tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 4,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 575

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút; chiều 13 giờ đến 16 giờ 30 phút. Thứ 7 làm ngoài giờ : từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút; chiều 13 giờ 30 phút đến 16 giờ. Nội trú/Cấp cứu 24/24.
ĐC: 274, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Review bệnh viện Quận Phú Nhuận có tốt không? Kinh nghiệm khám

Bệnh viện Quận Phú Nhuận có tốt không hoàn toàn phải nhắc đến đội ngũ nhân viên và y tá hiện công tác tại đây. Dù bệnh viện mỗi ngày đều tiếp nhận lượt người đến khám vô cùng khổng lồ. Nhưng đội ngũ cán bộ y tế luôn cố gắng hết sức để đem về chất lượng phục vụ tốt nhất cho tất cả người đến khám.

Tổng quan về bệnh viện Quận Phú Nhuận

Bệnh viện quận Phú Nhuận bắt đầu thành lập và hoạt động năm 2007 theo chỉ thị quyết định số 49/2007/QĐ-UBND từ Ủy ban nhân dân thành phố HCM. cất lượng khám chữa bệnh của địa chỉ y tế này ngày càng nâng cấp, đáp ứng nhanh nhu cầu khám sức khỏe người dân tại khu vực và ngoài quận.

Hiện bệnh viện có hơnới 100 giường nằm nội trú, 30 bàn khám chuyên dụng ngoại trú cùng các công cụ y tế khác. Ngoài ra đơn vị y tế hiện triển khai các kỹ thuật chuyên sâu của đầy đủ các khoa khám: Ngoại nội, sản, nhi, mắt, răng hàm mặt, y học cổ truyền, tai mũi họng, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu,.

Bệnh viện quận Phú Nhuận giờ làm việc

Bệnh viện quận Phú Nhuận nằm tọa lạc địa chỉ số 274 tại con đường Nguyễn Trọng Tuyển, F.8, Q. PN trong trung tâm đô thị sầm uất. Ngoài ra bệnh viện Quận Phú Nhuận có tốt không còn phụ thuộc vào thời gian mở cửa.

Với Bệnh viện quận Phú Nhuận có giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 các ngày trong tuần ( ngoại trừ CN), thời gian cụ thể như sau:

Sáng mở cửa khám từ 6h30 đến 11h15; chiều từ 12h45 đến 16h 15

Thứ 7 thì bệnh viện khám dịch vụ

Cấp cứu 24/24

Cơ sở vật chất tại bệnh viện Quận Phú Nhuận

Bên cạnh đó, đơn vị khám chữa bệnh còn triển khai nhiều loại hình kỹ thuật cao chẩn đoán như chụp siêu âm màu Doppler , chụp CT.Scanner, nội soi dạ dày chẩn đoán… Ngoài ra bệnh viện Quận Phú Nhuận có tốt không còn phụ thuộc vào các kỹ thuật chuyên sâu trong liệu trình điều trị như phẫu thuật đục thủy tinh thể với phương pháp trị Phaco, chạy thận nhân tạo, tiểu phẫu nội soi tai mũi họng, phẫu thuật thẩm mỹ, chấn thương chỉnh hình, chữa trị vết thương bằng rọi tia Plasma .v.v..

Bệnh viện quận Phú Nhuận có tốt không là nhờ được đầu tư xây dựng với hệ thống phòng ốc khang trang, rộng rãi sạch sẽ, không gian thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người khám trong suốt quá trình chữa trị. Bên cạnh đó, các phòng ban tại cơ sở y tế đều được đầu tư hệ thống điều hoà làm mát, tivi có kết nối cap cùng với mạng internet tốc độ cao.

Một số thiết bị tại cơ sở y tế

Hệ thống kiểm tra sinh hóa

Thiết bị nội soi tai mũi họng

Phẫu thuật nội soi tai – mũi - họng

Công cụ nội soi tiêu hóa

Dụng cụ thở Oxy cao áp (Oxy sạch)

Máy siêu âm tim màu

Thiết bị siêu âm mạch máu

Hệ thống tán sỏi ngoài cơ thể

Thiết bị chụp CT Scanner

Hơn 15 máy lọc máu chu kỳ (chạy thận nhân tạo )

Công cụ gây mê

Hệ thống thiết bị monitoring theo dõi

Máy móc chụp X-quang kỹ thuật số.

Review bệnh viện quận Phú Nhuận thế nào? Đánh giá có tốt không?

Nếu các bạn có nhu cầu thăm khám điều trị các vấn đề về sức khoẻ tại Bệnh viện quận Phú Nhuận thì có thể tham khảo những thông tin trên. Hiện bệnh viện luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các người đến khám.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện quận Phú Nhuận có tốt không thì hoàn toàn khẳng định chắc chắn. Tất cả cán bộ y tế công tác tại đây đều thành thạo chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực chiến làm việc lâu năm. Không những thế, đơn vị y tế luôn thực hiện tổ chức khóa đào tạo và thi đua nhằm nâng cao tay nghề y nghiệp và nhiệt huyết cho bác sĩ.

Bài viết cung cấp các thông tin liên quan về Dịch vụ khám chữa tại Bệnh viện Quận Phú Nhuận có tốt không? Review đánh giá cụ thể. Hy vọng những gì mà chúng tôi cung cấp cho các bạn thực sự giúp được vấn đề hiện tại. Mọi câu hỏi xin các bạn vui lòng giúp trung tâm chúng tôi gửi vào khung yêu cầu tư vấn. Cảm ơn mọi người đã đọc qua bài review.