tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 450
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6: 16:30 - 20:30
 171 Nguyễn Duy Dương,Phường 3,Quận 10 , Hồ Chí Minh

Chữa bệnh tại phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung có tốt không? Hạng mục điều trị? Thông tin tổng quan? Đây là những thắc mắc phổ biến của nhiều khách hàng gửi đến trung tâm chúng tôi. Trung tâm y tế BS Sào Trung là một trong những cơ sở y tế uy tín đông đảo người dân biết đến. Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan về cơ sở y tế trên.

Review chất lượng phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung có tốt không?

Phòng khám Chuyên Ung bướu của BS Nguyễn Sào Trung là trung tâm y tế chữa bệnh khoa nội uy tín được người dân khu vực tin tưởng. Tuy nhiên không ít người vẫn còn lo lắng chất lượng Phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung có tốt không.

Phòng khám chuyên nội khoa uy tín tại khu vực TPHCM do Tiến sĩ Nguyễn Sào Trung đảm nhận bác sĩ phụ trách chính. Bên cạnh đó trung tâm y tế tại đây chuyên cung cấp rất nhiều dịch vụ y tế cần thiết cho người dân cộng đồng.

Phòng khám BS Nguyễn Sào Trung tọa lạc tại địa chỉ số 171 trên đường Nguyễn Duy Dương, F . 3, Q . 10, TP. HCM.

Giấy phép kinh doanh của phòng khám BS Nguyễn Sào Trung số : 00183 - SYT/GPHĐ.

Đội ngũ bác sĩ chính tại phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung

BS Nguyễn Sào Trung là bác sĩ sáng lập cũng như người trực tiếp khám điều trị bệnh trung tâm y tế tại đây. Hiện bác sĩ Sào Trung đang công tác giảng dạy cho sinh viên tại trường ĐH Y dược HCM với tư cách giảng viên.

Ngoài ra, bác Trung còn đảm nhận thêm một số chức vụ ở những hiệp hội khác như Phó Chủ tịch hiệp hội Giải phẫu & tế bào bệnh học VN, chức ủy viên hội Ung thư VN … Ngoài ra, bác Trung còn rất giỏi trong vấn đề chẩn đoán dựa trên đọc kết quả giải phẫu bệnh lý.

Đánh giá phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung uy tín không?

Điểm mạnh tại  phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung chính là các vấn đề liên quan đến phần ngực (Ung bướu ở Vú &0 tuyến giáp). Phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung có tốt không nhờ công tác thực hiện một số xét nghiệm khám cận lâm sàng để chuẩn đoán ung thư (xét nghiệm máu/tế bào, sinh thiết, nội soi, chụp ảnh CT/MRI…)

Tiến sĩ Nguyễn Sào Trung là một chuyên gia y học, có trình độ chuyên môn cao, tận tình tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh & lĩnh vực công tác nghiên cứu,. Tại đây bác sĩ Trung tận tình khám và chữa bệnh, xây dựng mức độ tin tưởng cho người dân trong khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận.

Khi đến lượt khám, bệnh nhân vào bên trong phòng làm việc của bác sĩ để gặp trực tiếp nhằm trao đổi khai rõ tình hình. Theo từng trường hợp Bác sĩ chuyên khoa có thể chỉ định người bệnh đến khu vực thực hiện xét nghiệm uy tín gần đó để làm các kiểm tra cần thiết như: kiểm tra nước tiểu, xét nghiệm máu,  chụp X-quang,…

Hướng dẫn đặt lịch hẹn phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung

Phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung được nhiều người tin cậy nên tại đây mỗi ngày tiếp đón lượng bệnh nhân tìm đến vô cùng lớn. Để tiết kiệm thời gian & không phải đợi lâu khi đến, Bệnh nhân trước hết nên liên hệ hẹn khám với trung tâm y tế trước.

Ngoài phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung hiện có tốt không, trung tâm y tế tại đây hiện đang áp dụng 2 phương thức đăng ký hẹn khám như sau:

Cách 1: Người bệnh đến quầy lễ tân để nhận phiếu in số thứ tự khám bệnh trực tiếp tại quầy tiếp nhận tại trung tâm y tế. Khách hàng đến đây chữa bệnh sau khi nhận phiếu in số khám, điền thông tin cá nhân đầy đủ & chờ đến lượt mình vào thăm khám.

Cách 2: Soạn tin nhắn hẹn đặt lịch khám tại nhà tiện lợi theo cú pháp “BSTRUNG” và gửi đi tổng đài 6020. Tuy nhiên, cách thức đăng kí này thì bệnh nhân cần đến đúng thời gian theo lịch hẹn để tránh qua điểm hẹn phải chờ đợi.

Lưu ý : Đối với những bệnh nhân có nhu cầu khám mắt thì có thể vào trong trực tiếp nói với nhân viên hỗ trợ không cần lấy số.

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về chất lượng phòng Khám BS Nguyễn Sào Trung có tốt không? Review đánh giá thế nào? Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ thì các bạn đã có được thông tin cần thiết cho bản thân. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi vào đường dẫn vào khung chat tư vấn. Xin cảm ơn.