tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-04-2023 Lượt xem : 335

Ngoài vấn đề địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, thì chi phí cắt bao quy đầu cũng là yếu tố quan trọng quyết định nam giới có thực hiện thủ thuật hay không. Bởi nhiều anh em cho rằng đây là một phương pháp ngoại khoa đắt tiền và sợ không đủ chi phí để tiến hành. Vậy các quý ông hãy theo dõi bài viết sau để nắm rõ con số cụ thể cho vấn đề này nhé. 

 

Giá cắt bao quy đầu có thật sự đắt không ? Bảng chi phí cụ thể

Thực tế dù ở bất cứ địa chỉ y tế bệnh viện/phòng khám nào khi chưa thăm khám cũng rất khó để xác định giá cắt bao quy đầu tổng cộng bao nhiêu tiền. Bởi mỗi phái mạnh sẽ có tiêu chuẩn cắt bao quy đầu không giống nhau, biện pháp thực hiện cũng khác nhau. Do đó, tốt nhất các anh nên trực tiếp di chuyển tới cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về mức giá cũng như thủ thuật tiến hành. 

Tuy không thể đưa ra con số chính xác nhưng nhiều phòng khám cũng đưa ra tiêu chuẩn về chi phí cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố sau, giúp người bệnh áng chừng mức chi phí sát sao nhất, cụ thể: 

Địa chỉ lựa chọn: Đây là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến việc cắt bao quy đầu có đắt không. Bởi các địa điểm uy tín, đáp ứng đầy đủ mọi chi tiêu về chất lượng, dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng thì số tiền bệnh nhân phải chi trả sẽ nhỉnh hơn so với các phòng khám kém chất lượng. 

Chi phí thăm khám ban đầu: Trước khi bước vào quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới cần phải thực hiện thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để đưa ra những chẩn đoán chính xác và tư vấn phương pháp thích hợp. Bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng, tìm hiểu về thói quen sinh hoạt, tiền sử bệnh lý,…. Đây là bước bắt buộc và mỗi bệnh nhân đều phải chi trả như nhau. 

Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế sẽ có mức thu phí khác nhau, thông thường sẽ giao động từ 250.000 vnđ – 350.000 vnđ tùy mỗi trường hợp. 

Phương pháp điều trị: Các quý ông mong muốn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật công nghệ hiện đại, không đau, tính thẩm mỹ cao. Thì chắc chắn tổng chi phí cắt sẽ cao hơn và hiệu quả đi kèm sẽ tốt hơn gấp ba lần với so với các biện pháp truyền thống dễ gặp rủi ro. 

Tình trạng bao quy đầu: Nếu “cậu nhỏ” của anh em khỏe mạnh và đáp ứng đầy đủ yêu cầu để tiến hành thủ thuật sẽ tiết kiệm con số đáng kể. Ngược lại, bao quy đầu của người bệnh có kèm theo viêm nhiễm, thì bác sĩ cần phải xử lý tình trạng này khỏi hẳn hoàn toàn, sau đó mới có thể thực hiện thủ thuật. Điều này đồng nghĩa với việc mức giá để phẫu thuật cắt bao sẽ bị đội lên nhiều hơn so với ban đầu.  

Bên cạnh những yếu tố trên, thì nhu cầu người bệnh cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng tới tổng chi phí cắt bao quy đầu mà các anh cần phải bỏ ra. Bởi một số nam giới có nhu cầu sử dụng các loại thuốc giảm đau, gây tê, gây mê hay thuốc kháng sinh, thời gian nằm bệnh, loại phòng bệnh…. Các chi phí này sẽ là chi phí phát sinh mà các quý ông phải thanh toán trước khi xuất viện. 

Mặc dù cắt bao quy đầu được xem là thủ thuật đơn giản, với thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí cũng không quá cao. Tuy nhiên cánh mày râu vẫn nên lựa chọn các địa điểm uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh, mang lại hiệu quả cao, hạn chế thấp nhất các biến chứng sau phẫu thuật. 

Ngược lại, tại các cơ sở phòng khám “ma”, kém chất lượng cắt bao quy đầu giá rẻ, thì việc xảy ra rủi ro, viêm nhiễm sau quá trình phẫu thuật là điều dễ hiểu. Vì vậy, nam giới cũng đừng vì tiếc tiền mà chọn những địa chỉ này, dễ xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang’.

Hi vọng qua bài viết này các anh đã phần nào hiểu rõ về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Anh em có thể liên hệ vào chat ngay để bác sĩ chúng tôi tư vấn kỹ hơn về phương pháp và chi phí thực hiện chính xác nhất. Hoặc gọi tới số hotline bên dưới để đặt lịch sớm nhất nhé.