tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 327
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 7h30 đến 20h/ Chủ nhật: 8h đến 12h
 1-3, Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là một trong những trung tâm y tế được nhiều người đặc biệt quan tâm nhất hiện nay. Đi khám bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có tốt không? Chuyên khoa điều trị? Lịch làm việc cụ thể? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết cho các bạn về Bệnh viện TMH Sài Gòn

Đánh giá bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có tốt không? Lịch làm việc cụ thể?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là một hệ thống trung tâm y tế tư nhân nhận giấy phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Bệnh viện tại đây chuyên tiến hành thăm khám các khoa tai - mũi - họng được nhiều người trong thành phố lẫn tỉnh thành gần xa tin tưởng.

Tổng hợp thông tin về bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Hiện nhu cầu khám rất cao, chất lượng bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có tốt không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm Từ khi vào hoạt động đến nay, bệnh viện tại đây hiện trải qua 15 năm hình thành phát triển.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, quy mô bệnh viện Tai Mũi Họng SG ngày càng mở rộng cũng như phát triển hệ thống điều trị chuyên khoa. Dịch vụ ngày càng hoàn thiện, chỉnh chu trong từng khâu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bệnh viện Đa khoa Tai Mũi Họng SG hiện có một địa chỉ trụ sở chính cùng với ba chi nhánh trên địa bàn  thành phố HCM. Bên cạnh đó, vấn đề y đức, trình độ chuyên môn, thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ y tế vẫn luôn được chú trọng nâng cao.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn khám những gì?

Bên cạnh tai mũi họng, bệnh viện TMH Sài Gòn còn nhận thăm khám và chữa trị nhiều chuyên khoa khác nhau. Dưới đây là các hạng mục y tế tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn hiện đang khám điều trị

Khoa Tim mạch.

Khoa Da Liễu.

Nha khoa

khoa Mắt.

Khoa Gan mật - Tiêu Hóa: Điều trị ợ chua, chữa viêm gan cấp, nội soi dạ dày & tiêm vắc xin viêm gan A, B,…

Sản phụ khoa

Nhi khoa.

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Dược

Khoa kiểm tra - xét nghiệm

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Cơ Xương Khớp

Khoa Phẫu thuật

Khoa Nội trú.

Mỗi bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đều có đặc thù riêng nên quy trình thăm khám có thể sẽ khác nhau.  Vậy nên hầu hết các chuyên khoa đều sỡ hữu đội ngũ y tế hỗ trợ các bước trong quy trình cho người đến khám bệnh.

Lịch làm việc của bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn không có khung giờ khám chung cho từng chuyên khoa mà chia theo thời gian nhất định.

Từ 7h30 đến 16h30: Khoa Nội tiết, Khoa Da Liễu, Nha khoa, Mắt, Tổng quát, Tim mạch, Hô Hấp, Ngoại, Sản Phụ, Dược, Xét nghiệm.

Từ 7h30 đến 12h00: Khoa Gan mật Tiêu hoá.

Từ 7h30 đến 19h30: Khoa Chẩn đoán Hình ảnh

Quy trình khám chữa bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Đối với trường hợp đi khám bệnh theo chế độ BHYT, bệnh nhân cần phải thực hiện các bước sau trong quy trình điều trị

Bước 1: Người bệnh di chuyển đến quầy lấy số thứ tự thăm khám, ấn nút màu cam ( phía trên có dòng chữ “bảo hiểm”). Sau đó mọi người tiếp tục tiến hành thủ tục đăng ký khám và hoàn tất một số giấy tờ liên quan.

Bước 2: Đợi đến số thì mọi người đi vào phòng khám lâm sàng để bác sĩ thực hiện chẩn đoán ( lúc đó bác sĩ có thể chỉ định người bệnh thực hiện một số xét nghiệm nội soi hay chụp x – quang rửa xoang liên quan nếu như cần. Sau đó bác sĩ đọc kết quả kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định tư vấn và phương án điều trị.

Bước 3: Người bệnh sau đó trở lại quầy đăng ký để xác nhận bảo lãnh duyệt BHYT.

Bước 4: Nhận đơn toa từ bác sĩ rồi hướng ra quầy thu ngân thanh toán chi phí chênh lệch mà phía BHYT không chi trả.

Bước 5: Nhận đơn thuốc theo toa đã kê và ra về.

Lưu ý: Các bạn có thể đặt lịch hẹn khám qua hotline trước một ngày khi đến bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn điều trị.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan đánh giá chất lượng bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có tốt không. Hy vọng những thông tin trên bài review bệnh viện TMH Sài Gòn có thể giúp ích cho mọi người trong quá trình thăm khám. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được thắc mắc từ phía người đọc. Xin cảm ơn mọi người đã xem qua.