tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 545

Thời gian làm việc: ▪ Thứ 2 đến thứ 6: 6h00 – 16h30, khám ngoài giờ: 16h30 – 19h30 ▪ Thứ 7: 7h00 – 11h30 ▪ Nhận bệnh cấp cứu 24/24 giờ ▪ Khám dịch vụ ngày nghỉ, lễ
 Số 609-611, Đường Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Đi khám bệnh viện Quận Tân Phú có tốt không? Chất lượng dịch vụ thế nào? Đánh giá review? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân gửi đến cho trung tâm chúng tôi nhờ tư vấn. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bên dưới nhằm giải đáp những câu hỏi liên quan cơ sở y tế trên.

Review chất lượng khám bệnh viện Quận Tân Phú có tốt không?

Bệnh viện Quận Tân Phú khám có tốt không? Thời gian làm việc? Thông tin tổng hợp? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan về cơ sở y tế khám tại đây.

Tổng hợp thông tin Bệnh viện Quận Tân Phú

Bệnh viện Quận Tân Phú là cơ sở y đa khoa hạng II chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho người dân trong khu vực. Bệnh viện hiện có tổ chức khám trong và ngoài giờ hành chính vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Sau nhiều năm hoạt động chữa trị, bệnh viện Quận Tân Phú hiện đã được xếp vào nhóm các cơ sở khám tuyến hạng I. Bệnh viện Tân Phú chịu chỉ đạo và quản lý trực tiếp từ Ủy ban nhân dân quận cũng như sự hướng dẫn về kỹ thuật chuyên môn của Sở Y tế

Chức năng điều trị BHYT, khám sức khoẻ tổng quát, khám có cấp giấy chứng nhận pháp y

Cấp giấy chuyển viện đối với những trường hợp vượt quá khả năng cứu chữa của bệnh viện

Khám & điều trị ngoại nội trú

Bệnh viện Quận Tân Phú chuyên đào tạo huấn luyện cho đội ngũ cán bộ y tế khám chữa bệnh cho cơ sở điều trị tuyến dưới. Trung tâm y tế còn thiết lập chương trình đào tạo cho nhân viên của bệnh viện để nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn.

Thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học về y học cấp nhà nước, tuyên truyền phát động công tác ngăn ngừa dịch bệnh cho mọi người.

Lịch làm việc tại bệnh viện Quận Tân Phú

Vào thời gian trong tuần, bệnh viện Quận Tân Phú tiếp nhận khách hàng đến và khám chữa trị bình thường, lịch làm việc cụ thể như sau:

Sáng bệnh viện mở cửa từ 7h30 cho đến 11h30

Chiều làm việc từ 13h cho đến 16h30

Bên cạnh bệnh viện Quận Tân Phú có tốt không thì nhiều người còn quan tâm đến cơ sở khám có làm việc ngoài giờ hành chính. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa ngoài giờ, trung tâm y tế hiện nhận điều trị người đến ngoài khung thời gian hành chính.

Mọi người có thể tìm đến bệnh viện Quận Tân Phú khám khung thời gian ngoài giờ thuận tiện cho công việc bản thân. Ngoài ra, các bạn cần tìm hiểu thêm cách thức đặt lịch hẹn khám dưới đây để biết thêm thông tin.

Đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện Quận Tân Phú

Ngoài vấn đề bệnh viện Quận Tân Phú có tốt không thì nhiều người mong muốn được tìm hiểu cách thức đặt hẹn tại đây. Theo dữ liệu thống kê, trung bình bệnh viện mỗi ngày tiếp nhận khoảng 3000 lượt người bệnh đến đăng ký khám & điều trị.

Nhằm hạn chế tình trạng đông đúc cũng như chen lấn khi đến khám, bệnh viện Quận Tân Phú đã ứng dụng phần mềm thông minh cho phép đặt trước lịch khám. Bên cạnh tính năng đặt lịch hẹn, ứng dụng thông minh hiện còn hỗ trợ bệnh viện trong vấn đề quản lý bảo mật hồ sơ bệnh nhân.

Ứng dụng đưa ra những giải pháp hữu ích cho các vấn đề khi khám trực tiếp như:

Đặt lịch hẹn bất kì thời điểm mọi nơi mọi lúc, không cần mệt mỏi chen chúc, xếp hàng khám tại bệnh viện.

Nhận phiếu in số thứ tự khám bệnh nhanh chóng.

Chủ động nắm bắt chính xác thông tin cần thiết cũng như lựa chọn khung thời gian khám phù hợp.

Khai báo y tế nhanh chóng.

Được nhắc lịch hẹn khám.

Cập nhật nhanh chóng tin y tế chính thống

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan đi khám bệnh viện Quận Tân Phú có tốt không? Chất lượng dịch vụ thế nào? Phương thức đặt hẹn? Đánh giá review? Mọi câu hỏi cần được chúng tôi giải đáp nhanh chóng với các chuyên gia xin hãy gửi vào khung yêu cầu. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được thư phản hồi từ các bạn