kỹ thuật Chụp võng mạc thành công…

Cơ sở vật chất Bệnh viện Quận Gò Vấp

Trong giai đoạn đầu tiên, Bệnh viện Quận Gò Vấp xây dựng cơ sở quy mô nhỏ (diện tích chỉ có 3.805 mét vuông). Đến năm 2016, cơ sở 2 của Bệnh viện Gò Vấp chính thức mở cửa được đưa vào hoạt động. Với khuôn viên rộng lớn 13.340 mét vuông.

Trong đó diện tích sàn của cơ sở 2 Bệnh viện Quận Gò Vấp xây dựng hơn 26.700 mét vuông. Công trình chính gồm có đến 7 tầng, phục vụ đầy đủ cho các chuyên khoa đảm bảo chăm sóc sức khoẻ người dân trong quận.

Bệnh viện hiện nay có phân thành nhiều khu vực chức năng rõ ràng, gồm các chuyên khoa và 4 phòng ban (Phòng Vật tư thiết bị y tế, kế hoạch tổng hợp, tài chính kế toán, tổ chức cán bộ – hành chính quản trị và khu điều dưỡng).

Có nên đi khám Bệnh viện Quận Gò Vấp? Có thực sự uy tín?

Ngoài ra, bệnh viện Gò Vấp cả hai cơ sở đều được trang bị máy móc thiết bị y tế đầy đủ đáp ứng cho nhu cầu khám & điều trị. Hệ thống máy móc thiết bị trang bị tại bệnh viện đều được vệ sinh sạch sẽ bằng phương pháp vô trùng.

Điều này nhằm tránh cho quá trình điều trình có khả năng lây nhiễm mầm bệnh và bảo vệ sức khỏe cho người khám tuyệt đối. Bệnh viện quận Gò Vấp có tốt không thì đây là nơi quy tụ của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm nhiệt tình với người bệnh.

Bệnh viện Gò Vấp xây dựng cấu trúc cơ sở mới khá khang trang tại trung tâm quận thuận tiện giao thông. Tuy trên mạng lại có khá nhiều ý kiến bình luận về chất lượng khám dịch vụ bệnh viện Quận Gò Vấp có tốt không.

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về review khám bệnh viện Quận Gò Vấp có tốt không? Chất lượng khám chữa trị? Hy vọng mọi người sau khi đọc qua bài viết có thể hiểu thêm về công tác khám điều trị tại bệnh viện. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi qua khung yêu cầu chat cùng các chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn.