tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-04-2023 Lượt xem : 706

Sùi mào gà là một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của một số người bệnh hiện nay. Bởi bệnh lý này có thời gian ủ bệnh khá lâu, do đó thời gian điều trị cũng phải kiên trì và diễn ra trong thời gian dài. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí trị bệnh sùi mào gà của người bệnh. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây chúng tôi đã liệt kê về con số chữa trị sùi mào gà cụ thể nhất, cùng theo dõi nhé. 

 

Cập nhật bảng giá chữa sùi mào gà mới nhất hiện nay 

Để hiểu rõ hơn về chi phí trị bệnh sùi mào gà sẽ phần nào giúp bệnh nhân yên tâm và việc chữa trị cũng diễn ra đúng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên hiện nay chi phí trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền vẫn chưa có mức giá chính xác nhất. Chính vì thế nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

Cơ sở chữa trị: Đây có lẽ là yếu tố chủ chốt quyết định đến giá chữa trị sùi mào gà. Bởi lựa chọn địa chỉ uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị y tế, các kỹ thuật điều trị hiện đại…. thì số tiền người bệnh phải thanh toán sẽ cao hơn so với các phòng khám kém chất lượng. Bên cạnh đó, các trung tâm y tế tư nhân sẽ có chi phí chênh lệch hơn so với bệnh viện công. Vì vậy các dịch vụ đi kèm sẽ chất lượng và hiệu quả hơn.

Phương pháp điều trị: Khi áp dụng những thủ thuật hiện đại có độ an toàn tuyệt đối, mức giá điều trị bệnh sùi mào gà sẽ nhỉnh hơn các biện pháp truyền thống khác. Vì thế, hiệu quả đem lại sẽ tốt hơn và hạn chế những biến chứng không đáng có.

Mức độ bệnh: Trường hợp người bệnh mắc bệnh ở giai đoạn khởi phát, với các triệu chứng nhẹ thì chỉ cần sử dụng các loại thuốc đặc trị. Như vậy, số tiền bệnh nhân cần chi trả thấp hơn nhiều so với những ca bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Lúc này phải có sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa hiện đại mới có thể trị bệnh dứt điểm. Đồng nghĩa với việc trị sùi mào gà giá rẻ sẽ không xảy ra ở trường hợp này. 

Trình độ bác sĩ: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp chi phí trị bệnh sùi mào gà rẻ không. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thành thạo chuyên môn giúp việc điều trị diễn ra theo đúng phác đồ và hiệu quả. Do đó tổng chi phí người bệnh phải bỏ ra sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Ngoài những yếu tố kể trên, nhu cầu dịch vụ, thuốc bổ, thuốc đề kháng, thời gian nằm và khám chữa bệnh… đều là những tác nhân ảnh hưởng đến giá chữa trị sùi mào gà. Do đó người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra, tư vấn và đưa ra chi phí chữa trị chính xác và cụ thể nhất.  

Mức giá chữa trị sùi mào gà cụ thể nhất ?

Hiện nay tại một số địa chỉ phòng khám/bệnh viện chuyên điều trị các bệnh lý xã hội đang áp dụng chi phí trị bệnh sùi mào gà giá rẻ như sau: 

  • Giá chữa bệnh sùi mào gà giao động từ 2.500.000 vnđ - 3.750.000 vnđ trở lên. 

  • Xét nghiệm sùi mào gà có giá từ 250.000 vnđ - 450.000 vnđ trở lên. 

  • Chi phí thăm khám sơ bộ giao động khoảng 300.000 vnđ - 650.000 vnđ trở lên. 

  • Chi phí trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật laser chỉ từ 3.350.000 vnđ - 5.250.000 vnđ trở lên.

  • Giá trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT giao động từ 2.500.000 vnđ – 4.850.000 vnđ 

  • Trị sùi mào gà bằng thủ thuật truyền thống có mức giá từ 2.000.000 vnđ – 3.500.000 vnđ 

Đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo để bệnh nhân có thể áng chừng mức chi phí tương ứng với quá trình điều trị sùi mào gà. Để biết bản thân mình phù hợp với biện pháp chữa trị nào, chi phí phải chi trả chính xác phải trả là bao nhiêu. Hãy đến các cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thực hiện thăm khám và được tư vấn cụ thể. 

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho vấn đề về giá cả chữa trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền. Nếu bạn vẫn đang chần chừ và tìm kiếm địa chỉ trị sùi mào gà giá rẻ có thể đến ngay phòng khám Đa khoa Việt Khang Thủ Đức. Để được thăm khám và điều trị trong môi trường chuẩn y tế với trang thiết bị kỹ thuật tân tiến. Có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng và sớm nhất qua khung chat bên cạnh.