tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 444
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (từ 8:00 AM đến 5:00 PM), sáng thứ 7 (từ 8:00 AM đến 12:00 AM)
 Số 6, Đường Bắc Nam 3 (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng), Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Mỹ AIH là trung tâm y tế tư nhân được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Khám điều trị bệnh viện Quốc tế Mỹ có tốt không? Dịch vụ y tế thế nào? Khách hàng review thế nào? Hiểu được vấn đề trên, chúng tôi sẽ gửi những thông tin liên quan về bệnh viện y đa khoa tư nhân trên như sau

Bệnh viện Quốc tế Mỹ có tốt không? Chất lượng dịch vụ? Review thế nào?

Hiện nay nhu cầu khám tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc top đầu cả nước nên đòi hỏi chất lượng dịch vụ y tế. Một trong số trung tâm y tế tư nhân được nhiều người chọn đến thăm khám là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Mỹ AIH.

Vậy nên rất nhiều người hiện thắc mắc chất lượng khám điều trị tại bệnh viện Quốc tế Mỹ có tốt không. Vấn đề đánh giá một trung tâm y tế có thực sự tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố ảnh hưởng khác nhau.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện Quốc tế Mỹ

Máy móc thiết bị tại bệnh viện Quốc tế Mỹ đầu tư mới phù hợp với phương pháp điều trị hiện đại hiệu quả. Dưới đây là một số máy móc được trang bị mới tại bệnh viện AIH Quốc tế Mỹ nổi bật nhất hiện nay như:

DEXA scan

Máy DXA

FibroScan

Máy CT Scanner

Thiết bị soi cổ tử cung

Máy đo khúc xạ tự động

Công cụ chiếu Laser CO2

Implant Direct & Nobel

Hệ thống DEXA đo loãng xương

Máy huyết học tự động Cell-Dyn

Thiết bị xét nghiệm sinh hóa Olympus AU400

Công cụ kiểm tra chức năng đông máu Sysmex của Nhật

Hệ thống điện di DNA

Có nên khám phụ khoa tại bệnh viện Quốc tế Mỹ? Review chi tiết

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện AIH Quốc tế Mỹ sỡ hữu nhiều năm kinh nghiệm, cós chuyên môn tốt, thái độ tận tình nhẹ nhàng. Cơ sở vật chất cũng như máy móc trang thiết bị tại đây hiện đại, phương pháp điều trị tân tiến chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân

Khoa Phụ Sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn được cơ sở y tế quan tâm và đầu tư nổi bật nhất hiện nay. Hiểu rằng chăm sóc sức khỏe phụ nữ quan trọng trên hết, các bác sĩ và nhân viên y tế trực thuộc tại Sản phụ khoa AIH làm việc với sự tận tâm, đam mê và tâm huyết.

Một số review bệnh viện Quốc tế Mỹ từ Khách hàng:

 “Mình hiện đã sinh bé đầu ở AIH đều bình an vô sinh nhờ các bác sĩ tại đây hỗ trợ đỡ sanh. Bản thân tôi thấy dịch vụ khám và đội ngũ hỗ trợ bệnh viện Quốc tế Mỹ mổ sinh tốt hơn”.

“ Cả thai kỳ mình khám ở bệnh viện đa khoa Quốc tế Mỹ AIH thì đội ngũ nhân viên từ bác sĩ, điều dưỡng, y tá,  tổng đài trực, lễ tân đều tận tình. Trung tâm y tế tại đây sạch đẹp, thoáng mát, không có mùi khó chịu như nhiều chỗ khác”.

Những mẹ bầu bận rộn ít có thời gian sẽ có thêm lựa chọn khác như chăm sóc thể trạng ngoài thời gian hành chính. Ngoài ra mọi người vẫn có thể tối đa trải nghiệm dịch vụ khám thai sản ngoài đầy đủ các dịch vụ y tế lâm sàng & cận lâm sàng.

Khám bệnh viện Quốc tế Mỹ có tốt không?

Bệnh viện Quốc tế Mỹ có tốt không nhờ lối vận hành, áp dụng quy trình khám chữa và dịch vụ sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện AIH Quốc tế Mỹ sở hữu hệ thống máy móc cơ sở vật tư hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng trên.

Ngoài ra, bệnh viện AIH hiện tại gồm có 120 giường nội trú, 5 phòng phẫu thuật và các phòng chức năng. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu rộng, dày dạn kinh nghiệm đảm bảo chẩn đoán chính xác cũng như phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp.

Bài review dưới đây cung cấp những thông tin bệnh viện Quốc tế Mỹ có tốt không? Review từ khách hàng? Hy vọng với những thông tin trên thì các bạn đã hoàn toàn có thể giúp ích được cho mọi người trong quá trình thăm khám. Chúng tôi rất mong đợi về phản hồi từ phía các bạn độc giả. Chúc mọi người có nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống