tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 485

Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6 06:30 - 16:30
ĐC: 29 Phú Châu, Kp5, P.Tam Phú, Q.Việt Khang Thủ Đức, Tp.HCM

Review khám tại bệnh viện Quận Việt Khang Thủ Đức có tốt không?

Đơn vị y tế tại đây là cơ sở y đa khoa chuyên cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ chuyên sâu như nam khoa, phụ khoa, da liễu, nhi, sản… Vậy thực tế chất lượng khám điều trị tại bệnh viện Quận Việt Khang Thủ Đức có tốt không? Mọi người mau chóng tham khảo thông tin dưới đây.

Bệnh viện quận Việt Khang Thủ Đức là một trong các địa chỉ y khoa chuyên khám chữa bệnh uy tín trong toàn thành phố nói chung ( trong khu vực nói riêng). Cơ sở y tế hiện toạ lạc vị trí số 29 nằm trên con đường Phú Châu, thuộc khu phố 5, P.Tam Phú, Q. TĐ. Đây là vị trí thuận tiện giao thông qua lại, hỗ trợ người bệnh và thân nhân di chuyển.

Bệnh viện được xây dựng thành lập vào năm 2007 chỉ 3 phòng chức năng ban đầu ( phòng Tài vụ, Kế hoạch tổng hợp & Tổ chức hành chính quản trị). Thời gian đầu mới thành lập, bệnh viện quận Việt Khang Thủ Đức chỉ có 4 khoa chủ chốt như khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh, khoa Nội, khoa Sản.

Thời gian làm việc bệnh viện Đa khoa Việt Khang Thủ Đức

Ngoài Bệnh viện Quận Việt Khang Thủ Đức có tốt không, nhiều người còn thắc mắc địa chỉ y tế làm việc khung thời gian nào? Có nhận khám ngoài giờ không?

Đơn vị khám điều trị tại đây hoạt động toàn bộ các ngày thường trong tuần, nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ . Riêng bộ phận cứu cấp, nghĩ dưỡng, nội trú hoạt động không nghỉ với khung thời gian 24/7. Dựa vào đó, các bạn có thể sắp xếp thời giờ và công việc phù hợp để đến khám tại cơ sở y tế

Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu vào khung thời gian lúc 6 giờ 30 sáng đến 16 giờ 30 chiều ( thời gian nghỉ trưa từ 11 giờ đến 13 giờ thì kết thúc).

Thứ 7, chủ nhật ngày lễ: Không làm việc.

Tại sao nên chọn khám bệnh viện Đa khoa Việt Khang Thủ Đức?

Do nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đông, bệnh viện quận Việt Khang Thủ Đức không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng hệ thống cơ sở hạ tầng ngày tân tiến. Ngoài ra, cơ sở y tế này còn mang lại dịch vụ khám và chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện quận Việt Khang Thủ Đức

Bệnh viện Quận Việt Khang Thủ Đức có tốt không không chỉ nhờ vào cơ sở vật chất hạ tầng mà còn ở đôi ngũ khám điều trị. Nhân sự làm việc bệnh viện tính đến hơn 1.400 người, trong đó trình độ y khoa chuyên môn đại học và cấp cao học là 548 người.

Về đội ngũ bác sĩ chủ yếu là những người có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, hết mình tận tình khám và điều trị cho bệnh nhân. Các bác sĩ tại đây chính là giá trị cốt lõi quý, đem lại sự an lòng cho người bệnh.

Cơ sơ vật chất hiện tại của bệnh viện Việt Khang Thủ Đức

Cụ thể, bệnh viện quận Việt Khang Thủ Đức đã xây mới tòa lầu 7 tầng, mở rộng thêm chi nhánh khám bệnh 2 & 3 tại phường Linh Tây, Q. Linh Xuân . Ngoài ra, cơ sở y tế hiện còn thiết lập thêm nhiều phòng khám vệ tinh ngay tại trạm y tế trên cùng khu vực để giúp người dân có nơi thăm bệnh.

Quy mô bệnh viện quận Việt Khang Thủ Đức được đánh giá tương đương với một cơ sở y tế khám chữa hạng nhất đầu ngành. Đơn vị khám chữa bệnh tại đây sở hữu 11 phòng ban, 38 chuyên khoa khám cùng với đầu tư hệ thống trang thiết bị 100% hiện đại, tiên tiến.

Chỉ trong vòng vài năm trở lại, cơ sở y tế đã phát triển quy mô từ 50 đã lên đến 800 giường bệnh, vượt xa khỏi kế hoạch. Mỗi ngày bệnh viện quận Việt Khang Thủ Đức nhận khám cho khoảng từ 4.500 đến 5.500 lượt bệnh nhân ngoại trú trong ngày ( bình quân bệnh viện tiếp nhận khoảng 150 các ca cấp cứu một ngày).

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về dịch vụ khám tại bệnh viện Quận Việt Khang Thủ Đức có tốt không? Review đánh giá. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin có thể giúp ích cho mọi người ở đây. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được thư gửi từ phía các bạn độc giả.