tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 719

Thời gian làm việc: Hành chính

 48/13, đường số 10,Phường Bình Hưng Hòa B,Bình Tân , Hồ Chí Minh

Bệnh Viện đa khoa Thông Minh là một trong những trung tâm y tế được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Điều trị tại bệnh Viện Thông Minh có tốt không? Địa chỉ và thời gian khám? Dịch vụ y tế thực sự hiệu quả? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về trung tâm y tế trên để các bạn có thể dễ hiểu hơn.

Review chất lượng khám bệnh Viện Thông Minh có tốt không?

Bệnh viện Thông Minh có cơ sở khám điều trị tại địa chỉ số 48/13 nằm trên đường số 10, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh Viện Thông Minh được chú trọng đầu tư quy mô thăm khám cơ sở vật chất cũng như thiết bị y tế trong công tác điều trị. Chất lượng khám điều trị bệnh viện Thông Minh có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. 

Để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh một cách hiệu quả nhanh chóng, bệnh Viện Thông Minh thành phố triển khai hệ thống vận hành thông minh nhằm tối giản thời gian công sức cho người đến khám tại đây.

 

Dịch vụ khám bệnh Viện Thông Minh

Nhi khoa

Khoa Nội tiết

Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Thận

Khoa Tim mạch

Khoa Gan – Mật – Tiêu hóa

Khoa sản

Khoa Tai - Mũi - Họng

Khoa thần kinh

Khoa Tiết niệu – Sinh dục

Khoa Xương khớp

Khi vào đăng kí khám chữa bệnh tại quầy thông tin bệnh nhân sẽ được hướng dẫn vào một trong ba khu vực phòng khám: tiêu chuẩn, robot và siêu nhân tuỳ theo nhu cầu. Sau khi được kiểm tra và cân đo cẩn thận tại quầy cân đo, bệnh nhân sẽ đăng kí khám chữa bệnh theo hình thức mới gọi là KÝ QUỸ

Dàn y bác sĩ tại bệnh Viện Thông Minh

Đội ngũ các y bác sĩ tại bệnh viện Thông minh đều sỡ hữu trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm công tác trong nghề. Bệnh viện hiện nay là địa điểm làm việc với các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK 1 & 2 về từng công tác tại nhiều cơ sở điều trị công  ớn như:

Bác sĩ Đinh Khắc Lang Nhà giáo chuyên gia ưu tú - Tiến sĩ

Giáo sư - Tiến sỹ Trần Đáng

Tiến sĩ Ngô Đức Vương - Lương y Quốc gia

Có nên khám tại Bệnh Viện Thông Minh không? Có thực sự hiệu quả?

Bên cạnh đó, bệnh viện Thông minh có tốt không còn có đội ngũ y tế hỗ trợ điều dưỡng, nhân viên y tế có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ bác sĩ chính trong các khâu khám chữa trị chuẩn bị, hướng dẫn quy trình cho bệnh nhân…

Bệnh Viện Thông Minh sỡ hữu bảng giá khám chữa bệnh với mức chi phí hợp túi tiền hầu hết người đến đây thăm khám.

Quy trình khám Bệnh Viện Thông Minh

Bệnh viện hoạt động với quy mô tương đối lớn thế nên quy trình khám chữa trị theo từng bước cơ bản tương tự. ( Đa phần đều giống như các cơ sở khám điều trị khác). Vậy nên mọi người  có thể tham khảo quy trình khám chữa bệnh dưới đây:

Bệnh viện Thông minh hoạt động với quy mô khá lớn, vì vậy quy trình khám chữa bệnh gồm các bước cơ bản tương tự như các cơ sở khám chữa bệnh khác. Bạn đọc có thể tham khảo các bước khám chữa bệnh dưới đây:

Bước 1: Bệnh nhân đến khu vực nhận bệnh để làm thủ tục khám: đăng ký, cung cấp giấy tờ tuỳ thân, mua sổ theo dõi sức khoẻ và lấy số thứ tự tại quầy tiếp nhận bệnh nhân.

Bước 2: Khi được gọi tới số thứ tự, người bệnh di chuyển vào phòng gặp bác sĩ chuyên khoa tiến hành chẩn đoán cũng như trao đổi bệnh tình.

Bước 3: Người hanh toán chi phí khám chữa bệnh ban đầu tại quầy thu ngân.

Bước 4: Tiến hành điều trị theo yêu cầu của bác sĩ mà bệnh nhân thực hiện theo.

Bước 5: Sau khi có kết quả, bệnh nhân quay về phòng ban đầu, gặp bác sĩ để đưa ra kết quả cuối cùng, và nhận toa thuốc từ bác sĩ.

Bước 6: Bệnh nhân đến nhận thuốc tại quầy, sau đó thanh toán mọi chi phí.

Bước 7: Người bệnh quay trở lại phòng bệnh lúc nãy để tái khám theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa (nếu có).

Bài viết cung cấp những thông tin chất lượng điều trị bệnh Viện Thông Minh có tốt không? Quy trình thăm khám? Địa chỉ và thời gian khám? Dịch vụ y tế thực sự hiệu quả? Hy vọng mọi người sau khi đọc qua bài viết trên có thể hiểu thêm về mô hình khám điều trị tại trung tâm y tế tại đây. Chúng tôi rất vui nếu được c