tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 448
Thời gian làm việc: Trong giờ: 7h30 - 16h30
 3, Nơ Trang Long, 7, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thông tin liên quan về Bệnh viện Ung Bướu tại TPHCM được rất nhiều người mong muốn tìm hiểu. Đây là một trong những cơ sở y tế công tác khám chữa bệnh được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy review khám chữa tại bệnh viện Ung Bướu có tốt không? Hạng mục chữa bệnh? Bảng giá khám có đắt không? Mời mọi người tham khảo các thông tin chúng tôi đề cập dưới đây để biết thêm chi tiết

Review khám dịch vụ bệnh viện Ung Bướu có tốt không

Dịch vụ khám chữa bệnh viện Ung Bướu có tốt không nhờ công tác điều trị của cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM. Ngoài ra cơ sở y tế trên còn tham gia trách nhiệm chuyên đào tạo cán bộ chuyên khoa các cấp bậc đại học và trên đại học.

Đồng thời bệnh viện Ung Bướu còn tham gia chỉ đạo các BV tuyến dưới về kĩ thuật chuyên môn. Nhưng hơn hết, nhiệm vụ chủ yếu của bệnh viện hiện tại là chuyên khám & điều trị các vấn đề liên quan đến ung bướu cho người dân.

Thông tin khái quát về bệnh viện Ung Bướu

Đầu tiên chúng ta phải nói đến tiền thân của cơ sở y tế nói trên là Trung tâm Ung thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 1985, cơ sở y tế này được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị là viện Ung Thư VN, Bệnh viện Ung thư TPHCM và Khoa Ung bướu tại bệnh viện Bình Dân.

Bệnh viện Ung Bướu là một trong những cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến cơ quan ung bướu. Bệnh viện này trực thuộc Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh và là cơ sở khám điều trị chuyên khoa hàng đầu cả nước.

Chất lượng y tế Bệnh viện Ung Bướu có tốt không?

Hiện nay hoạt động của khu Xạ trị Gia tốc bệnh viện Ung Bướu hoạt động sỡ hữu kĩ thuật điều trịhiện đại không thua các nước phát triển như Singapore, Thái Lan. Hiện bệnh viện tại đây sỡ hữu hơn 1000 cán bộ y tế thuộc 23 chuyên khoa lâm sàn & cận lâm sàng cùng với 7 loại phòng chức năng.

Từ khi đi vào hoạt động khu khám mới, bệnh viện hiện đã tăng được lượt bệnh nhân tới điều trị hơn 2000 người trong ngày. Bên cạnh đó khu khám bệnh cũ trong khi vẫn duy trì 1000 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Đồng thời BV Ung Bướu còn cung ứng khoảng 1000 giường nội trú cho bệnh nhân điều trị nhập viện.

► Dịch vụ khám điều trị

Gan - Mật  -Tiêu hóa Nội tiết

Mắt

Tai - Mũi - Họng

Tim mạch

Phụ khoa

Thần kinh cột sống

Tiết Niệu - Thận

Dinh dưỡng

Nội soi

Chẩn đoán hình ảnh

Phòng chống nhiễm khuẩn

Cơ sở vật chất Bệnh viện Ung Bướu

Chất lượng y tế Bệnh viện Ung Bướu có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở vật chất, phương pháp điều trị. Để nâng cao chất lượng dịch vụ thì bệnh viện hiện nay đang không ngừng tạo nên các bước cải thiện hệ thống cơ sở vật chất.

Đặc biệt trong thời gian gần đây, bệnh viện Ung Bướu đầu tư hơn 100 tỉ cho khu xạ trị gia tốc. Hoạt động của khu vực này với hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến giảm thiểu số lượng bệnh nhân chờ để khám mỗi ngày.

Một số trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Ung Bướu đầu tư nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh:

Hệ thống siêu âm: Thiết bị siêu âm màu 3D, 4D giúp chẩn đoán sớm nhất các vấn đề về gan mật, thận - tiết niệu, tiêu hóa, cơ xương khớp…

Chụp X-Quang kỹ thuật số

 Chụp X-Quang hệ thống khớp xương

Chụp phim Hirtz & Blondeau

chụp X-Quang Kỹ thuật số

X-Quang ổ bụng không chuẩn bị

X-Quang Dạ dày & Đại tràng có thuốc cản quang

Chụp đường dò tiêu hoá dẫn lưu Keh dò …

Chụp UIV

Bài viết review một vài thông tin liên quan về review khám dịch vụ bệnh viện Ung Bướu có tốt không? Chất lượng điều trị? Hy vọng các bạn sau khi tham khảo những thông tin liên quan về bệnh viện trên đã hiểu về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất khác. Mọi câu hỏi liên quan về bệnh viện Ung Bướu cần được giải đáp xin hãy gửi ngay cho chúng tôi giải đáp.