tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-05-2023 Lượt xem : 340

Gắn bi dương vật là một trong những phương pháp giúp cải thiện kích thước “cậu bé” một cách hiệu quả được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay. Không những vậy, găm bi vào dương vật còn giúp phái mạnh có được những khoái cảm mới lạ trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn còn e ngại về mức chi phí gắn bi dương vật quá cao, nên vẫn chần chừ trong việc thực hiện thủ thuật. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

Giá gắn bi dương vật có đắt không ? Tổng giá cụ thể

Gắn bi dương vật (hay còn gọi là găm bi, độn bi) là thủ thuật găm bi trực tiếp vào dương vật nhằm tăng kích thước “cậu bé” một cách tối đa. Thông thường loại bi được sử dụng là bi ngọc trai, bi silicon, bi thủy tinh… Tùy vào nhu cầu người bệnh mà lượng bi gắn vào sẽ giao động từ 2-3 bi/lần.

Bởi lắp bi dương vật là một phương pháp ngoại khoa làm tăng chiều dài, kích thước “cậu nhỏ”. Do đó, nhiều nam giới muốn độn thêm nhưng cho rằng chi phí gắn bi dương vật sẽ rất đắt nên vẫn còn do dự chưa tiến hành.

Thực tế, rất khó để xác định chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại bi các anh lựa chọn, số lượng bi muốn gắn, tình trạng sức khỏe, cơ sở lựa chọn…. 

Địa chỉ y tế thực hiện

Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên và cũng là nhân tố quyết định đến mức giá gắn bi dương vật mắc không. Bởi nếu cánh mày râu lựa chọn các địa chỉ có độ nổi tiếng và uy tín cao thì chắc chắn chi phí găm bi sẽ có giá khá cao so với những địa điểm phòng khám bình thường. Tuy nhiên, đổi lại mức độ an toàn và hiệu quả sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Loại bi và số lượng bi gắn

Theo như chúng tôi tham khảo, giá bi của từng loại được găm vào dương vật sẽ có sự chênh lệch khác nhau và giao động từ 500.000 vnđ trở lên. Bên cạnh đó, số lượng bi cũng ảnh hưởng một phần tới chi phí gắn bi dương vật rẻ không, phái mạnh có nhu cầu độn nhiều bi sẽ có giá nhỉnh hơn so với các anh gắn ít bi.

Tình trạng sức khỏe

Thể trạng người bệnh cũng là nhân tố tác động tới chi phí gắn bi dương vật mắc không. Bởi nếu phái mạnh mắc phải tình trạng viêm nhiễm hay bệnh lý nam khoa nào khác tại vùng kín. Bác sĩ sẽ phải tiến hành chữa trị trước, sau đó mới thực hiện lắp bi vào dương vật nam giới. Như vậy, tổng chi phí các anh cần phải thanh toán sẽ có giá cao hơn nhiều so với những người có thể trạng tốt.

Bên cạnh đó, một số chi phí sẽ phát sinh thêm trong quá trình thực hiện thủ thuật như tiền thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh… bắt buộc anh em phải thanh toán các khoản này. Do đó, để biết rõ chi tiết trường hợp bản thân mình phù hợp với loại bi nào cũng như số lượng bao nhiêu là đủ. Các quý ông nên trực tiếp tới những địa điểm chuyên khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Nếu còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ khung chat bên cạnh, chuyên gia tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới số hotline 028 3969 7887 của phòng khám chúng tôi.