tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 432
Thời gian làm việc: 24/24 giờ
 605, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình là một trong những khu vực có mật độ dân cư sinh sống và làm việc đông đúc bậc nhất thành phố. Thế nên nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực quận tại đây luôn ở mức độ cao. Vậy khám dịch vụ tại bệnh viện Tân Bình có tốt không? Chuyên khoa điều trị? Mời mọi người tham khảo bài viết bên dưới đây

Chất lượng khám bệnh viện Tân Bình có tốt không? Đánh giá uy tín không?

Chất lượng y tế bệnh viện Tân Bình có tốt không là vấn đề được nhiều người thắc mắc nhất cho đến hiện nay. Để giải đáp cho mọi người, chúng tôi sẽ chia sẻ vấn đề này qua những thông tin liên quan bên dưới đây.

Bệnh viện Tân Bình quyết định thành lập năm 2006, hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp từ Uỷ ban nhân dân quận. Bên cạnh đó, trung tâm y tế trên còn chịu lệnh chỉ đạo chuyên môn từ Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa khám tại bệnh viện Tân Bình

 Bệnh viện quận Tân Bình hiện chia thành 4 phòng chức năng, gồm 14 khoa lâm sàng & có 3 khoa cận lâm sàng. Mỗi chuyên khoa đều có thế mạnh riêng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám & điều trị của người dân trong địa bàn thành phố.

Bệnh viện Tân Bình hiện đang phục vụ các chuyên khoa như khoa hồi sức - cấp cứu, khoa Nội Tổng hợp, khoa Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, khoa Nhi, khoa Siêu âm - Xét nghiệm, khoa tai mũi họng, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa phẫu thuật thẫm mỹ…

Y bác sĩ tại bệnh viện Tân Bình

Vậy chất lượng khám tại bệnh viện Tân Bình có tốt không dù phải tiếp nhận lượng bệnh nhân khổng lồ mỗi ngày. Để giải quyết vấn đề trên, đội ngũ nhân viên tại bệnh viện luôn cố gắng hỗ trợ hết mình nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

BV quận Tân Bình sỡ hữu dịch vụ y tế thăm khám tốt, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, phương pháp điều trị mới nhất . Bên cạnh kiến thức chuyên môn, đội ngũ y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Thời gian mở cửa bệnh viện Tân Bình

Ngoài bệnh viện Tân Bình có tốt không, nhiều bệnh nhân còn thắc mắc khung thời gian khám chữa trị tại đây

Từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần mở cửa sáng lúc 7 giờ đến 11 giờ 30; Chiều lúc 13 giờ đến 16 giờ 30

Thứ bảy chỉ khám sáng lúc 7 giờ đến 11 giờ

Dịch vụ khám ngoài giờ hành chính lúc 16 giờ 30 đến 19 giờ

Lưu ý: Dịch vụ khám ngoài giờ thì sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn trong thời gian hành chính ( dành cho các đối tượng bận rộn)

Quy trình khám dịch vụ bệnh viện Tân Bình có tốt không?

Đối với nhu cầu khám dịch vụ, bệnh nhân cần phải tuân thủ theo các bước trong quy trình điều trị sau đây:

Bước 1: Người đến khám gửi xe trong địa điểm gửi của bệnh viện Tân Bình, sau đó di chuyển đến quầy tiếp tân để đăng ký khám bệnh vào phiếu đăng ký.

Bước 2: Sau đó, bệnh nhân trước hết phải chi một khoản phí nhỏ để mua sổ khám theo dõi sức khoẻ. Tiếp đến, mỗi người di chuyển đến quầy thu ngân để đóng tiền khám và nhận giấy in số thứ tự lượt khám bệnh.

Tiếp theo, bệnh nhân tiếp tục di chuyển đến khu vực chờ khám theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ. Ngồi đợi tới lượt khám bệnh.

Bước 3: Sau khi khám, bác sĩ chuyên môn có thể chỉ định bệnh nhân thực hiện thêm một vài xét nghiệm cận lâm sàng như phân tích nước tiểu, kiểm tra máu, siêu âm ổ bụng… nhằm chẩn đoán bệnh chính xác. Sau đó, người bệnh ngồi đợi trước khu vực xét nghiệm để chờ lấy kết quả kiểm tra.

Bước 4: Bệnh nhân quay trở về phòng khám ban đầu để đưa kết quả cho bác sĩ xem và kết luận. Kê đơn thuốc chữa trị.

Bài viết cung cấp thông tin cụ thể liên quan về review chất lượng khám bệnh viện Tân Bình có tốt không? Hạng mục điều trị? Quy trình khám? Hy vọng mọi người sau khi đọc bài có thể tiết kiệm thời gian và tối thiểu chi phí đáng kể. Mọi thắc mắc cần các chuyên gia giải thích xin hãy gửi vào hộp thư bên góc phải bài viết