tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 489
Thời gian làm việc: T2-T3-T4-T5-T6-T7-CN
ĐC: Số 720A, Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Khám ở bệnh viện Vinmec Central Park có tốt không? Review đánh giá

Khám dịch vụ Bệnh viện Vinmec Central Park có tốt không là nhờ hệ thống đầu tư khang trang, thiết bị máy móc hiện đại. Ra đời năm 2012, hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec có tất cả 7 cơ sở y tế đi vào hoạt động. Với chiến lược phát triển vượt bậc, bệnh viện Vinmec với chi nhánh đã phủ sóng toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin tổng hợp Bệnh viện Vinmec Central Park

Trong đó Bệnh viện Vinmec Central Park HCM với cơ sở vật chất vượt trội bậc nhất, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Cơ sở y tế liên tục ứng dụng phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Vinmec Hồ Chí Minh đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Và một trong những nguyên nhân chính giúp Vinmec Central Park được nhiều sự tin cậy từ khách hàng đó là hệ thống cơ cấu đặc biệt. Trên đà phát triển, bệnh viện Vinmec HCM đã hình thành sự liên kết thành 3 cơ sở chặt chẽ.

Thời gian làm việc các khoa tại Bệnh viện Vinmec Central Park

Phòng khám đa khoa và chuyên khoa: Từ thứ 2 đến thứ lúc Sáng: 8h00 đến 12h00; Chiều 13h00 đến 17h00

Sáng Thứ 7 lúc 8h00 đến 12h00

Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật

Phòng khám nhi: Từ Thứ 2 đến Chủ Nhậtlúc 8h00 đến 17h00.

 Sau 17h trực cấp cứu.

Lịch tiêm vaccine cho trẻ từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 8h00 đến 17h00

Phòng khám tiêu hóa, sản phụ, nha khoa Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 8h00 đến 12h00; Chiều 13h00 đến 17h00

Sáng Thứ 7 lúc 8h00 đến 12h00

Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật

Cơ sở vật chất Bệnh viện Vinmec Central Park

Khoa Chẩn đoán hình ảnh: Thiết bị MRI 3.0 Tesla Cộng hưởng từ của hãng Siemens, Công cụ CT 640 Toshiba cao cấp nhất ( tính cho đến hiện nay tại Việt Nam, thiết bị CT 16 slice hãng GE (Mỹ)

Sản Khoa: Thiết bị Voluson E6 siêu âm và máy E10 hãng GE duy nhất tại Việt Nam

Khoa Sơ sinh: Vinmec là bệnh viện duy nhất ở Việt nam được trang bị các hệ thống giường sưởi. Hồi sức sơ sinh Giraffe hãng GE được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ.

Khoa kiểm tra xét nghiệm: Hệ thống cơ cấu xét nghiệm tự động: Chuyên thực hiện Sinh hóa, miễn dịch tự động hãng Beckman Coulter

Thực hiện nội soi tiêu hóa: Bệnh viện Vinmec Central Park có tốt không thì cơ sở tại đây là một trong các bệnh viện đầu tiên trang bị hệ thống nội soi cao cấp. Thiết bị hỗ trợ EVIS EXERA III được đánh giá hiện đại nhất thế giới của hãng Olympus từ Nhật Bản ( thương hiệu chuyên cung cấp máy móc nội soi hàng đầu).

Phòng mổ: Thiết bị gây mê cao cấp Avance CS2 đến từ hãng GE Healthcare cùng với phòng vô trùng mổ Hybrid theo chuẩn quốc tế đầu tiên Việt Nam.

Lý do tại sao nên chọn Bệnh viện Vinmec Central Park?

Bệnh viện Vinmec Central Park có tốt không nhờ quy mô hạ tầng hiện đại với diện tích 1.200 mét vuông. Cơ sở y tế được đầu tư hệ thống thiết bị mới và hiện đại nhất, đồng bộ theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra trung tâm Vinmec còn có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu khó nhằn. Ngoài ra, việc xét nghiệm kiểm tra sàng lọc cho khách hàng diễn ra trong thời gian nhanh nhất và cho ra kết quả chính xác nhất.

Hệ thống Bệnh viện Vinmec Central Park TPHCM được liên kết với trung tâm y tế  Times City có trụ sở tại HN. Cả hai hệ thống bệnh viện y tế này đều có chức năng thực hiện thăm khám sàng lọc chuyên sâu, chẩn đoán sớm ung thư giai đoạn đầu.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về Bệnh viện Vinmec Central Park có tốt không? Cơ sở vật chất và kỹ thuật? Hy vọng mọi người đã đúc kết cho bản thân những thông tin cần thiết để khám điều trị tốt hơn. Mọi câu hỏi cần được trao đổi tư vấn xin hãy gửi vào khung yêu cầu cho chúng tôi theo đường dẫn. Xin cảm ơn~