tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-05-2023 Lượt xem : 276

Phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng cách nào là mối quan tâm của nhiều chị em phái đẹp hiện nay. Bởi do lối sống cũng như suy nghĩ của giới trẻ đang ngày càng thoải mái và cởi mở dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, các bạn nữ này lại chưa có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để hiểu rõ về phương pháp đình chỉ thai cũng như địa điểm thực hiện an toàn- hiệu quả. Vậy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé. 

 

Các phương pháp phá thai dưới 6 tuần an toàn- hạn chế biến chứng

Theo chuyên gia tại phòng khám Đa khoa Việt Khang Thủ Đức cho biết, trước khi tiến hành nạo bỏ thai, chị em cần phải thực hiện thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết để bác sĩ xác định tuổi thai, tình trạng sức khỏe người mẹ và vị trí bào thai… nhằm đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật không xảy ra rủi ro, đem lại hiệu quả cao. 

Phá thai 6 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất ?

Hiện nay, phương pháp thực hiện phá thai 1- 6 tuần tuổi sẽ được áp dụng chủ yếu bằng thuốc. Biện pháp này sẽ làm cho thai nhi ngừng phát triển, thúc đẩy sự co bóp dạ con và đẩy thai ra bên ngoài hoàn toàn. Phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc là thủ thuật chấm dứt thai kỳ lên đến 98%, hạn chế nhiều biến chứng không đáng có sau khi đình chỉ thai, với quy trình diễn ra như sau: 

         ++ Viên thứ 1: Bác sĩ sẽ cho mẹ bầu uống viên thuốc phá thai thứ 1, viên thuốc đầu có tác dụng làm ngưng sự phát triển của bào thai và khiến túi thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung. Tiếp tục theo dõi nếu không có gì bất thường, thai phụ sẽ được cho về nhà nghỉ ngơi. 

       ++ Viên thứ 2: Sau thời gian 2 ngày, chị em sẽ tới cơ sở y tế thực hiện và tiếp tục sử dụng viên uống thứ 2. Viên này sẽ làm mềm cổ tử cung, gây dạ con co bóp mạnh, từ đó đẩy thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên.

Lưu ý: Phần lớn chị em khi lỡ trót dại mang thai ngoài ý muốn đều mang tâm lý xấu hổ, lo lắng không biết phá thai 6 tuần tuổi bằng cách nào và có xu hướng che giấu. Và tự tìm đến các phương pháp thực hiện phá thai dưới 6 tuần tuổi tại nhà hoặc những “mẹo” nạo bỏ thai không an toàn. Việc làm này hết sức nguy hiểm, có thể gây sót thai, xuất huyết, viêm nhiễm vùng kín, thậm chí tước đoạt quyền làm mẹ sau này của phái đẹp. 

Do đó, mẹ bầu khi biết mình mang thai 6 tuần tuổi và có mong muốn đình chỉ thai nghén. Hãy liên hệ vào live chat bên dưới để được chuyên gia bác sĩ tư vấn kỹ hơn về phương pháp cũng như quy trình thực hiện một cách hiệu quả, an toàn. 

Ngoài ra chị em có thể tham khảo Chi phí phá thai 6 tuần tuổi để biết thêm về giá cả.

Phá thai dưới 6 tuần tuổi cần chuẩn bị những gì ?

Như vậy, câu trả lời cho vấn đề phá thai dưới 6 tuần tuổi bằng thuốc được không là hoàn toàn có. Tuy nhiên, để quá trình thực hiện phương pháp diễn ra an toàn, đem lại hiệu quả tuyệt đối, chị em nên chuẩn bị những điều sau:  

  • Đầu tiên, phái đẹp nên tham khảo ý kiến của người thân/bạn trai/ chồng trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ và bản thân hoàn toàn tự nguyệt phá bỏ thai. 

  • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, giảm bớt căng thẳng, lo lắng

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.

  • Nên tiến hành thăm khám và trao đổi với bác sĩ kỹ hơn về phương pháp thực hiện loại bỏ thai cũng như cách phòng ngừa sau quá trình đình chỉ thai 1- 6 tuần tuổi. 

  • Chuẩn bị các giấy tờ liên quan và chi phí phá thai 6 tuần tuổi. 

Hi vọng qua bài viết trên đây chị em phái đẹp đã nắm rõ phương pháp phá thai 6 tuần tuổi bằng cách nào hiệu quả. Nếu còn thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 028 3969 7887 hoặc qua Chat ngay bên dưới. Chuyên gia bác sĩ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch thăm khám nhanh nhất cho bạn ngay.