tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 515

Thời gian làm việc: 24/24- Thứ 2- Chủ Nhật
 1, Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định có tốt không

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định là cơ sở y khoa đạt đủ tiêu chí khám chữa trị theo chuẩn quốc tế. cơ sở y yế tại đây được thành lập và mở cửa từ năm 1998, tọa lạc tại trung tâm thành phố HCM sầm uất.

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định có tốt không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng cần giải đáp hiện tại. Với tổng số vốn khổng lồ 100% từ nhà đầu tư nước ngoài. Columbia Asia Gia Định chính là một trong số 3 bệnh viện thuộc chuỗi hệ thống y tế cùng nước tại quốc gia Asia.

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định là địa điểm làm việc của rất nhiều bác sĩ đào tạo từ những đơn vị uy tín như Đại học Y Hà Nội Đại học Y Dược,… và rất nhiều y bác sĩ được cử đi đào tạo và tu nghiệp trên quốc tế.

Cơ sở vật chất và dịch vụ y tế Bệnh viện Columbia Asia

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định có tốt không được khẳng định nhờ cơ sở vật tư y tế hiện đại cùng phương án điều trị tối ưu trong ngành y học. Tại Bệnh viện, khách hàng được khám chữa trị với các phương pháp chẩn đoán mới nhất cũng như được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Cơ sở vật chất của Bệnh viện Columbia được đầu tư hiện đại, công nghệ y khoa đồng bộ, thường xuyên được ứng dụng phương pháp chữa trị mới. Từ đó, bệnh nhân hoàn toàn an tâm trong quy trình điều trị cũng như đảm bảo kết quả mỹ mãn tốt đẹp.

Giờ làm việc của Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định

Dịch vụ làm việc 24 giờ

Tai nạn & Cấp cứu

Xe cứu thương

Dịch vụ xét nghiệm, Khoa Dược từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 7g00 - 18g00

Thứ Bảy & CN mở cửa hoạt động lúc 8g00 – 17g00

Khoa chẩn đoán hình ảnh từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 8g00 - 17g00

Thứ Bảy & CN bắt đầu làm việc từ 8g00 – 12g00

Chuyên khoa thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định có tốt không nhờ vào chất lượng khám các khoa chuyên sâu. Dưới đây là các hạng mục khám tại cơ sở y tế được nhiều người công nhận.

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Nhi

Chuyên Khoa Gây Mê

Khoa Nội Tổng Quát

Khoa Ngoại Tổng Quát

Phẫu Thuật Chấn Thương – Chỉnh Hình

Tiểu Phẫu Tái Tạo – Thẩm Mỹ

Khoa Xét nghiệm Kiểm tra Chẩn Đoán Hình Ảnh

Chuyên Nam Khoa - Tiết Niệu

Chuyên môn xét nghiệm cận lâm sàng

Tiến hành chụp X-quang phổi

Khám khoa mắt

Khám & tư vấn khoa dinh dưỡng học

Khám chuyên khoa nội tiết

Dịch vụ chữa bệnh tăng huyết áp ngoại trú được tiến hành theo phác đồ điều trị của bác sĩ hướng dẫn từ  Hiệp hội Tim Mỹ (American Heart Association – Gọi tắt AHA). Bệnh nhân được trao đổi cụ thể và thực hiện từng bước trong quy trình kiểm tra toàn diện ( trong đó liên quan về huyết áp, tim mạch).

Người dân review Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định thế nào?

 Người bệnh sẽ được điều trị theo phương pháp kết hợp theo dõi nhằm nhận biết sớm nhất các dấu hiệu đầu tiên cũng như nguy cơ tai biến xuất hiện. Điều này khiến bệnh nhân hoàn toàn tin vào chất lượng Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định có tốt không.

Khoa tiến hành phẫu thuật chuyên sâu tại bệnh viện Columbia Asia Gia Định luôn làm việc liện tục cả ngày lẫn đêm. Khoa chuyên thực hiện các loại phẫu thuật nội soi dạ dày ruột, tiểu phẫu hậu môn - trực tràng và các loại hình thủ thuật ngoại khoa khác...

Bệnh viện quốc tế Columbia Asia Gia Định có tốt không nhờ cơ sở hạ tầng được xây dựng đạt chuẩn quốc tế. Bệnh viện sỡ hữu mặt bằng rộng, có quy mô lớn với sức chứa bệnh nhân lên đến hơn nghìn người. Ngoài ra, cơ sở y tế trên có lắp đặt hệ thống máy điều hòa, sử dụng nguồn nước sạch, môi trường khám vô trùng… Đem lại sự bảo đảm sức khỏe người đến.

Bài viết cung cấp một số tin liên quan về chất lượng khám tại Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định có tốt không? Hạng mục thăm khám? Hy vọng sau khi đọc, mọi người không còn vấn mắc gì về dịch vụ điều trị tại cơ sở y tế này. Mọi câu hỏi xin hãy gửi đến cho chúng tôi vào khung chat tư vấn để chuyên viên chúng tôi giải đáp