tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 788

Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN: 07:00 - 19:00
ĐC: 232 - 305 Lê Văn Sỹ,Phường 1,Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn có tốt không? Review đánh giá

Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ( gọi tắt SAIGON - ITO) là một cơ sở y tế tư nhân đạt chuẩn Quốc Tế. Ngoài ra bệnh viện này gồm có nhiều khoa khám cũng như các dịch vụ điều trị khác nhau phục vụ cho người đến.

Tổng quan về Bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn

Cơ sở y tế tại đây luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ, hết mình phục vụ và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn có tốt không là nhờ đa dạng khoa thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Quốc tế Chấn thương Chỉnh hình Sài Gòn nay được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001. Đây là bệnh viện tư nhân tại trung tâm đầu tiên được phát triển chuyên sâu khoa khám chấn thương chỉnh hình ( khám điều trị bệnh lý về xương, khớp).

Đơn vị khám tại đây có chuyên khoa sâu rộng về chấn thương chỉnh hình, điều trị các vấn đề về cột sống, gân, cơ, xương khớp, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra Bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài không ngừng áp dụng các phương pháp điều trị mới nhất hiện nay.

Lịch làm việc tại Bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn

Thời gian khám khoa chấn thương chỉnh hình:

từ thứ hai đến thứ bảy lúc buổi sáng từ 7h00 đến 11h30; Buổi chiều từ 13h00 đến 19h00

Làm việc ngoài giờ từ 19h00 trở đi:

Chủ nhật và ngày lễ: Có thời gian thăm khám như ngày thường.

Thời gian khám chữa bệnh các chuyên khoa khác

Từ thứ hai đến thứ bảy lúc buổi sáng từ 7h00 đến 11h30; Buổi chiều từ 13h30 đến 16h00

Chủ nhật không làm việc

Khoa nội khám chỉ làm việc buổi sáng từ 7h00 đến 11h30.

Khoa cấp cứu  – hồi sức làm việc 24/24 giờ

Review bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn? Đánh giá tốt không?

Chất lượng điều trị tại bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn có tốt không đã được khẳng định bởi sự tín nhiệm của người dân. Trong đó, bệnh viện có khoa khám phục hồi chức năng – vật lý trị liệu chữa bệnh lý về xương khớp – cột sống.

Bệnh viện tại đây có các trang thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại hỗ trợ người bệnh nhân sau tiểu phẫu. Phương pháp tiểu phẫu cột sống hoặc điều trị qua phương pháp vật lý trị liệu mà chưa cần đến can thiệp ngoại khoa.

Một số trang thiết bị hiện đang được sử dụng tại bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn như thiết bị chiếu sóng ngắn, công cụ kéo cột sống, màn hình siêu âm trị liệu, thiết bị hồng ngoại, Hệ thống xét nghiệm sinh hóa và vi sinh, thiết bị xung kích, công cụ tập khớp vai - gối….

Lưu ý khi đi khám Bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn

Đầu tiên, người bệnh cần mang theo đầy đủ giấy tờ hồ sơ khám để nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập việc:

Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)

Giấy bảo lãnh chi phí (nếu có)

Chứng minh thư hoặc hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân có ảnh tương đương ( tờ khai sinh, sổ hộ khẩu…).

Mang theo đầy đủ các xét nghiệm, hình ảnh, đơn thuốc trước đó liên quan đến tình trạng sức khỏe.

Chuẩn bị sẵn tiền mặt ( hoặc đem theo thẻ ATM,Visa & Master card ) khả năng đóng viện phí tạm ứng trước khi bắt đầu điều trị.

Mỗi người bệnh chỉ được một thân nhân ở  nội trú để chăm sóc (Đối với trường hợp nặng thì tối đa chỉ được 2 người thân chăm sóc).

Bệnh viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn có tốt không nhờ khâu tuyển chọn dàn nhân sự y tế chuyên môn là các tiến sĩ, cử nhân đầu ngành có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra bệnh viện còn phát triển mở rộng tầm quy mô hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu khám điều trị ngày càng cao cộng đồng trong và ngoài nước.

Bài viết cung cấp một số ý kiến đánh giá bệnh Viện Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua bài viết trên có thể giúp các bạn phần nào trong lựa chọn khám. Mọi thắc mắc mà mọi người còn đang băn khoăn xin hãy gửi đến cho chúng tôi qua ô chat trực tuyến. Xin cảm ơn