tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 394
Thời gian làm việc: Trong giờ: 6H - 19H, Thứ 7: 7H - 19H, Chủ nhật: 7H - 11H30
 Số 179, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Khám dịch vụ bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM có tốt không? Bảng giá dịch vụ? Chữa bệnh uy tín không? Để giúp bạn thuận tiện trong việc khám chữa tại Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM tiết kiệm được thêm thời gian, công sức hơn. Vậy nên trung tâm chúng tôi xin gửi đến các bạn một số lưu ý khi đến khám điều trị bệnh tại đây.

Review chất lượng bệnh viện Y học cổ truyền có tốt không? Phương thức đặt hẹn?

Khám điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bên cạnh sự phát triển hiện đại, phương pháp y học cổ truyền vẫn rất được chú trọng và ứng dụng rộng rãi hiện nay

Đây luôn là một trong những cơ sở khám chữa dẫn đầu lĩnh vực này tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng cũng như các tỉnh khu vực phía Nam nói chung. Đồng thời các phương pháp y học  này kết hợp tinh tế giữa Y học Hiện đại và Y học Cổ truyền.

Đặt hẹn khám tại bệnh viện Y học cổ truyền

Với mong muốn giảm bớt khó khăn bất cập của khách hàng trong mỗi lần đến bệnh viện Y học cổ truyền khám bệnh. Bệnh viện tại đây đưa ra những giải pháp thúc đẩy mạnh mẽ các ứng dụng công nghệ thông tin. Bệnh viện luôn khuyến khích bệnh nhân sử dụng ứng dụng công nghệ trong quá trình tìm kiếm và đặt lịch khám.

Lưu ý khi đặt hẹn

Đăng ký khám bệnh tối thiểu trước 1 ngày, hạn chế việc đăng ký khám liền trong buổi đó ( dễ nảy sinh ra một số vấn đề như thiếu thông tin, sai tên bác sĩ…)

Ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên người bệnh, số điện thoại liên lạc, nơi cư trú…

Nếu đăng ký trên trang trực tuyến, , mọi người có thể nên liên hệ tại quầy hướng dẫn khi đến khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền để được sắp xếp vào điều trị

Quy trình khám bệnh viện Y học cổ truyền có tốt không?

Điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM có tốt không nhờ các bước khám trong quy trình thực sự đạt hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ từng bước trong quy trình khám điều trị tại đây cho mọi người theo dõi

Bước 1: Đến khu vực sảnh của bệnh viện để nhận phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin cá nhân vào ô còn trống rồi nộp cho nhân viên hỗ trợ. Sau đó các bạn ra ngoài lấy số thứ tự đóng phí.

Bước 2: Đợi gọi đến lượt vào khám, mọi người đóng phí 20.000 vnđ cho quầy thu ngân để in biên lai nhận tiền và số thự khám.

Bước 3: Sau đó người bệnh tự di chuyển đến khu vực đã ghi chỉ định trên tờ phiếu khám, ngồi đợi đến lượt.

Bước 4: Sau khi khám, các bác sĩ có thể sẽ chỉ định thực hiện thêm các xét nghiệm kiểm tra thì quay lại di chuyển sự chỉ dẫn.

Bước 5: Chờ lấy kết quả, người bệnh mang quay trở lại phòng khám lúc ban đầu để được các bác sĩ đưa ra các chẩn đoán về bệnh và được hướng dẫn cách chữa trị, được kê toa thuốc.

Bước 6: Đến nhà thuốc để mua theo đơn rồi về nhà uống hoặc có thể cần nhập viện để điều trị chuyên sâu nếu có chỉ định.

Gửi xe ngoài cổng tại bệnh viện Y học cổ truyền, người bệnh cần mang theo photo thẻ BHYT, giấy chuyển viện.CMND… Khi di chuyển đến quầy hướng dẫn lấy số thứ tự & sổ khám sức khoẻ.

Bảng giá bệnh viện Y học cổ truyền có đắt không

Châm cứu chỉ 55.000 đồng/lượt

Kéo giãn thắt lưng/ cột sống bằng máy với s60.000 đồng/lượt

Tập dưỡng sinh chỉ 200.000 đồng/lớp ( tập trong 5 buổi)

Điện châm chỉ với 43.000 đồng

Thủy châm (không bao gồm tiền thuốc) giá 21.000 đồng

Xoa bóp bấm huyệt chỉ 24.000 đồng

Điều trị hồng ngoại với 20.000 đồng

Điều trị điện phân với 20.000 đồng

Tập vận động toàn thân (trong vòng 30 phút) với 18.000 đồng

Nếu như các bạn sau khi xem qua bài viết trên về đi khám bệnh viện Y học cổ truyền có tốt không? Hạng mục chữa trị? Bảng giá khám? Hy vọng mọi người đọc qua bài viết đã hiểu cụ thể về cơ cấu tổ chức, phương thức làm việc của bệnh viện trên. Mọi thông tin chi tiết cần được giải thích thêm hãy gửi vào đường dẫn gắn trên bài viết. Xin cảm ơn.