tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 467
Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu : từ 7h00 - 19h00, thứ Bảy : từ 7h30 - 19h00, Chủ nhật : từ 8h30 - 14h00
 Số 266, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ khám tại bệnh viện Trưng Vương có tốt không? Hạng mục chữa trị? Chất lượng y tế? Đây là những thắc mắc được nhiều người gửi cho chúng tôi. Đây là một trong những cơ sở y tế khám chữa trị được nhiều người biết đến nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về địa chỉ y tế trên tại thành phố

Đánh giá bệnh viện Trưng Vương có tốt không? Thông tin cần biết

Bệnh viện Trưng Vương là trung tâm y đa khoa hạng I uy tín nằm trong trung tâm khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bệnh viện tại đây là một trong bốn đơn vị điều trị được Sở Y tế công nhận đạt đủ tiêu chí khám chữa hàng đầu. Từ đó mọi người có thể khẳng định chất lượng dịch vụ y tế bệnh viện Trưng Vương có tốt không.

Bệnh viện Trưng Vương là đơn vị y tế hội tụ tất cả điều kiện cần tổ chức thăm khám sức khỏe cho các đối tượng theo chính sách thông tư 14/2013-BYT. Cơ sở y tế đã được Hội đồng nhà nước trao tặng huân chương các hạng nhiều năm liền

Thông tin tổng quan về bệnh viện Trưng Vương

Một năm sau, khu Nhà Điều trị và dưỡng bệnh được thành lập & bắt đầu đưa đi vào hoạt động vào năm 1973. Ngay sau đó, bệnh viện dần hình thành những khu chữa trị chức năng như Dược, Xét nghiệm, Nội khoa, Nhi khoa, Khoa Ngoại, Nha khoa,  Sản khoa và chăm sóc đặc biệt.

Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương nằm tại địa chỉ số 266 trên con đường Lý Thường Kiệt, thuộc F . 14, Q .  10, thành phố HCM. Địa chỉ khám chữa bệnh có khoảng cách gần với nhà thi đấu Phú Thọ và nằm ngay mặt tiền ngã tư đường nên rất dễ tìm.

Lịch khám của Bệnh viện Trưng Vương

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa, bệnh viện Trưng Vương sắp xếp lịch làm việc từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy cho người trên địa bàn thành phố.

Thời gian mở cửa cụ thể như sau: Làm việc thứ Hai đến thứ Sáu lúc 6h30 tới 11h00; buổi chiều: 13h00 tới 16h30.

Thứ Bảy làm việc buổi sáng từ 7h00 tới 12h00; Chiều nghỉ

CN và ngày lễ tế không làm việc

Có nên đi khám bệnh viện Trưng Vương?

Hệ thống máy móc - Thiết bị y tế chuyên dụng: Bệnh viện tại đây đầu tư trang máy móc y tế - thiết bị hiện đại. Giúp chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả.

Quy trình điều trị chuyên nghiệp: Cơ sở y tế xây dựng quy trình tiếp nhận & khám chữa bệnh chuyên nghiệp để đạt mong muốn đem lại sự thoải mái cho người đến khám.

Đa dạng chuyên khoa khám: Ngoài khoa nhi và phụ sản, BV Trưng Vương hiện đã mở rộng thêm nhiều khoa phòng khác gồm khoa tai mũi họng, mắt, tiết niệu…

Dịch vụ đặt lịch khám: Trung tâm y tế hiện triển khai dịch vụ đăng ký khám qua tổng đài đường dây nóng. Nhằm giúp người bệnh chủ động giờ khác, tránh phải chờ đợi xếp hàng.

Dịch vụ khám bệnh viện Trưng Vương có tốt không?

Đặc biệt trong khám và điều trị bệnh viện luôn thực hiện theo một quy trình nhất chuẩn, phòng mổ đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người bệnh. Bên cạnh đó có những kỹ thuật chuyên sâu như: Chụp, can thiệp mạch vanh, can thiệp mạch máu não với hệ thống máy chụp mạch số hóa xóa nền hiện đại… nhờ vậy mang đến kết quả chẩn đoán và điều trị chính xác.

Bệnh viện đa khoa Trưng Vương có tốt không đã được khẳng định qua công tác khám chữa trị. Hiện nay cơ sở y tế này tiếp nhận hơn 2000 lượt bệnh nhân mỗi ngày , sỡ hữu quy mô 700 giường nằm nội trú. Ngoài ra, trung tâm y tế này sỡ hữu gồm 27 khoa chuyên sâu, 9 phòng bệnh chức năng và 964 cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Bài viết của trung tâm chúng tôi chia sẻ vài thông tin liên quan về review bệnh viện Trưng Vương có tốt không? Review chất lượng khám? Lịch làm việc. Nếu như còn vấn đề gì cần được trao đổi thêm xin hãy gửi qua khung chat cho chúng tôi. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi vào đường dẫn giữa bài viết. Xin cảm ơn