tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-03-2022 Lượt xem : 2761

Sưu tập hình ảnh que thử thai 1 và 2 vạch được chụp thực tế từ các bệnh nhân

Nhiều chị em vẫn lo lắng muốn kiểm tra bản thân có đang mang thai hay không qua cách xem hình ảnh que thử thai thực tế. Hiểu được mong muốn này, chúng tôi sẽ cung cấp một số ảnh que thử thai thường gặp nhất. Các chị em chưa hiểu rõ hình que thử thai thực tế thế nào hãy mau chóng theo dõi bài viết bên dưới đây

Tổng hợp một số hình ảnh que thử thai thực tế? Review chi tiết

Review hình ảnh que thử thai thực tế như thế nào? Các trường hợp dùng que thử cho thấy đang mang thai? Để kiểm tra xem bản thân có mang thai hay chưa thì hầu hết chị em phụ nữ trước tiên đều nghĩ đến việc dùng que thử test.

Tuy như theo chia sẻ của các chuyên gia chia sẻ thì thực tế dù hình ảnh que thử thai 2 vạch chưa có thể khẳng định được một cách chính xác. Tuỳ theo độ đậm nhạt, cách thử và chất lượng que mới có thể đánh giá khách quan.. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số hình ảnh que thử thai khác nhau xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

Dưới đây là một số trường hợp thường gặp nhất ở nhiều chị em khi sử dụng que thử thai để test

Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm nhạt do sai cách dùng

Sau khi cắm que thử vào mẫu đựng nước tiểu (không được để que ngập qua mũi tên) và cần phải đợi 1 khoảng từ 5 cho đến dưới 10 phút mới được lấy ra đọc kết quả.

Một số trường hợp nhiều mẹ bầu đã mang thai nhưng quá trình đã dùng sai cách que thử thai cho kết quả không chính xác. Thế nên ngoài hình ảnh que thử thai thế nên thì mọi người cần chú ý đến cách sử dụng sản phẩm chính xác

Hình que thử thai 2 vạch

Hình que thử thai 1 vạch đậm

Chú ý, nồng độ nội tiết thai kỳ hCG ở người phụ nữ càng lớn thì kết quả mà que thử thai cho sẽ lại càng rõ. Nên vì vậy ,hàm lượng hCG chưa đủ đạt đến mức độ cần thiết (thường mức chính là dưới 25 mIU/ml) lại chính là nguyên nhân khiến cho que thử hiển thị 2 vạch nhưng sẽ có 1 vạch bị mờ hơn.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm mờ do tuổi thai còn nhỏ

nồng độ HCG trong nước tiểu người phụ nữ lúc này chỉ trong khoảng từ 6 cho đến 24 mIU/mL thế nên que thử thai hiện thị 2 vạch 1 đậm 1 mờ.Thông thường hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm mờ là do nguyên nhân tuổi thai nhi còn ít

Để có kết quả chính xác, phái nữ cần phải đợi trong vòng 5 cho đến 7 ngày sau đó rồi mới thử lại, hoặc tới khám bác sĩ chuyên khoa sản để tiến hành thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.

Hình que thử thai 2 vạch có thai thực tế

Hình que thử thai lúc đậm lúc nhạt

► Một số lưu ý mà chị em sử dụng que thử nên biết

Bên cạnh hình ảnh que thử thai, nhiều chị em muốn sử dụng sản phẩm này cho kết quả chính xác nhất cần lưu ý một số điều.

Để việc sử dụng que thử thai cho hiệu quả cao và chính xác thì các chị em cần lưu ý những điểm bên dưới đây như sau:

– Chỉ nên lựa chọn mua những sản phẩm thử thai có chất lượng tốt, còn hạn sử dụng và có ghi rõ nguồn gốc.

– Chỉ nên dùng đúng như chỉ định hướng dẫn trên sản phẩm cũng như tránh tình trạng rút que test khỏi cốc đựng mẫu thử quá sớm.

– Trước khi dùng thì nên hạn chế uống nước, nên ưu tiên lựa thử vào thời điểm sáng sớm sau khi mới ngủ dậy.

– Trường hợp hình ảnh que thử thai nhưng lại cho kết quả mờ nhạt không được như mong muốn thì các chị em nên đợi sau vài hôm để kiểm tra lại hoặc đến gọi bác sĩ để thăm khám.

Lưu ý Que test thai chỉ có công dụng phát hiện phái nữ có bầu hay không chứ thể kiểm tra hiện thai nhi có nằm bên ngoài tử cung hay không.

Hình que thử thai 2 vạch 1 đậm 1 mờ

que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt

Bài viết cung cấp những thông tin cần thiết cũng như hình ảnh que thử thai thực tế dành cho chị em nữ giới. Hy vọng mọi người đọc qua bài viết trên có thể hiểu chính xác cách dùng, xem hình ảnh cũng như nguyên nhân thực tiễn thế nào? Thực sự chúng tôi cảm thấy rất vui nếu như các bạn gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Xin cảm ơn mọi người đã đọc qua bài viết.