tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 366

Thời gian làm việc: Khám bệnh từ thứ hai đến sáng thứ 7 hàng tuần, cấp cứu 24/7
 6, Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ khám tại bệnh viện Việt Pháp có tốt không? Chất lượng y tế ? Hạng mục thăm khám? Đây còn được coi là trung tâm y tế có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn không khỏi lo lắng dịch vụ tại đây liệu có tương xứng với giá tiền chi trả. Hiểu được tâm lý chung người dân, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết qua bài review sau

Review đi khám bệnh viện Việt Pháp có tốt không? Thông tin cần biết

Hiện nay nhiều người thắc mắc đi khám Bệnh viện Việt Pháp có tốt không cũng như chất lượng y tế thế nào? Đến nay, bệnh viện đã trở thành trung tâm y đa khoa với số vốn đầu tư bởi doanh nghiệp nước ngoài. Hiện cơ sở y tế đã nhận được sự yêu mến từ người dân trong khu vực và được đánh giá cao bởi các chuyên gia y học.

Thông tin giới thiệu về bệnh viện Việt Pháp

Cơ sở trung tâm hiện tại có hơn 950 nhân viên, gồm 130 nhân sự y khoa được đào tạo trong và ngoài nước. Bệnh viện y tế sỡ hữu hơn 30 chuyên khoa gồm với quy mô 220 giường bệnh đầu tư hiện đại tân tiến. Chất lượng khám bệnh viện Việt Pháp có tốt không đã được khẳng định tuyệt đối qua nhiều năm hoạt động

Hệ thống cơ sở vật tư cùng trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ cung cấp y tế khám chữa và tư vấn sức khỏe. Ngoài ra, bệnh viện Việt Pháp còn rất có tiếng tăm trong việc chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa cho đối tượng mọi lứa tuổi.

Hạng mục khám điều trị tại bệnh viện Việt Pháp

Khoa khám ngoại tổng quát

Khoa tiểu phẫu mạch máu

Khoa phẫu thuật chấn thương chỉnh hình

Khoa bài tiết & nam học

Khoa sản phụ khoa ( chuyên điều trị bệnh liên quan tuyến vú)

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Khoa hô hấp tai – mũi - họng

Khoa phẫu thuật mắt và khúc xạ

Khoa nha răng hàm mặt

Khoa trung ương thần kinh và nội mạch

Bệnh viện Việt Pháp có tốt không đã được công nhận bởi các chuyên gia y học bởi tính chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.

Quá trình khám và nhập viện điều trị tại bệnh viện Việt Pháp

Bệnh nhân cần phải nhập viện theo như bác sĩ chỉ định điều trị nội trú là phương án khả quan nhất để bảo vệ sức khoẻ. Trong khi đó, quy trình nhập viện tại được bao gồm các bước trong giai đoạn như sau:

Trước khi nhập viện:

sắp xếp gặp nhân viên y tế chuyên phụ trách nhập viện.

Sắp xếp thời gian nhập viện chính thức

Trao đổi và lắng nghe vấn đề liên quan đến viện phí

Một số giấy tờ thủ tục cần thiết:

Giấy hẹn nhập viện

Cẩm nang điều trị nội trú tại bệnh viện Việt Pháp

(Ngoài ra, trong trường hợp cấp thiết cần thực hiện phẫu thuật, người bệnh có thể sẽ phải chấp nhận yêu cầu thanh toán hoặc tạm ứng chi phí).

Để không lãng phí thời gian cũng như chủ động tài chính, các bạn nên đặt lịch khám bệnh trước khi hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện. Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo thông tin cần thiết về các bác sĩ đang làm việc tại đây. Qua đó, các bạn có thể cảm nhận chất lượng dịch vụ bệnh viện Việt Pháp có tốt không (lịch làm việc, hẹn khám bác sĩ ). Toàn bộ thời gian làm việc của bác sĩ tại đây sẽ được hẹn trước để tránh ùn tắc khám chữa trị.

Một số lưu ý cần biết khi khám bệnh viện Việt Pháp

Chất lượng bệnh viện Việt Pháp có tốt không mà bạn cảm nhận còn tuỳ thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn

Hoàn tất mọi thủ tục thanh toán về viện phí tại quầy thu ngân khu cấp cứu (khác với khu vực thu ngân chính) tại tầng trệt .

Lưu ý, bệnh viện Việt Pháp sẽ không cấp và phát thuốc trong khung thời gian ngoài giờ hành chính. Nếu như bệnh nhân cùng người thân muốn nhận thuốc cấp xin lưu ý điều lệ này.

Chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn chất lượng khám điều trị tại bệnh viện Việt Pháp có tốt không. Đây Là bệnh viện đầu tiên trong khu vực miền nam đạt chứng nhận quốc tế chất lượng JCI, FV. Ngoài ra, cơ sở y tế tại đây được biết rộng rãi đến nhờ dịch vụ  khám và chăm sóc sức khoẻ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra bệnh viện Việt Pháp còn cam kết trung tâm cung cấp dịch vụ chất lượng và lấy sức khoẻ bệnh nhân đặt lên hàng đầu.

Bài review về dich vụ khám tại bệnh viện Việt Pháp có tốt không? Chất lượng y tế ? Và lưu ý khám chữa trị. Mong các bạn sau khi tham khảo cụ thể những thông tin liên quan trên đã hiểu chính xác về trung tâm y tế tại đây. Mọi thắc mắc mà người dùng còn mong muốn được giải đáp xin hãy gửi cho chúng tôi ngay vào hộp thư chat. Xin cảm ơn!